Vay tín chấp Vietinbank là hình thức vay hiện nay được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Vì vậy, khi khách hàng vay tiền theo hình thức này thì không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào mà mức lãi suất mà khách hàng phải chịu ít hơn rất nhiều so với các khoản vay thông thường khác. Các điều kiện và thủ tục khá đơn giản, giúp bạn nhanh chóng được duyệt các khoản vay. Để hiểu thêm về các gói vay tín chấp tại Vietinbank thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu ngân hàng Vietinbank

vay-tin-chap-Vietinbank 

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam hay Vietinbank được thành lập từ năm 1988 là một ngân hàng thương mại Nhà nước Việt Nam. Ngân hàng VietinBank đang ngày càng phát triển lớn mạnh, đến nay đã có 1 Sở giao dịch chính, 150 chi nhánh và khoản hơn 1000 Phòng giao dịch, Quỹ tiết kiệm trên toàn quốc.

Ngân hàng Vietinbank từ lâu đã khẳng định được sự uy tín với nhiều dịch vụ và sự đa dạng trong các gói vay vốn an toàn với thủ tục hiện đại, đơn giản. Vay tín chấp Vietinbank là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay vốn cho tiêu dùng và mua sắm. Bởi gói vay này không chỉ sự tiện lợi, linh hoạt trong quá trình làm thủ tục, không yêu cầu thế chấp tài sản khi vay vốn, giải ngân nhanh chóng, khách hàng vô cùng yên tâm khi vay tín chấp ngân hàng Vietinbank.

 2. Các gói vay hiện có của ngân hàng Vietinbank

Có lẽ, đã có khá nhiều người nghe và biết đến vay tín chấp Vietinbank. Vậy bạn đã biết gì về các gói vay tại ngân hàng này? Điều kiện, thủ tục vay của mỗi gói vay như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về các gói vay hiện có tại ngân hàng Vietinbank ngay dưới đây. 

vay tin chap vietinbank

Gói vay tín chấp CBNV

  • Đặc điểm gói vay: Vay tín chấp hiện nay có thể vay theo rất nhiều hình thức như vay theo lương. Hạn mức tối đa mà ngân hàng cho vay là 300 triệu và không quá 12 lần thu nhập của khách hàng vay. Thời hạn bạn có thể tham hình thức vay này tối đa là 60 tháng. Hàng tháng bạn cần phải phải trả cả gốc và lãi vào tài khoản của ngân hàng. Đối với lãi suất cho vay của Vietinbank sẽ không có tài sản đảm bảo khi bạn vay. 
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản: Bạn chỉ cần mang theo CMT/CCCD/Hộ chiếu; hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú của bạn; giấy đề nghị vay vốn được giao dịch viên tại ngân hàng cung cấp và bạn cần lấy xác nhận của cơ quan mà bạn đang làm việc; sao kê ngân hàng chứng minh thu nhập trong 3 tháng gần nhất và một số những giấy tờ liên quan khác khi bạn đến làm thủ tục sẽ được cung cấp đầy đủ. Bạn cần phải hoàn thành xong tất cả những thủ tục chứng minh mục đích vay trước khi vay tín chấp Vietinbank
  • Điều kiện vay tín chấp: Bạn ở trong độ tuổi từ 21 – 55 tuổi đối với nữ và từ 21 – 58 tuổi đối với nam. Bạn đang đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng/tháng trở lên. Bạn phải có HĐLĐ tối thiểu 12 tháng tại cơ quan đang công tác. Bạn phải là người sinh sống và làm việc tại địa bàn có chi nhánh Vietinbank hoạt động, có nhu cầu vay vốn hợp pháp, có nguồn trả hàng tháng và không có nợ xấu tại các ngân hàng khác. 

Thẻ thấu chi 

  • Thẻ thấu chi là loại thẻ ghi nợ nội địa có thời hạn lên đến 1 năm và có hạn mức lên đến 500 triệu mà không cần có tài sản đảm bảo. Đây là một hạn mức hấp dẫn đối với nhiều người vay. Về lãi suất sẽ dựa trên quy định của ngân hàng Vietinbank.
  • Về điều kiện để bạn có thể sử dụng loại thẻ này đó là bạn đang làm việc tại cơ quan được trả lương qua thẻ Vietinbank. Bạn phải có tài sản đảm bảo là sổ hoặc thẻ tiết kiệm còn giá trị sử dụng. 
  • Hồ sơ thủ tục bạn cần có khi làm loại thẻ này bao gồm giấy đề nghị hạn mức thấu chi tương ứng, giấy đề nghị mở tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản tại Vietinbank. Ngoài ra, bạn cần cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân cơ bản như CMT/CCCD/Hộ chiếu, hộ khẩu bản sao và giấy tờ liên quan khác. 

Vay bằng sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ có giá 

  • Việc vay bằng sổ tiết kiệm hoặc những giấy tờ có giá sẽ đáp ứng được nhu cầu vay vay vốn bằng số dư tiền gửi, sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ có giá khác để bạn phục vụ cho tiêu dùng hàng ngày. 
  • Điều kiện để bạn có thể vay theo hình thức này đó là bạn cần có tài sản bảo đảm là sổ tiết kiệm và giấy tờ có giá trị mà ngân hàng Vietinbank chấp nhận. Ưu điểm của hình thức vay này đó là giá trị tiền vay cao và tối đa là 100% giá trị sổ tiết kiệm của bạn hoặc bằng tài sản đảm bảo. Hồ sơ thủ tục bạn cần chuẩn bị cực kỳ đơn giản và thời gian xác thực nhanh. Đặc điểm của hình thức này đó là cho vay linh hoạt hạn mức cao, thời gian cho vay tối đa bạn có bằng thời hạn thanh toán còn lại của sổ tiết kiệm, lãi suất hấp dẫn và chi phí cạnh tranh cao. 
  • Thủ tục đăng ký bạn chỉ cần có CMT/CCCD/Hộ chiếu, kèm theo đó là sổ tiết kiệm và giấy tờ có giá trị khác. Ngoài ra, bạn cũng cần hoàn thành một số giấy tờ khác khi bạn vay tín chấp Vietinbank

Vay tín chấp Vietinbank đang là sự lựa chọn của rất nhiều người với nhiều hình thức vay khác nhau. Bạn sẽ không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào mà mức lãi suất bạn phải trả thấp hơn so với những khoản vay thông thường. Chỉ cần bạn có thu nhập ổn định và đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà ngân hàng yêu cầu, kèm theo đó là có khả năng chi trả nợ hàng tháng.

Như vậy, hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về gói vay tín chấp Vietinbank trong bài viết này sẽ phần nào giải quyết được những thắc mắc của bạn về gói vay này. Nếu bạn còn đang băn khoăn về các gói vay tín chấp tại Vietinbank hoặc các khoản vay tín chấp khác hãy liên hệ ngay với Cafebank để được tư vấn chi tiết hơn về các khoản vay. Ngoài ra, Cafebank sẽ hỗ trợ bạn tối đa về các thông tin, thủ tục vay, tư vấn khoản vay phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +