Homecredit được biết đến là một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ tài chính hỗ trợ cho hàng triệu khách hàng tại 11 quốc gia trên thế giới. Tại Home Credit bạn có thể tìm thấy nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau chủ yếu là vay tín chấp tại Home Credit. Để giúp bạn có thêm thông tin về các khoản vay vốn tín chấp tại Home Credit, đặc điểm, thủ tục và điều kiện vay tín chấp. Cafebank sẽ cung cấp thêm cho bạn tất cả những thông tin hữu ích nhất nhé

1.Giới thiệu Home Credit 

vay-tin-chap-tai-home-credit

Home credit đã có gần 23 năm kinh nghiệm và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nga, Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam,…Tại Việt Nam, Home credit đã có mặt tại 2 thành phố lớn đó là Hồ Chí Minh và Hà Nội, ngoài ra còn có 10 văn phòng trên toàn quốc. 

Vay tín chấp tại Home credit là hình thức vay nổi bật, thủ tục đơn giản, nhanh chóng , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Các sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng với lãi suất vay thấp, kỳ hạn của các khoản vay linh hoạt, trả hàng tháng thấp. 

2. Các hình thức cho vay tín chấp tại Home Credit

Homecredit đang triển khai một số sản phẩm, các gói vay tín chấp ngân hàng Home credit nổi bật để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiêu dùng và phục vụ những nhu cầu cần thiết hàng ngày. Bạn có thể vay để mua xe, mua nhà, mua các dụng cụ điện máy,…

vay tin chap Home Credit

  • Vay mua điện máy: Đây là khoản vay tín chấp tại Home Credit giúp bạn có thể dễ dàng mua sắm được những đồ dùng điện máy cho gia đình. Nếu bạn đang không có đủ tiền hoặc điều kiện tài chính không cho phép để có thể mua sắm được những thiết bị, thì gói vay mua điện máy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn cần tìm hiểu thông tin về khoản vay và đáp ứng được điều kiện về khoản vay này bao gồm: Bạn là người Việt Nam có độ tuổi từ 20-60 tuổi, hạn mức vay lên đến 40 triệu đồng, kỳ hạn trả từ 4 đến 24 tháng với lãi suất 0%. 
  • Vay mua xe: Xe máy là phương tiện đi lại quan trọng đối với mỗi người, nếu bạn đang có nhu cầu mua xe và cần vay vốn thì gói vay tín chấp tại Home Credit sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Để có thể vay được theo hình thức này bạn cũng cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết để có thể vay được dễ dàng đó là: Bạn phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20-60 tuổi, khi vay theo hình thức này bạn sẽ được trả góp với lãi suất 0% kỳ hạn lên đến 36 tháng. Hạn mức vay bạn sẽ nhận được khi vay với hình thức này là từ 50 – 80 triệu đồng. 
  • Vay tiền mặt tiêu dùng cũng là một trong những hình thức vay đang được nhiều người rất quan tâm hiện nay. Bạn sẽ cần tìm hiểu và đáp ứng đủ điều kiện trước khi vay tiền mặt đó là bạn phải là người có quốc tịch Việt Nam, trong độ tuổi quy định từ 20-60, hạn mức cho phép tối đa 100 triệu đồng trả góp từ 3 đến 48 tháng với lãi suất rất ưu đãi 0.69%. Đây là hình thức vay tín chấp tại Home Credit lấy trực tiếp tiền mặt nên sẽ có lãi suất khác so với những hình thức vay còn lại. 

Khi vay tín chấp ở bất kỳ hình thức nào bạn không cần phải lo lắng về thủ tục vay. Vì khi đăng ký vay tín chấp tại Home Credit bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cơ bản CMT/CCCD/Hộ chiếu, GPLX hoặc Hộ khẩu có hiệu lực. Bạn hãy đến những địa chỉ làm hồ sơ của Homecredit uy tín. Chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản này là bạn đã có thể có cơ hội vay tín chấp tại Home Credit.

Thời gian phê duyệt tại Home credit khá nhanh chóng chỉ trong 10 phút là khoản vay của bạn được chấp nhận nếu bạn không đang nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào, đảm bảo được các khoản trả góp hàng tháng đúng hạn. Dưới đây là các bước giúp bạn có thể hình dung tổng thể về quá trình vay, thuận tiện trong quá trình vay tín chấp:

  • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ cần thiết trước khi làm thủ tục vay
  • Bước 2: Khách hàng đến chi nhánh của home credit. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể các bước vay vốn cũng như tư vấn các điều khoản của hợp đồng vay vốn theo nhu cầu của bạn
  • Bước 3: Hãy đọc kỹ về các điều khoản trước khi ký hợp đồng tín dụng
  • Bước 4: Chờ ngân hàng xét duyệt để giải ngân.
  • Bước 5: Bạn sẽ được duyệt giải ngân chỉ sau 2-3 tiếng. 

Vay tín chấp tại Home Credit mang tới cho khách hàng nhiều sản phẩm vay vốn hữu ích, giúp khách hàng vay tiền mặt hay vay trả góp mua xe máy, mua các sản phẩm điện máy dễ dàng với thủ tục đơn giản, thuận tiện hơn. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn vay tín chấp tại Home Credit hay không hãy liên hệ ngay với Cafebank để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tại Cafebank, bạn sẽ được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc tư vấn các gói vay tín chấp ngân hàng Home Credit. Hy vọng với những thông tin của Cafebank về các khoản vay tín chấp tại Home Credit sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn được khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +