Cuộc sống với bao gánh nặng tài chính phải chi tiêu khiến cho bạn luôn trong tình trạng thiếu tiền. Tình cảnh chưa đến cuối tháng mà ví đã cạn trong khi có bao nhiêu khoản phải lo làm bạn “ăn ngủ không yên”. Bạn đang cảm thấy bế tắc và túng quẫn? Cafebank giới thiệu với bạn dịch vụ vay tiền online Tiền ơi đơn giản, tiện lợi và dễ dàng. Mọi vấn đề tài chính của bạn sẽ được Tiền ơi giải quyết nhanh chóng ngay trong ngày. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về app Tiền ơi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về app Tiền ơi

Đôi nét về App Tiền ơi

vay tien online tien oi

Tiền ơi là dịch vụ vay tiền uy tín thuộc Công ty TNHH BUSINESS MASTER có địa chỉ tại 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Đây là ứng dụng vay tiền mới xuất hiện trên thị trường vào năm 2020 nhưng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng với dịch vụ Vay tiền online Tiền ơi.

Dịch vụ vay tiền nhanh tại Tiền ơi được khách hàng ngày càng ưa chuộng dù mới xuất hiện chưa lâu bởi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Khách hàng được cung cấp các khoản vay ngắn hạn với các hạn mức từ 500K đến 10 triệu đồng.

Thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản dễ dàng đăng ký khoản vay chỉ với vài cách click chuột. Thời gian xét duyệt nhanh chóng và tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản người vay chỉ trong khoảng 15 phút.

Đặc biệt khi vay tiền tại Tiền ơi khách hàng có thể gia hạn các khoản vay hiện hữu trong khi các khoản vay đó chưa đủ tiền tất toán. Đây là một ưu đãi mà không phải ứng dụng vay tiền nào cũng áp dụng.

Lãi suất vay tiền online Tiền ơi

Tiền ơi là một trong những ứng dụng vay tiền có mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay. Mức lãi suất được áp dụng không quá 18%/năm và đặc biệt khách hàng mới đăng ký vay lần đầu được ưu đãi lãi suất 0,01% cho khoản vay của mình.

Tuy nhiên ngoài lãi suất khách hàng cần lưu ý sẽ phải thanh toán thêm khoản phí dịch vụ nhất định và Tiền ơi sẽ thông báo cụ thể với khách hàng về khoản phí này khi làm hợp đồng.

Hạn mức vay và thời hạn vay

Khách hàng có nhu cầu vay tiền online Tiền ơi sẽ được lựa chọn hạn mức khoản vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng. Khách hàng vay lần đầu cũng không bị giới hạn hạn mức vay.

Thời hạn vay áp dụng cho các hạn mức vay trên là từ 7 đến 180 ngày tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức vay sau:

  • Thanh toán linh hoạt theo ngày. Hình thức này lãi suất chỉ được tính tới thời điểm mà khách hàng thanh toán.
  • Thanh toán cố định. Hình thức vay này lãi suất sẽ được tính trên thời hạn thanh toán mà khách hàng đã lựa chọn ban đầu và sẽ không thay đổi trong cả khi khách hàng thanh toán sớm hơn thỏa thuận.

2. Thủ tục vay tiền online Tiền ơi

vay tien online tien oi

– Điều kiện vay

Khách hàng muốn vay tiền online Tiền ơi cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
  • Có việc làm và thu nhập ổn định
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt không có nợ xấu vì Tiền Ơi xét duyệt hồ sơ dựa trên thông tin CIC của khách hàng.

– Giấy tờ cần có

Vay tiền tại Tiền ơi vô cùng đơn giản chỉ cần có CMND/CCCD và bạn cần cung cấp thêm tài khoản ngân hàng còn hoạt động để được giải ngân khoản vay. Ngoài ra đừng quên chuẩn bị chiếc điện thoại Smartphone/ Laptop/ PC để đăng ký vay tiền online nhé.

3. Các lưu ý cho KH khi vay tiền online Tiền ơi

Vay tiền online Tiền ơi mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng tuy nhiên các bạn cần lưu ý một số thông tin sau đây:

  • Khi vay tiền tại Tiền ơi nếu bạn không đóng đúng hạn sẽ phải chịu phí phạt và lãi suất quá hạn. Vì vậy trước khi vay bạn phải tính toán kỹ thu nhập của mình, các khoản chi tiêu, khoản nợ cùng lãi suất để dự tính khả năng trả nợ nhằm đảm bảo trả nợ đúng hạn tránh phát sinh phí phạt.
  • Tiền ơi sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán trễ hạn tối đa là 3 ngày và sau thời gian này nếu khách hàng không thanh toán khoản vay sẽ bị tính phí phạt và lãi suất quá hạn.
  • Trường hợp đến hạn thanh toán mà khách hàng chưa muốn tất toán khoản vay có thể gia hạn thêm thời hạn. Khách hàng muốn gia hạn khoản vay hãy liên hệ đến số hotline 1800 888 82 hoặc gửi thư tới email: info@tienoi.com.vn để được nhân viên của Tiền ơi hỗ trợ.

4. Ai nên vay tiền tại Tiền ơi?

Vay tiền online Tiền ơi là giải pháp tài chính hiệu quả sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp giải quyết vấn đề tài chính cấp bách của đông đảo khách hàng.

Hiện tại Tiền ơi hỗ trợ khoản vay toàn quốc vì vậy tất cả mọi đối tượng đang có nhu cầu vay tiền online đáp ứng đủ các điều kiện vay tiền theo quy định của Tiền ơi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp… đều có thể đăng ký vay tiền tại Tiền ơi.

Xuất phát từ thực tế nhu cầu tài chính trong xã hội hiện đại với nhiều lý do khác nhau như cần tiền để trang trải sinh hoạt, để đầu tư kinh doanh, xây nhà, mua xe,…Trong khi đó trên thị trường có quá nhiều các dịch vụ vay tiền online vậy nên chọn địa chỉ nào uy tín, tin cậy là bài toán nan giải với nhiều người? Cafebank.net ra đời với sứ mệnh làm cầu nối giúp mọi người tiếp cận giải pháp tài chính tin cậy, hiệu quả và an toàn.

Cafebank.net cung cấp các sản phẩm vay nhanh online, vay thế chấp, tín cấp, cầm đồ online, bảo hiểm từ các đơn vị uy tín như Sacombank, Techcombank, Tima, DoctorDong, Senmo…Quý khách hàng có thể tham khảo được các gói vay, khoản vay, đơn vị cho vay một cách tiện lợi. Từ đó dễ dàng so sánh, lựa được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về hình thức vay tiền online Tiền ơi hãy “ĐĂNG KÝ VAY  TRÊN CFB” để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +