Cuộc sống có nhiều lúc sẽ đẩy bạn vào những khó khăn trong vấn đề tài chính, bạn phải tìm kiếm sự trợ giúp từ những dịch vụ vay tiền nhanh. Mặc dù hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay tiền nóng gấp nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Nếu như bạn không có kinh nghiệm và hiểu biết sẽ rất khó để chọn đúng. Trong trường hợp này, vay tiền online Moneyveo sẽ là một giải pháp an toàn và hiệu quả dành cho bạn.

Tại sao lại nói như vậy, ngay bây giờ mời bạn cùng CafeBank theo dõi bài viết dưới đây để cập nhập những thông tin hữu ích nhất. Chắc chắn sẽ giúp bạn “giải nguy” khi gặp vấn đề về kinh tế.

1. Giới thiệu về Moneyveo

Moneyveo được biết đến là một đơn vị quản lý và thực hiện các kết nối tài chính giữa Đối tác cho vay và Người vay dựa trên mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending)

Moneyveo sử dụng nền tảng công nghệ ưu việt cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, giúp khách hàng có thể dễ dàng đăng ký khoản vay và nhận tiền giải ngân nhanh chóng.

Vay tiền online Moneyveo rất đơn giản, khách hàng chỉ cần có smartphone hoặc laptop có kết nối internet và truy cập vào trang web Moneyveo.vn rồi chọn đăng ký gói vay phù hợp, điền một số thông tin cơ bản. Chỉ ít phút sau khi hệ thống thẩm định xong, tiền sẽ được gửi vào tài khoản cho bạn.

logo monyveo

Ưu điểm khi vay tiền online Moneyveo

Mặc dù đứng trước rất nhiều đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ tài chính trên thị trường hiện nay, Moneyveo vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của rất đông khách hàng tại Việt Nam. Đó là bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật mà Moneyveo mang lại cho người vay:

vay tien online moneyveo

 • Mức lãi suất minh bạch: 18.25%/năm. Ví dụ: với khoản vay 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày, áp dụng mức lãi suất cố định 18.25%/năm, khách hàng chỉ phải thanh toán tổng cộng số tiền 1.525.0000 VNĐ. Số tiền này đã bao gồm cả tiền gốc, tiền lãi và phí tư vấn.
 • Hạn mức tối thiểu của khoản vay là 1 triệu đồng và tối đa là 10 triệu đồng. Trong đó, hạn mức tối đa sẽ dành cho những khách hàng đã giao dịch với Moneyveo và có lịch sử tín dụng tốt.
 • Thời gian vay theo quy định của Đối tác, tối thiểu 7 ngày, tối đa 30 ngày.
 • Với khách hàng lần đầu vay, số tiền tối đa khách hàng có thể nhận được là 2.000.000 VND. Nếu thanh toán đúng hạn và có điểm tín dụng tốt các bạn có thể nâng lên hạn mức tối đa ở những lần vay tiếp theo.
 • Mô hình hoạt động trên toàn quốc, hỗ trợ khoản vay online, xét duyệt khoản vay hoàn toàn tự động, chủ yếu dựa vào uy tín của khách hàng là chính
 • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng
 • Thông tin khách hàng và các khoản vay được bảo mật tuyệt đối
 • Các đơn vị đối tác liên kết đều là những đơn vị uy tín, lâu năm trên thị trường
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh, xét duyệt ngay trong ngày
 • Hệ thống làm việc 24/7 bất kể ngày đêm, cuối tuần hay lễ tết, giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn khi cần
 • Việc thanh toán khoản vay hoàn toàn miễn phí…

Nhược điểm của vay tiền online Moneyveo

Hạn mức vay theo quy định của Moneyveo là từ 1 triệu – 10 triệu đồng, vì vậy nếu như nhu cầu vay cao hơn thì Moneyveo không thể hỗ trợ. Mục đích sử dụng khoản vay cũng chỉ để sử dụng cho các vấn đề cá nhân, không thể kinh doanh lớn.

Mức lãi suất vay tiền nhanh tại Moneyveo cũng cao hơn so với ngân hàng. Điều này cũng dễ hiểu vì điều kiện vay rất ddeoeen giản, lại không cần phải thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập.

2. Thủ tục vay tiền online Moneyveo

Việc nắm rõ thủ tục vay tiền mặt nhanh tại Moneyveo sẽ giúp quá trình vay của bạn nhanh chóng và chính xác hơn. Vậy cần phải đáp ứng điều kiện gì, chuẩn bị những giấy tờ gì để có thể đăng ký vay nhanh tại Moneyveo.

Điều kiện vay

Để đăng ký vay trực tuyến tại Moneyveo bạn chỉ cần đáp một số điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân nước Việt Nam, thuộc độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Có CMND/CCCD còn hạn sử dụng, không rách nát, mờ số.
 • Có số điện thoại chính chủ để đăng ký thông tin vay vốn.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ tại bất kỳ ngân hàng nào.

vay tien online moneyveo

Giấy tờ cần có

Hình thức vay tiền online Moneyveo rất đơn giản, do đó giấy tờ bạn cần chuẩn bị cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD còn hạn sử dụng, không rách nát, mờ số của mình để chụp ảnh gửi lên hệ thống khi đăng ký khoản vay là được.

Lãi suất

Như đã nói, mức lãi suất của Moneyveo hiện đang áp dụng là trung bình 18.25%/năm. Mức lãi suất này sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời hạn thanh toán cụ thể mà khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi của đơn vị cho vay cũng sẽ ảnh hưởng tới lãi suất vay tiền nóng tại Moneyveo.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi Moneyveo sẽ công bố lãi suất rõ ràng đến khách hàng trong quá trình tư vấn và ghi chú cụ thể trong nội dung hợp đồng.

Ngoài ra, khoản vay có thể kèm theo một số khoản phí bảo hiểm hoặc phí dịch vụ (nếu có). Do vậy, khách hàng cần phải đọc kỹ hợp đồng để tránh trường hợp hiểu nhầm về mức lãi suất đang áp dụng.

3. Các lưu ý cho khách hàng khi vay tiền online Moneyveo

Khi vay nhanh tại bất cứ đơn vị nào bạn cũng cần phải lưu ý một số nội dung như quy định khi vi phạm hợp đồng vay, phí phạt và thời hạn gia hạn tối đa. Cụ thể đối với Moneyveo, bạn cần phải biết:

 • Quy định khi vi phạm hợp đồng vay: Khách hàng sẽ phải bồi thường hợp đồng, nộp phạt vi phạm hợp đồng…. Điều này sẽ được ghi rõ trong bản hợp đồng khách hàng đã ký.
 • Phí phạt: Trong trường hợp khách hàng không tuân thủ trách nhiệm thanh toán đã cam kết, các khoản phí có thể sẽ được áp dụng cho mỗi ngày chậm trễ. Moneyveo có đầy đủ cơ sở pháp lý để bảo vệ các quyền lợi họ theo luật pháp hiện hành.
 • Thời hạn gia hạn tối đa: giải pháp gia hạn/ kéo dài thời hạn khoản vay theo yêu cầu của Khách hàng, nhân viên của Moneyveo sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng.

 4. Ai nên vay tiền tại Moneyveo?

Dựa vào điều kiện và thủ tục vay tiền online Moneyveo có thể thất bất cứ ai trưởng thành từ 18 – 60 tuổi, có CMND/CCCD đều có thể vay tiền.

Với hạn mức vay tối đa 10 triệu đông, thời gian giải ngân nhanh chóng (khoảng 15p) là bạn đã có thể nhận được khoản tiền cần thiết. Nó sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng các khó khăn về tài chính trong khoảng hạn mức đó, khá là hiệu quả và tiện lợi phải không.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm vay tiền online Moneyveo, hy vọng sẽ giúp bạn có thể giải pháp tài chính nhanh chóng và an toàn. Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ thêm về các gói vay nhanh, vay nóng trong ngày, hãy ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CAFEBANK – chuyên trang so sánh vay tiền nhanh, vay tín chấp, cầm đồ online, thẻ tín dụng, bảo hiểm. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt, tiết kiệm và uy tín nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +