Nhu cầu vay tiền ngày càng tăng cao dẫn đến sự hình thành các tổ chức tín dụng đa dạng. Cùng với đó là sự phát triển của công nghệ 4.0 đã cho ra đời nhiều app vay tiền tiện dụng, nhanh chóng. Một trong những đơn vị được nhiều người lựa chọn vay tiền hiện nay phải kể đến Moneycat. Vậy khi vay tiền tại đây, chúng ta sẽ thực hiện cách thanh toán Moneycat như thế nào? Bài viết sau đây, Cafebank xin chia sẻ đến bạn đọc chi tiết về cách thức trên.

Có bao nhiêu cách thanh toán Moneycat?

thanh toán moneycat

Sở dĩ nhiều người lựa chọn vay tiền tại Moneycat là bởi hệ thống cung cấp nhiều cách thanh toán khác nhau. Điều này hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện các thao tác thanh toán tiền tốt hơn. Cụ thể là:

1. Thanh toán bằng chuyển khoản thông qua ngân hàng

Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Sở dĩ như vậy bởi phương thức này sở hữu cách thức dễ dàng, có nhiều ưu điểm như:

Ưu điểm

Phương thức thanh toán này rất tiện lợi cho những ai có tài khoản ngân hàng có thể chuyển khoản nhanh chóng, tiện lợi. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian đi lại mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác là có thể hoàn tất.

Thêm vào đó, cách thức này rất an toàn, đảm bảo thanh toán có chứng từ, hệ thống của ngân hàng hai bên ghi rõ lại giao dịch. Vì vậy, khách hàng sẽ rất an tâm thanh toán mà không lo bị lỗi hệ thống, hay mất tiền oan.

Thông tin chuyển khoản

Người vay tiền chỉ cần chuyển tiền vào một trong hai tài khoản sau đây:

  • Ngân hàng 1: Woori bank Việt Nam- Chi nhánh Hồ Chí Minh

Số tài khoản: 100200109859

Tên chủ tài khoản: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED

  • Ngân hàng 2: Techcombank – Chi Nhánh Gia Định

Số tài khoản: 19135298212025

Tên chủ tài khoản: CONG TY TNHH MTV TM DV SaiGon Credit

Đây là hai tài khoản giao dịch chính thức của đơn vị Moneycat. Khách hàng cần chuyển khoản đúng và ghi rõ nội dung để tránh bị thất lạc tiền thanh toán.

Lưu ý khi chuyển tiền:

Khi thực hiện chuyển khoản, bạn cần lưu ý ghi rõ nội dung như sau: Họ và tên người vay, số chứng minh nhân dân người vay, số điện thoại đăng ký khi vay tiền.

2. Thanh toán bằng chuyển phát nhanh

Nếu bạn không muốn thanh toán bằng chuyển khoản thì có thể áp dụng phương thức đơn giản, được thực hiện từ lâu là thanh toán qua Vietpost.

Ưu điểm

Ưu điểm của phương thức này là dễ thực hiện, đơn giản, tiện lợi. Khách hàng có thể thanh toán tại bất kỳ chi nhánh nào của Viettelpost đều được.

Khách hàng chỉ cần đến Viettelpost và yêu cầu thanh toán cho Saigon Credit sẽ được nhân viên cung cấp chứng từ thực hiện giao dịch thanh toán. Trong quá trình thực hiện thanh toán, ngời vay cần cung cấp chứng minh thư cho nhân viên để được xác nhận.

Lưu ý

Khi tiến hành thanh toán, bạn cần cung cấp chứng minh nhân dân gốc của bạn đã đăng ký vay tiền lúc đầu. Sau đó thực hiện điền vào phiếu thanh toán và nhận biên lai thanh toán.

3. Thanh toán trực tiếp trên website của Moneycat

Thêm một cách thanh toán Moneycat nữa cho người dùng tiện lợi thanh toán. Đó là thực hiện trực tiếp thông qua hệ thống website của Moneycat.

Ưu điểm

Đây là phương thức thanh toán online được nhiều người áp dụng hiện nay. Bạn chỉ cần thực hiện thanh toán tại nhà, khi có kết nối internet mà không phải đi lại mất công.

Cách thức thực hiện đơn giản, dễ thực hiện theo hướng dẫn tuần tự của hệ thống yêu cầu đề ra.

Thông tin

Để thực hiện thanh toán Moneycat trực tuyến, bạn tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành nhấn vào nút bấm có chữ “đăng ký vay lại”. Vị trí nằm ở phía bên trái của trang chủ.

Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký vay lúc đầu và nhấn chọn vào vùng nhận mật khẩu qua SMS

Bước 3: Nhập mã OTP nhận ở điện thoại đăng ký vào ô trống và nhấn vào Đăng Nhập.

Bước 4: Hệ thống đăng nhập sẽ hiện ra số tiền cần trả tại thời điểm hiện tại hoặc một phần khi bạn kích chọn vào một trong hai mục đó. Nhấn vào mục Trả Tiền Vay để trả tiền sau khi đã chọn một trong hai mục trên.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán và ngân hàng trích tài khoản trả nợ

Bước 6: Nhấn vào mục xác thực để xác nhận trả tiền

Lưu ý

Khi thực hiện thanh toán, cần chọn đúng tài khoản ngân hàng bạn muốn trích nợ và đủ số dư mới có thể thanh toán được. Bên cạnh đó, người vay cần điền đầy đủ các thông tin chính xác như lúc đăng ký vay ban đầu.

Lưu ý khi thanh toán Moneycat

Cần lưu ý một số điểm nhất định để tránh phải mất nhiều chi phí, nên kế hoạch sử dụng và thanh toán tiền vay hợp lý.

1. Phí hoàn trả khoản vay

Khách hàng có thể trả bất cứ thời điểm này khi có khả năng mà không lo chi phí phải trả thêm. Trong trường hợp, nếu người vay trả tiền chậm trễ, quá thời hạn sẽ phải chịu tính lãi và phí phạt. Tuy nhiên, khách hàng có thể xin gia hạn trả nợ khi không đủ điều kiện trả.

Việc yêu cầu xét gia hạn thời gian trả nợ cần có lý do và cam kết thời gian trả nợ sau đó. Khi được bên đại diện Moneycat đồng ý giãn nợ, người vay sẽ không phải trả thêm mức phí phạt mà chỉ trả lãi trong thời gian xin gia hạn.

2. Hủy khoản vay

Đây là một trong những thắc mắc mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu hủy khoản vay. Điều kiện là trong vòng 1 ngày khi nhận được thông báo, khách hàng phản hồi với trung tâm chăm sóc khách hàng, thực hiện từ chối ký kết hợp đồng. Trường hợp đã nhận được khoản vay thì cần trả lại tiền trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm nhận được tiền vay.

Với các thông tin kể trên, chắc hẳn bạn đã biết được những cách thanh toán Moneycat có thể sử dụng hiệu quả nhất. Việc vay tiền và thanh toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sử dụng các công cụ tiện ích, các app thanh toán hay qua đơn vị trung gian như CFB.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +