Hiện nay, cầm đồ online F88 đã trở nên vô cùng phổ biến và có thể nói là khá quen thuộc đối với rất nhiều người. Trong đó các dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất phải như: cầm xe máy, cầm cà vẹt xe, cầm xe ô tô. Để bạn biết thêm chi tiết các gói vay này như thế nào, có điểm gì ưu và khi cầm đồ online có thì cần những thủ tục gì, thì bài viết này chính là những vấn đề cơ bản nhất mà khách hàng cần tìm hiểu trước khi quyết định đi vay cầm đồ. Để nắm được chi tiết những thông tin này, các bạn hãy cùng CafeBank tìm hiểu thông tin ngay dưới đây.

1. Giới thiệu về hệ thống dịch vụ cầm đồ F88

F88 nổi tiếng với hệ thống cầm đồ trải rộng khắp cả nước với rất nhiều chương trình hỗ trợ tài chính uy tín, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đây là yếu tố cơ bản tạo nên thương hiệu cầm đồ F88 và đưa thương hiệu ngày càng trở nên quen thuộc đối với mỗi người dân Việt.

F88 thành lập năm 2013, với mục tiêu hỗ trợ tài chính tối đa cho khách hàng có nhu cầu cầm đồ chuyên nghiệp, với mức lãi suất thấp (Theo đúng quy định của luật cho vay, cầm đồ) và giúp người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn. F88 đã triển khai rất nhiều các dịch vụ cho vay cầm đồ nhanh chóng – dễ dàng – minh bạch.

vay the chap o to

Lấy khách hàng làm trọng tâm

Với tiêu chí, lấy khách hàng là trọng tâm, luôn phục vụ nhiệt tình và hết mình. Do đó, công ty luôn cung cấp các dịch vụ và giải pháp tốt và tiện lợi nhất để phục vụ nhu cầu thiết yếu nhất khách hàng. Với mục tiêu đó, F88 đã nhanh chóng triển khai dịch vụ cầm đồ online F88. Với hình thức này, khách hàng có thể dễ dàng vay và thanh toán nợ ngay tại nhà, thời gian thẩm định hồ sơ cũng nhanh chóng.

Triển khai nhiều gói dịch vụ cầm đồ online F88 hỗ trợ tối đa cho khách hàng

Trong vài năm trở lại đây, việc chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp đang trở thành xu thế mới của thế giới, tạo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. F88 cũng đã nhanh chóng tiếp cận và triển khai các gói dịch vụ cầm đồ online F88.

Bên cạnh những hình thức cầm đồ cơ bản bằng ô tô/đăng ký ô tô, xe máy/đăng ký xe máy, điện thoại, laptop… đơn vị còn triển khai các chương trình hỗ trợ tài chính khác như Bảo hiểm, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…

Chính vì thế, F88 đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người dẫn và trở thành thương hiệu “cầm đồ quốc dân” trong vài năm trở lại đây.

Thực hiện mục tiêu chiến lược, đến năm 2023, F88 là tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam, sở hữu 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc.

2. Các gói cầm đồ online tại F88

Với tiêu chi lấy khách hàng là trọng tâm, F88 hiện đang triển khai rất nhiều gói cầm đồ, phục vụ nhu cầu thiết yếu cho khách hàng. Cụ thể:

2.1 Các gói vay cầm đồ online tại F88

Chuỗi cầm đồ F88cam do online f88

– Cầm xe máy

* Ưu điểm của gói vay cầm xe máy

Với gói vay này, khách hàng sẽ cầm cố xe máy làm tài sản thế chấp tại F88 để vay tiền mà hoàn toàn không cần chứng minh thu nhập. Sau khi kiểm tra hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân chỉ sau 15 phút với khoản vay lên đến 80 triệu đồng (Tùy thuộc theo giá trị của chiếc xe). Đặc biệt, nhằm hỗ trợ tài chính tối đa cho khách hàng, nên các nhân viên tại F88 định giá xe khá cao cho khách hàng vay cầm đồ.

* Điều kiện để cầm xe máy

Khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện khi muốn cầm xe tại F88:

 • Cung cấp đầy đủ chứng minh thư hoặc căn cước nhân dân/ hộ chiếu vẫn còn hạn sử dụng và bằng lái xe.
 • Giấy tờ chứng minh quyền chủ sở hữu: giấy tờ đăng ký xe hoặc hóa đơn mua xe. Trường hợp cầm xe máy không chính chủ, khách hàng cần cung cấp được hợp đồng mua bán xe cho F88.

– Cầm cà vẹt xe

* Ưu điểm của gói vay cầm cà vẹt xe

Đối với gói vay bằng cách cầm cà vẹt, người vay tiền chỉ cần cung cấp giấy tờ chứng minh quyền chủ sở hữu tài sản cầm cố (xe máy, ô tô), F88 sẽ nhanh chóng giải ngân khoản vay ngay trong ngày cho khách hàng, thời gian chỉ trong khoảng 30 phút sau khi hoàn thiện hồ sơ cầm cà vẹt xe.

Đặc biệt, với chi phí vay hợp lý (theo quy định của pháp luật), F88 sẽ hỗ trợ khoản vay lên đến 1 tỷ đồng.

* Điều kiện để cầm cà vẹt xe

Để có thể tham gia vay gói cầm cà vẹt xe, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật:

Cà vẹt xe máy hoặc ô tô phải được đăng ký chính chủ.

 • Trường hợp, xe được ghi trên cà vẹt đang được mua lại thì cần phải cung cấp được đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ xác nhận quyền chủ sở hữu hợp pháp của tài sản bao gồm: hợp đồng mua bán công chứng, hóa đơn VAT, giấy xuất xưởng, hợp đồng mua bán viết tay
 • Cung cấp đầy đủ chứng minh thư hoặc căn cước nhân dân, hộ chiếu còn hạn sử dụng

– Cầm xe ô tô

* Ưu điểm của gói vay cầm xe ô tô

Khách hàng có nhu cầu vay tài chính cá nhân gói vay cầm xe ô tô, đây là hình thức vay thế chấp mà hoàn toàn không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Bên cạnh đó, thời gian giải ngân chỉ trong khoảng 30 phút, sau khi hồ sơ vay tiền của khách hàng được thẩm định đầy đủ, hoàn thiện.

Chỉ với mức chi phí thấp, khách hàng đăng ký gói dịch vụ cầm đồ online F88 – Cầm đồ ô tô, mỗi sản phẩm cầm đồ đều dược F88 định mức giá khá cao. Chính vì vậy, khách hàng có thể nhận được khoản hỗ trợ tài chính lên đến 2 tỷ đồng.

* Điều kiện cầm ô tô

Để nhận được khoản hỗ trợ tài chính từ gói dịch vụ cầm xe ô tô, khách hàng cần chứng minh được 2 vấn đề với đơn vị cho vay tiền:

 • Chứng minh nhân thân: Xuất trình đầy đủ chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu, bằng lái xe vẫn còn hạn sử dụng.
 • Chứng minh quyền sở hữu tài sản:
 • Xe chính chủ: Giấy tờ đăng ký xe hoặc hóa đơn mua xe
 • Xe không chính chủ: Cung cấp hợp đồng mua bán xe với chính chủ.

2.2 Mức lãi suất và thời hạn khoản vay

Khi sử dụng các gói vay, dịch vụ cầm đồ tại F88, khách hàng sẽ được hỗ trợ thời gian vay tối thiểu 12 tháng và tối đa 18 tháng. Gói dịch vụ có mức lãi suất tuân theo đúng quy định của pháp luật từ 1,1%/tháng, tối đa không vượt quá 8.1% / tháng. Đối với khách hàng cầm đồ theo năm, mức lãi suất tối đa là 13,2%/năm. Cụ thể hạn mức vay sẽ tùy thuộc vào số tiền và gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

3. Thủ tục vay đơn giản tại F88

Với tiêu chí, lấy khách hàng làm trọng tâm, dịch vụ cầm đồ online F88 đã triển đã tối giản hóa rất nhiều các thủ tục rườm rà. Do đó, để vay cầm đồ, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

3.1 Điều kiện sử dụng dịch vụ cầm đồ online F88

Dịch vụ chỉ áp dụng với các đối tượng từ 18 tuổi trở lên, có tài sản, là chủ sở hữu hợp pháp cho các tài sản cầm cố.

Khách hàng là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Riêng đối với người nước ngoài, khách hàng phải cung cấp được hộ khẩu/ KT2/KT3/KT4 đang sinh sống tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Vĩnh Yên và TPHCM.

3.2 Hồ sơ cầm đồ online F88

Nhằm thuận tiện cho khách hàng cầm cố tài sản và quá trình giải ngân được thực hiện nhanh chóng, trước khi vay, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước nhân dân (Còn hạn sử dụng)
 • Hộ khẩu gia đình/ KT2/KT3/KT4 tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Vĩnh Yên và TPHCM. Giấy tờ này nhằm mục đích chứng minh địa chỉ cư trú hợp pháp của khách hàng.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản hợp pháp của người đi vay.

4. Ưu điểm khi cầm đồ tại F88

F88 được biết đến là một trong những đơn vị cầm đồ, hỗ trợ tài chính uy tín, thực hiện các chính sách công khai, minh bạch theo quy định của pháp luật, đặc biệt với hệ thống các cửa hàng trải rộng hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Do đó, sẽ rất thuận tiện khi khách hàng thanh toán và cầm đồ offline. Bên cạnh đó, các dịch vụ cầm đồ online F88 cũng giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian chờ đợi và công sức đi lại mà vẫn có thể cầm cố được tài sản vay tiền.

Với những chia sẻ chi tiết về các gói cầm đồ online F88 mà Cafebank vừa cung cấp, các bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với điều kiện và khoản vay mong muốn của mình.

Kết luận

Hiện nay, khách hàng có thể tìm hiểu tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến các khoản vay, gói vay, hỗ trợ tài chính phù hợp cho khách hàng tại Cafebank mà không cần mất nhiều thời gian so sánh, giá trên nhiều kênh. Từ đó tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ và các gói hỗ trợ tài chính tại Việt Nam.

Cafebank hy vọng với những thông tin về cầm đồ online F88 với các gói cầm xe máy, cầm cà vẹt xe, cầm xe ô tô mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng đánh giá và đưa ra được quyết định cầm cố tài sản, vay tiền của mình. Các bạn cũng có thể tìm hiểu các đơn vị tài chính, ngân hàng cho cầm đồ online uy tín hiệu khác tại https://cafebank.net/ 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +