Nhu cầu vay tín chấp ngân hàng ACB ngày càng được ưa chuộng vì các gói vay đa dạng, quy trình xét duyệt và hồ sơ vay vốn đơn giản. Vậy ACB hiện nay có những gói vay tín chấp nào? Các hình thức vay tín chấp hiện có tại ngân hàng ACB. Tất cả sẽ được CafeBank chia sẻ ở bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về ngân hàng ACB

vay-tin-chap-ngan-hang-acb

Ngân hàng ACB hay còn gọi là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu được thành lập vào năm 1993 tính đến nay trải qua 25 năm hình thành và phát triển. ACB có tới 280 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Với sự phát triển không ngừng, nhân sự ngày càng gia tăng và lớn mạnh hơn. Dự kiến ngân hàng sẽ vẫn tiếp tục mở rộng các chi nhánh của mình ở nhiều tỉnh/thành phố khác.

2. Các hình thức vay tín chấp ngân hàng ACB 

Nhắc đến dịch vụ vay tín chấp ở ngân hàng ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở vay tín chấp ở ngân hàng ACB. Điểm nổi bật khi vay tín chấp ngân hàng ACB là thủ tục vay đơn giản, linh hoạt không cần thế chấp tài sản. Giải ngân vô cùng nhanh chóng chỉ trong 48 giờ làm việc, thời gian vay linh hoạt kéo dài đến 60 tháng giúp người vay có nhiều thời gian để trả nợ.

Hiện ngân hàng acb cho vay tín chấp với nhiều gói vay hấp dẫn nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người. Cụ thể là:

Vay bằng sổ tiết kiệm và giấy tờ có giá trị

Vay tín chấp ngân hàng ACB có sổ tiết kiệm, giấy tờ giá trị để hoạt động kinh doanh hay tiêu dùng cần phải đảm bảo về điều kiện vay, thủ tục, giấy tờ cần thiết sau.

Điều kiện cho vay

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi 
 • Quốc tịch Việt Nam hoặc nước ngoài đang sinh sống ở việt Nam.
 • Khách hàng phải sở hữu hợp pháp các tài sản cầm cố như sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá trị của ngân hàng ACB hoặc các ngân hàng khác như Ngoại thương, công thương, nông nghiệp và phát triển nông thôn. Hoặc vàng hiện vật có giá trị nhất định.
 • Người vay phải chứng minh được khả năng chi trả nợ vốn vay của ngân hàng theo đúng thời hạn.

Hồ sơ vay vốn

Hồ sơ vay vốn bao gồm:

 • Sổ hộ khẩu 
 • CMND/CCCD
 • Sổ tạm trú dài hạn (KT3 nếu có)

Bên cạnh đó cần phải cung cấp đủ các giấy tờ chứng minh liên quan đến tài sản thế chấp bằng sổ đỏ, sổ tiết kiệm đúng theo như giấy tờ của mình. Phương án sử dụng vốn để kinh doanh hay vay tiêu dùng,…

Thủ tục vay thế chấp

Đảm bảo đầy đủ các bước để vay bằng sổ tiết kiệm và giấy tờ giá trị để vay được vốn tốt nhất. Bạn cần liên hệ với nhân viên kinh doanh, tư vấn để hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ. Hoặc đăng ký vay thế chấp trực tuyến.

Khi ngân hàng ACB nhận được yêu cầu sẽ cung cấp cho bạn danh sách hồ sơ cần chuẩn bị. Bạn nộp hồ sơ cho đơn vị và đợi xét duyệt hợp đồng vay có chấp nhận không?

Khi ngân hàng ACB đồng ý cho vay cả 2 sẽ ký hợp đồng tín dụng và giải ngân theo khoản vay của bạn.

Vay tiêu dùng tín chấp

Nhằm hỗ trợ thanh toán các chi phí sinh hoạt, phục vụ đời sống của khách hàng.

vay tin chap ngan hang acb

Điều kiện cho vay

 • Người vay là công dân việt nam từ 22 tuổi trở lên. Có thu nhập lương từ 5 triệu đồng/ tháng ở tỉnh thành khác và từ 7 triệu / tháng ở hà nội và Hồ chí Minh.
 • Người vay phải có thời gian làm việc tại công ty tối thiểu 12 tháng và không có nợ xấu tín dụng nào khác.

Thủ tục vay

 • Cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:
 • Thứ nhất phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cá nhân như CMT, CCCD, hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng. Sổ hộ khẩu gia đình, tình trạng hôn nhân nếu có.
 • Một hồ sơ chứng minh được thu nhập cá nhân hàng tháng của người vay như hợp đồng lao động, bản sao kê lương qua tài khoản trong vòng 3 tháng gần nhất.

Xem thêm Vay tiêu dùng theo bảng lương

 Vay du học

Nhằm hỗ trợ nguồn vốn để giúp các du học sinh thanh toán chi phí sinh hoạt của mình hoặc người giám hộ, người đi cùng du học sinh sang nước ngoài. Với mức lãi suất vay tín chấp acb cho du học dao động từ 9.2- 14.4% tùy thuộc vào thời hạn vay ngắn hay dài hạn của khách hàng.

Điều kiện vay

Khi vay tín chấp du học ACB cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là du học sinh có quốc tịch việt nam hoặc người thân của du học sinh. Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có năng lực chịu trách nhiệm pháp luật và hành vi dân sự.
 • Có nguồn thu nhập đảm bảo để trả nợ khi vay. Có các tài sản đảm bảo như vàng, sổ tiết kiệm, bđs
 • Có thông báo học phí, giấy tờ du học và các tài liệu liên quan về du học

Thủ tục cần thiết

Đầu tiên, đăng ký vay tín chấp acb, lập hồ sơ vay vốn du học. Sau đó chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ cần thiết như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, bản sao kê tài khoản lương trong vòng 3 tháng gần nhất.

Nộp hồ sơ để thẩm định và định giá các tài sản đảm bảo. Nếu ngân hàng xem xét hồ sơ hợp lệ, phù hợp với điều kiện vay vốn sẽ phê duyệt khoản vay.

Và giải ngân sau từ 1-2 ngày làm việc. Khách hàng khi vay tín chấp phải thường xuyên kiểm tra việc sử dụng vốn vay và tình trạng tài sản để đảm bảo được khả năng trả nợ vốn cho ngân hàng.

Trên đây là một số hình thức vay tín chấp ngân hàng ACB. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những nguồn tin hữu ích khi cần thiết. Nếu bạn đang phân vân về các gói vay, thủ tục vay tín chấp ngân hàng ACB hãy vào website Cafebank.net. Tại đây bạn dễ dàng tìm được thông tin chính xác và chi tiết nhất để lựa chọn các gói vay phù hợp cho mình. Hãy CLICK ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CAFEBANK ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể và sớm nhất nhé.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +