Bạn đang khó khăn về tài chính, bạn cần vay tiền online để chi trả và tiêu dùng. Vậy phải làm thế nào? Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cho vay với nhiều hình thức vay tiền khác nhau. Nổi bật trong đó là dịch vụ vay tiền online app Jeff đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và tìm vay. Vậy vay tiền online Jeff cần thủ tục thế nào? Ai có thể vay được? Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết này.

Giới thiệu về app vay online Jeff

vay tien online jeff

App vay online Jeff là một ứng dụng kết nối khách hàng với các tổ chức, cá nhân cho vay tiền nhanh uy tín hiện nay.  Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền chỉ cần liên hệ với app Jeff để vay.

Jeff app hỗ trợ gói vay online với hạn mức tối đa lên tới 10 triệu đồng chỉ với thủ tục vô cùng đơn giản gồm có CMND/CCCD chính chủ là được.  Và khi vay tiền online Jeff bạn không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo nào mà dựa vào độ uy tín của mình để vay tiền.

App Jeff cũng có công ty được cấp phép kinh doanh và chứng nhận pháp luật bởi công ty fintech của Latvia. Chính vì thế mà quý khách hàng có thể an toàn khi vay tiền tại app Jeff này mà không phải lo lắng hay sợ lừa đảo gì cả.

Một số thông tin về app vay tiền Jeff

 • Hình thức vay: online qua app Jeff
 • Lãi suất vay: 16-20%/ năm
 • Hạn mức vay: 1 triệu – 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: 7 -90 ngày
 • Ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên
 • Thời gian giải ngân nhanh chỉ từ 10-15 phút sau khi duyệt hồ sơ

Thủ tục vay tiền online Jeff

Khi vay tiền ở bất cứ đơn vị nào dù là vay tiền online hay vay tiền mặt trực tiếp thì mỗi đơn vị sẽ có những quy định, thủ tục vay nhất định. Vì vậy, khi vay tiền online app Jeff, quý khách hàng cũng phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện để quá trình vay diễn ra nhanh chóng, tiền về ngay tài khoản.

Điều kiện vay

Quý khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau khi vay tiền Jeff App

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 -60 tuổi
 • Có CMND/ CCCD và thẻ ngân hàng chính chủ còn hiệu lực
 • Có mức thu nhập hàng tháng trên 2 triệu đồng
 • Có điện thoại kết nối internet để tải ứng dụng app Jeff đăng ký vay

Giấy tờ cần có

Để có thể vay nhanh tiền ở app Jeff thì bạn hồ sơ đăng ký vay rất đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần có CMND/ CCCD còn hiệu lực. Tiếp đến là tài khoản ngân hàng và số điện thoại chính chủ để đăng ký.

Ngoài ra có bạn cần phải có một số giấy tờ khác như hợp đồng lao động, sao kê lương, hóa đơn điện nước,.. nếu trường hợp người vay tiền dính phải nợ xấu hoặc thông tin cần xác minh chưa rõ.

Lãi suất vay Jeff

Hiện nay mức lãi suất vay tiền online Jeff sẽ được tính theo mức lãi hàng năm. Mức tối thiểu từ 0% đối với khách hàng vay lần đầu tiên và trung bình lãi suất vay app Jeff dao động từ 16-20%/ năm. Đặc biệt nếu là sinh viên vay thì sẽ được giảm 30% lãi suất vay tiền.

Chi phí lãi suất và cách chi phí khác của khoản vay sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian vay tiền, số tiền vay, đối tác cho vay,.. Chính vì thế khi vay tiền bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin về lãi suất, các phụ phí khoản vay liên quan trước khi ký hợp đồng cho vay.

Các lưu ý cho KH khi vay tiền online Jeff

Vay tiền qua app Jeff có rất nhiều khoản vay với mức vay khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn được gói vay phù hợp với mình. Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý một số điều sau khi vay tiền online Jeff.

 • Thời hạn trả là trong vòng 30 ngày. Do đó, nếu tới ngày trả mà bạn chưa thanh toán số tiền thì bạn sẽ vi phạm hợp đồng. Khi vi phạm hợp đồng, Jeff sẽ có cách xử lý như sau: tăng tiền lãi suất vay, phạt tiền, báo xấu thông tin cá nhân ảnh hưởng tới lần vay sau của bạn khiến tỷ lệ duyệt lần sau thấp bạn vay online.
 • Jeff hỗ trợ khách hàng trễ hạn tối đa từ 1-  3 ngày và sau 3 ngày không thanh toán , khách hàng sẽ bị tính phí phạt và tính lãi suất quá hạn.
 • Bạn có thể vay tiếp tục khoản vay nếu trả hết khoản vay đầu tiên đúng thời gian quy định.
 • Được phép thanh toán trước khoản vay trên app Jeff và có thể bị tính phí phạt đáo hạn trước. Hãy hỏi kỹ nhân viên tư vấn để tránh bị phí phạt trước hạn.

Vay tiền tại app Jeff dành cho ai?

Vay tiền online app Jeff được đánh giá là giải pháp tài chính hiệu quả mang nhiều ưu điểm vượt trội giúp quý khách hàng giải quyết khó khăn tài chính cấp bách ngay và luôn.

Chính vì thế mà tất cả mọi đối tượng khách hàng từ 18-60 tuổi đều có thể vay tiền online Jeff. Bên cạnh đó để có thể vay tiền nhanh ở Jeff được thì quý khách hàng phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện, thủ tục vay của Jeff.

vay tien online jeff

Đặc biệt là với tình hình dịch bệnh hiện nay, nhu cầu cần tiền để trang trải cuộc sống, để đầu tư ngày càng cao dẫn tới có nhiều dịch vụ vay tiền online xuất hiện khiến quý khách hàng không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín để vay tiền nhanh.

Đừng lo lắng hãy để CafeBank giúp bạn tiếp cận giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn và tốt nhất hiện nay. Hiện tại CafeBank cung cấp đầy đủ các sản phẩm vay tiền online để bạn lựa chọn đến từ nhiều đơn vị uy tín như Senmo, Jeff, Tima, Vietcombank. Tại đây, bạn có thể tham khảo và so sánh các gói vay với nhau để lựa chọn được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

Nếu có nhu cầu vay tiền online Jeff, hãy ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CFB để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +