Mặc dù đời sống hiện nay sử dụng các hình thức thanh toán chuyển khoản, dùng thẻ tín dụng khá nhiều nhưng vai trò của tiền mặt vẫn không thể thiếu. Với xã hội đang ngày càng phát triển kéo theo vòng quay vốn nhanh, nhu cầu tài chính nhiều đã khiến nhiều người muốn vay tiền mặt lãi suất thấp. Bài viết này sẽ điểm qua một số lưu ý dành cho hình thức vay này.

1.      Đối tượng được vay tiền mặt lãi suất thấp

Chính vì lợi ích hấp dẫn mà hình thức vay tiền mặt lãi suất thấp này chỉ dành cho một số đối tượng sau:

Căn cứ vào thu nhập

Những đối tượng có thu nhập tốt, có khả năng trả nợ cao thường được đánh giá là khách hàng tiềm năng. Do đó, họ được áp dụng các gói vay ưu đãi, có lãi suất tốt.

Ngoài ra, không chỉ đối tượng thu nhập thấp sẽ không được hưởng lãi suất tốt. Có rất nhiều tổ chức tín dụng hiện tung ra gói vay ưu đãi cực kỳ tốt cho khách hàng. Để hỗ trợ và kích thích sử dụng tài chính đối với người thu nhập thấp, các tổ chức tín dụng có những gói vay với lãi suất thấp cho đối tượng này được hưởng ưu đãi.

Hồ sơ tài chính tốt

Đối với các khách hàng khi nhu cầu vay tiền mặt lãi suất thấp mà có hồ sơ tài chính tốt sẽ được ưu đãi khi xét duyệt. Hồ sơ tài chính tốt là khi xét duyệt khả năng chi trả nợ vay của khách hàng cao. Đó là khoản thu nhập, khoản tiền lương của người vay ở mức cao…

Ngoài ra, lịch sử vay tín dụng của khách hàng phải đảm bảo không có nợ xấu. Có như vậy hồ sơ, khách hàng mới được đánh giá cao và được xét duyệt có thể vay tiền mặt lãi suất thấp.

2.      Các mức lãi vay thấp tại các ngân hàng, công ty tài chính

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng, công ty tài chính, các ngân hàng cho vay tiền mặt với mức lãi suất thấp. Người vay có thể tham khảo các tổ chức sau đây được đánh giá tốt nhất:

Tổ chức tín dụng Home Credit

vay tien home credit

Ưu điểm

 • Đơn vị này có ưu điểm là thủ tục rất đơn giản.
 • Đồng thời không phải chứng minh thu nhập. Thời gian vay khá linh hoạt với hạn mức tín dụng cao lên đến 80 triệu. Hồ sơ giải ngân ngay trong ngày.
 • Lãi suất được tính khá linh động từ 39.54 % đến 49.68%/ năm.

Hồ sơ vay:

Người vay chỉ cần cung cấp CMND và giấy tờ khác như hộ khẩu, bằng lái.

Tổ chức tín dụng FE Credit

Vay tiền nhanh Fe Credit

Tổ chức này được thành lập hơn 6 năm. Đến thời điểm hiện tại FE Credit phát triển khá mạnh với hơn 15.000 nhân viên, các đối tác khác nhau…

Ưu điểm:

Đơn vị được đánh giá có thủ tục khá đơn giản. Hình thức đa dạng cho người vay tha hồ lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình.

Thông thường, thời hạn duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng. Chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn đơn vị này để có được nhiều lợi ích.

Do dịch vụ cho vay tiền mặt đa dạng nên lãi suất cũng rất linh hoạt, được áp dụng ở nhiều mức khác nhau. Cụ thể là các mức như 1,4%, 16,6%, 2,17%, 2,2% và 2,95%/ tháng.

Ngân hàng TP Bank

ngân hàng Tpbank

Ngân hàng TP Bank hiện đang cung cấp sản phẩm vay tiền mặt lãi suất thấp. Tại đây khách hàng có được các lợi ích như sau:

Ưu điểm

Ngân hàng cho vay tiền mặt một cách nhanh chóng. Đồng thời, trong quá trình vay sẽ hỗ trợ mở tài khoản miễn phí. Thực hiện giao dịch bằng thẻ ghi nợ trao tay và thẻ này cũng được khởi tạo miễn phí cho khách hàng.

Hạn mức vay tín dụng bằng tiền mặt tại đây lên đến 75 triệu đồng. Người vay sẽ chịu mức lãi suất từ 17%/năm trở lên.

Hồ sơ vay:
Tương tự như nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng khác, hồ sơ cơ bản để vay tiền mặt tại TP Bank bao gồm: CMND, hộ khẩu, đơn đề nghị vay vốn, hợp đồng lao động, bảng lương…

Ngân hàng OCB

ngan hang OCB

Thêm một ngân hàng lữa cho bạn lựa chọn để vay tiền mặt lãi suất thấp. Tại đây có các khoản vay với lãi rất ưu đãi.

Điều kiện vay

 • Khách hàng cần thuộc độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Có thu nhập ổn định và đang đi làm từ 3 tháng gần nhất kể từ thời điểm vay trở về trước.

Hồ sơ vay

 • CMND, Sổ hộ khẩu
 • Ngoài ra còn phải có hồ sơ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, bảng xác nhận thu nhập 3 tháng gần nhất.
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank

vay tien mat Vietcombank

Để vay được tiền mặt với mức lãi suất tốt tại Vietcombank bạn cần đảm bảo các điều kiện và thủ tục như sau:

Điều kiện vay

 • Người vay phải đang làm việc và có thu nhập từ 4.5 triệu/ tháng trở lên.
 • Khách hàng thuộc độ tuổi từ 23 đến 60 tuổi
 • Khách hàng không thuộc diện nợ xấu và đang không vay quá 3 tổ chức tín dụng ngân hàng.

Mức lãi suất cho vay sẽ phụ thuộc gói vay khác nhau. Với vay tín chấp theo lương thường áp dụng 15%/năm, vay tiền mặt mà cầm cố giấy tờ sẽ áp dụng 8% lãi suất ưu đãi trong năm đầu.

Thủ tục vay

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi vay tiền mặt lãi thấp tại Vietcombank bao gồm: CMND, sổ hộ khẩu, hoặc hộ chiếu. Ngoài ra còn có giấy tờ chứng minh thu nhập là bảng xác nhận lương, bảng sao kê ngân hàng (nếu có), hợp đồng lao động. Giấy tờ về phía ngân hàng cần thực hiện theo yêu cầu là mẫu giấy đề nghị vay vốn.

Khi có nhu cầu vay tiền mặt lãi suất thấp hay bất cứ hình thức vay nào khác hãy liên hệ với CafeBank để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +