VIB là một tổ chức uy tín, có nhiều gói vay đa dạng, ngân hàng mang đến nhiều các lợi ích cho người vay vốn. Cùng với CafeBank tìm hiểu về các hình thức vay tín chấp ngân hàng VIB một cách chi tiết nhất để chọn lựa cho mình được sản phẩm vay phù hợp.

1. Giới thiệu ngân hàng VIB

vay-tin-chap-VIB

VIB đến nay trải qua 24 năm thành lập đã có được những bước tiến vượt bậc và chỗ đứng trong nghề. Hiện tại ngân hàng VIB có 163 chi nhánh và các phòng giao dịch trên khắp 27 tỉnh thành ở cả nước. Tương lai sẽ phát triển và có mặt ở khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Hình thức vay tín chấp vib đang được VIB đầu tư phát triển mạnh mẽ. Với nguồn lực vốn mạnh uy tín, đội ngũ nhân viên hùng hậu chuyên nghiệp, dịch vụ hiện đại, vay tín chấp ngân hàng VIB mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi vay vốn ở đây.

2. Các gói vay tín chấp ngân hàng VIB hiện có

Vay tín chấp ngân hàng VIB đang đem đến rất nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Với ưu điểm vượt trội như không cần tài sản thế chấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Khách hàng có thể dễ dàng vay tín chấp của ngân hàng VIB qua các gói vay sau:

Gói vay tín chấp ngân hàng VIB cho khách hàng cá nhân

Áp dụng cho cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng, mua sắm đồ dùng, phương tiện đi lại phục vụ đời sống sinh hoạt cần thiết cho gia đình.

vay tin chap VIB

Vay tiêu dùng

Gói vay tiêu dùng nhằm hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng, chi tiêu sinh hoạt đời sống thường ngày. Mức vay tín chấp ngân hàng VIB sẽ khác nhau dành cho khách hàng nhận lương qua vib và nhận lương qua các ngân hàng khác.

Biểu phí:

Miễn phí toàn bộ phí thẩm định khoản vay hay các thông báo giao dịch qua tin nhắn sms từ hệ thống. Khách hàng chỉ mất phí tất toán trước hạn khoảng 2-4%, mức phí này thay đổi tùy vào số tiền vay vốn. Có thể vay tối đa gấp 10-12 lần lương và hạn mức tối đa từ 400-600 triệu đồng trong vòng 5 năm. Mức lãi suất vay đối với vay tín chấp rất ưu đãi từ 16-18%/ năm.

Điều kiện vay:

Là công dân có quốc tịch ở Việt Nam từ 22 tuổi trở lên. Đang làm việc tại các thành phố lớn như HCM, Hà Nội, Nha Trang,..

Khách hàng nhận lương qua VIB và mức lương tối thiểu là 7 triệu đồng/ tháng với thời gian làm việc ở vị trí hiện tại tối thiểu 3 tháng trở lên, hợp đồng lao động dài 12 tháng.

Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần đây và đảm bảo có thể chi trả được nợ vay ngân hàng.

Có hợp đồng lao động và bảng sao kê lương gần đây trong vòng 3 tháng để chứng minh thu nhập của khách hàng vay tín chấp.

Hồ sơ thủ tục vay tín chấp:

Hồ sơ cần thiết để vay tín chấp ngân hàng VIB là bạn phải có chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước hoặc hộ chiếu có giá trị sử dụng tại thời điểm vay. Có sổ hộ khẩu thường trú để làm căn cứ cung cấp thông tin liên lạc, đảm bảo hoạt động bình thường tại địa phương cư trú nếu nhận lương qua ngân hàng VIB.

Còn vay tín chấp nhận lương qua ngân hàng khác thì cần phải thêm điều kiện sao kê bảng lương 3 tháng và hợp đồng lao động của người vay để chứng minh thu nhập. Chắc chắn khách hàng có thể chi trả được khoản vay vốn trong một thời gian nhất định.

Vay mua xe

Gói vay này hỗ trợ các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ vay vốn mua xe phục vụ nhu cầu đi lại. Vay tín chấp khi mua mới và xe cũ sẽ có sự khác nhau về biểu phí vay, lãi suất và thời hạn vay vốn.

Số tiền vay mua xe mới được tối đa 80% giá trị xe, còn mua xe cũ sẽ được tối đa là 75% giá trị xe,

Thời hạn vay sẽ là 8 năm đối với vay tín chấp mua xe mới, lãi suất là 8.2%/ năm. Còn thời hạn vay mua xe cũ chỉ được 6 năm với lãi suất cao hơn lên tới 8.7%/ năm. Khách hàng có thể trả cả gốc lẫn lãi theo hàng tháng hoặc quý. 

Biểu phí

Biểu phí sẽ được chia làm 2 loại: Biểu phí vay tín chấp ngân hàng VIB và biểu phí thu thêm ở bên thứ 3. Với mức phí thu trước bạ là 10% giá trị tiền của chiếc xe. Bên cạnh đó còn tiền phí đăng ký biển số, bảo hiểm, phí giao dịch,..

Điều kiện và hồ sơ cần có

Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Đang làm việc tại các tỉnh thành phố có chi nhánh của VIB. Có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 10 triệu đồng trở lên, có thu nhập tài chính ổn định, không nợ xấu trong 2 năm gần đây.

Hồ sơ cần chuẩn bị gồm có

Chứng minh thư, thẻ căn cước hay hộ chiếu của người vay. Có sổ hộ khẩu để xác nhận địa chỉ cư trú.

Kèm theo các hợp đồng thu nhập, bảng sao kê lương trong vòng 3 tháng. Các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, ô tô, giấy tờ có giá trị.

Gói vay tín chấp ngân hàng VIB cho khách hàng doanh nghiệp

Hỗ trợ các doanh nghiệp có vốn đầu tư kinh doanh, phát triển doanh nghiệp với lãi suất hấp dẫn bởi ngân hàng VIB.

vay tin chap VIB cho doanh nghiep

  Vay thấu chi

Dành cho các doanh nghiệp có dòng tiền lưu chuyển thường xuyên qua tài khoản thanh toán. Điều kiện vay là Khách hàng được cấp hạn mức tín dụng theo quy định của ngân hàng VIB. Có cam kết sử dụng vốn vay đúng mục đích đã thỏa thuận với ngân hàng và phù hợp với quy định của pháp luật. Bên cạnh đó phải cung cấp được các giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn hàng tháng.

  Vay bằng giấy tờ có giá trị

Được áp dụng cho toàn bộ khách hàng doanh nghiệp trên cả nước. Điều kiện được vay tín chấp ngân hàng VIB là Doanh nghiệp đảm bảo 100% bằng tiền đang gửi tại VIB và doanh nghiệp đó không nợ quá hạn 2 nhóm tín dụng tại thời điểm vay.

Trên đây là một số thông tin về hình thức vay tín chấp ngân hàng VIB, hy vọng với những chia sẻ của CafeBank sẽ giúp bạn tìm được một gói vay phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn còn đang phân vân về các gói vay, thủ tục vay tín chấp của VIB hãy liên hệ ngay với Cafebank – chuyên trang tư vấn tài chính minh bạch, an toàn hàng đầu Việt Nam. Bằng cách click vào “Đăng ký ngay” để được các chuyên viên hỗ trợ chi tiết và nhanh nhất 24/24h.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +