Hiện nay những hình thức vay tín chấp đang ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm. Vay tín chấp Standard Chartered là hình thức vay mà bạn không cần thế chấp tài sản hoặc được sự đảm bảo từ công ty. Ngân hàng Standard Chartered sẽ dựa trên sự uy tín cũng như khả năng trả nợ của khách hàng như mức thu nhập để có thể chấp nhận khoản vay mà bạn cần với hạn mức nhất định. Để có thể hiểu kỹ hơn về các hình thức vay tín chấp Standard Chartered, Cafebank sẽ cung cấp đến bạn một số những thông tin hữu ích nhất qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu ngân hàng Standard Chartered 

Vay tín chấp Standard Chartered

Ngân hàng Standard Chartered đã và đang được biết đến là ngân hàng có nguồn đầu tư vốn từ nước ngoài. Từ 2009, ngân hàng Standard Chartered Việt Nam chính thức hoạt động, có rất nhiều những sản phẩm tiêu biểu nhưng một trong những sản phẩm đang được khách hàng đặc biệt quan tâm hiện nay đó là vay tín chấp Standard Chartered

2. Các gói vay hiện có của ngân hàng Standard Chartered 

Tại ngân hàng Standard Chartered đang có nhiều gói cho vay với lãi suất vay tín chấp Standard Chartered hấp dẫn như:

Gói vay tiêu dùng

vay tin chap standard chartered

  • Với hình thức vay tiêu dùng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng ngày của bạn ví dụ như du học, đi chơi, mua sắm ô tô, sửa lại nhà cửa,….Ưu điểm của gói vay này chính là bạn không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào mà số tiền cho vay gấp 12 lần thu nhập, tối đa lên đến 900 triệu thời hạn vay dài lên đến 60 tháng mà lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần.
  • Chính vì vậy việc trả góp hàng tháng của bạn cũng sẽ nhanh chóng và phù hợp với điều kiện tài chính của bạn hiện tại. Ngân hàng cho vay tín chấp Standard Chartered sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn nhanh chóng nếu bạn không có bất cứ khoản nợ xấu nào tại ngân hàng khác. 
  • Điều kiện của gói vay tiêu dùng này chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 24 – 60 tuổi. Thu nhập của bạn hàng tháng từ 8 triệu trở lên đang làm việc tại các công ty từ 3 tháng trở lên. Ngoài ra bạn cần có hộ khẩu thường trú tại một số các khu vực như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương. 
  • Thủ tục để bạn có thể đăng ký khoản này đó là đơn đăng ký (bạn có thể đến ngân hàng để giao dịch viên cung cấp), 1 bản sao CMT/CCCD/Hộ chiếu còn có thời hạn hợp pháp, bản sao y hộ khẩu, 1 giấy xác nhận từ công an, hóa đơn tiền điện nước, 1 hợp đồng lao động còn thời hạn, 1 bản sao kê lương 3 tháng gần nhất. 

Gói vay mua xe ô tô 

vay mua o to standard chartered

  • Đối với gói vay tín chấp Standard Chartered này sẽ phù hợp với những người đang có nhu cầu vay để mua ô tô. Hạn mức vay tín chấp mua ô tô lên đến 80% giá trị xe và thời hạn trả nợ cao nhất là 72 tháng. Với những ưu đãi này, khách hàng chỉ tốn chi phí cho bên thứ 3 về phí giao dịch đảm bảo là 105.000 VND đồng cho 1 lần đăng ký.
  • Về điều kiện áp dụng, gói vay này giống với điều kiện của gói vay tiêu dùng. Tuy nhiên về phần thu nhập hàng tháng bạn phải đáp ứng từ 18 triệu trở lên. Bạn cũng phải làm việc tại công ty ít nhất là 3 tháng và độ tuổi yêu cầu từ 22 – 60 tuổi. 
  • Về giấy tờ bạn cần cung cấp cho bên ngân hàng bao gồm: CMT/Hộ chiếu/CCCD đối với những người Việt Nam, người nước ngoài cần giấy phép lao động, thẻ tạm trú hoặc thị thực; 1 bản sao hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú, hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất. Quan trọng nữa đó là bản sao hợp đồng mua bán xe ô tô bạn cần phải cung cấp cho ngân hàng. 

3. Lãi suất cho vay tín chấp Standard Chartered là bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp Standard Chartered chỉ từ 18%/năm trở lên và lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần, được ngân hàng điều chỉnh theo những chính sách ưu đãi trong từng thời điểm khác nhau. Để tính lãi chậm trả sẽ là 150%/số dư gốc khoản phải trả trễ hạn + số ngày trễ. Nếu bạn muốn tất toán trước hạn bạn sẽ phải chịu 4%/ tổng dư nợ còn lại đối với năm đầu tiên, 2% đối với năm thứ 2 và 1% đối với năm thứ 3 trở đi. 

Để có thể làm được hồ sơ vay tín chấp Standard Chartered bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết như những giấy tờ cơ bản CMT/CCCD/Hộ chiếu, GPLX hoặc Hộ khẩu có hiệu lực và xác định khoản vay của mình là đã có thể vay tín chấp tại ngân hàng một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, để bạn có thể nắm rõ hơn về những chính sách và quyền lợi của mình khi đăng ký vay tín chấp. Bạn có thể liên hệ với Cafebank để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hoàn thành hồ sơ và xét duyệt hồ sơ một cách nhanh nhất. 

Vay tín chấp Standard Chartered là một trong những sản phẩm vay vốn tiện dụng, thủ tục nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian để xét duyệt. Bạn cũng không quá lo lắng về lãi suất tại ngân hàng Standard Chartered bởi lãi suất này khá cạnh tranh so với những ngân hàng khác. Tuy nhiên khi bạn vay tín chấp Standard Chartered Bank bạn sẽ nhận được nhiều những ưu đãi hấp dẫn. 

Trên đây là một số những thông về vay tín chấp Standard Chartered và các hình thức vay phổ biến tại ngân hàng này mà Cafebank muốn cung cấp đến cho bạn. Với nhiều những tiện ích giúp khách hàng có thể vay một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn hoặc chưa hiểu rõ về các khoản vay tín chấp của ngân hàng này, bạn hãy liên hệ ngay với Cafebank để được đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Và hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ hiểu thêm về các hình thức vay tại ngân hàng Standard Chartered và có sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với nhu cầu vay tiêu dùng của mình. Ngoài ra, Cafebank còn cung cấp các gói vay đa dạng, an toàn từ những ngân hàng và công ty tài chính uy tín. Chắc chắn các dịch vụ của Cafebank sẽ không làm bạn thất vọng.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +