Đối với khách hàng được hỗ trợ tài chính trực tuyến từ Tamo, hệ thống sẽ gửi tiền trực tiếp qua số tài khoản ngân hàng của bạn. Do đó, nhận tiền vay thì rất đơn giản, nhưng cần phải làm như thế nào để thanh toán khoản vay Tamo đây? Hãy cùng Cafebank.net tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

cach thanh toan khoan vay tamo

Các hình thức thanh toán khoản vay TAMO

Để thanh toán khoản vay Tamo, các bạn có thể áp dụng theo các hình thức như Thanh toán tại Viettel Post hoặc Thanh toán tại qua ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi như sau:

1. Thanh toán khoản vay TAMO tại ViettelPost

Thanh toán Tamo thông qua hệ thống bưu chính Viettel Post là hình thức cơ bản và tất cả mọi người đều có thể sử dụng. Với hình thức này, khách hàng có thể tìm đến các điểm giao dịch hoặc bưu cục của Viettel Post bất kỳ trên toàn quốc.

Khi đến các điểm giao dịch của ViettelPost, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ có liên quan đến hợp đồng vay tiền từ Tamo như: số Hợp đồng và bản chính CMND/CCCD cho Giao dịch viên. Sau đó các giao dịch viên sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiền thanh toán cho đối tác là Tamo.

Sau khi hoàn tất thanh toán, khách hàng cần nhận và giữ lại biên lai thanh toán. Điều này rất quan trọng nhằm thuận tiện cho việc xử lý các tình huống phát sinh sau này.

 • Giờ làm việc quầy giao dịch Viettel Post:
 • Thứ 2 – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00 (tùy từng địa điểm)

2. Thanh toán khoản vay TAMO qua ngân hàng

Hiện nay, Ứng dụng cho vay ngang hàng Tamo đang là đối tác của 2 ngân hàng lớn là: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán Tamo theo hình thức này. Cụ thể cách thức hiện như sau:

– Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản: 072.100.0643701

Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Khi chuyển khoản, khách hàng chuyển tiền với nội dung thanh toán: T/T Số Hợp Đồng – Số CMND – Tên Khách hàng

Lưu ý nội dung thanh toán chính xác như sau (có thể dùng chức năng “Sao chép” ngay tại nội dung thanh toán khi đăng nhập vào tài khoản Tamo.vn):

 • Nội dung thanh toán: TT cho CMND/ CCCD… HD… SDT (số điện thoại)…
 • Ví dụ: TT cho CMND 022899063 HD105456762 SDT 0912515990

– Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản: 173 398 581
 • Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Bến Thành

Với 2 cách thức thanh toán đơn giản, thuận tiện này tất cả khách hàng vay tiền tại Tamo đều có thể dễ dàng và nhanh chóng hoàn tất thanh toán khoản vay tamo mà hoàn toàn không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

* Lưu ý:

Hiện nay, Tamo chỉ liên kết thành toán duy nhất khoản vay theo 2 hình thức: 

 • Thanh toán tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).
 • Thanh toán tại các quầy quầy giao dịch Viettel Post trên toàn quốc.

Theo chủ tài khoản và người nhận thanh toán là Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT. Vì vậy, nếu khách hàng gửi đến bất kỳ địa chỉ nào khác, chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại của khách hàng. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình, anh/chị hãy kiểm tra kỹ thông tin tài khoản hưởng thụ trước khi hoàn thành thanh toán.

3. Cách kiểm tra ngày đến hạn để thanh toán khoản vay TAMO

Để đảm bảo không mất thêm các phí phạt do thanh toán khoản vay tamo chậm, các bạn nên thanh toán trước hoặc đúng ngày thanh toán theo cam kết. Nếu bạn quên ngày thanh toán có thể kiểm tra ngày đến hạn thanh toán khoản vay và tổng số tiền phải thanh toán theo cách thức sau: Đăng nhập vào “Tài khoản cá nhân” tại Tamo.vn.

Khoản vay có thể được hoàn trả thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc các điểm giao dịch của đối tác Tamo.vn. Thông tin đã được Cafebank hướng dẫn trực tiếp tại bài viết. Trong quá trình thanh toán, nếu có vấn đề cần thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho cafebank hoặc nhân viên giao dịch để được hỗ trợ giải quyết

Các quy định về thanh toán khoản vay TAMO

Tamo hỗ trợ khách hàng khoản vay với hạn mức 1.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng với kỳ hạn tối thiểu là 90 ngày, tối đa 180 ngày. Mức lãi suất của Tamo cũng vô cùng ưu đãi, chỉ từ 12% – 20%/năm. Khi thanh toán khoản vay Tamo, khách hàng cũng cần nắm rõ quy định thanh toán để đảm bảo không xảy ra vấn đề khó khăn giữa 2 bên. Như vậy theo quy định thành toán khoản vay, Tamo quy định như sau:

 • Khách hàng có thể thanh toán Tamo vào trước hoặc vào ngày đến hạn mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
 • Trường hợp khách hàng gặp vấn đề ngoài mong muốn, không thể thanh toán theo đúng hạn, Tamo sẽ hỗ trợ giải pháp cho khách hàng bằng cách gia hạn khoản vay trong thời hạn 30 ngày. Để kéo dài thời gian thanh toán khoản vay “hợp pháp” và phí dịch vụ bằng cách “Đăng nhập” vào tài khoản cá nhân ở Tamo.vn.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cách thanh toán khoản vay TAMO trên các hình thức thanh toán trực tiếp và Online. Trong quá trình thanh toán, quý khách hàng cần kiểm tra đầy đủ thông tin chủ tài khoản người nhận chính xác để tránh gây ra những vấn đề sau này.

Sau khi hoàn tất thanh toán, khi có nhu cầu, khách hàng hoàn toàn có thể tiếp tục làm hồ sơ vay tiền tại Tamo để giải quyết những khó khăn tài chính của mình.

Cafebank.net là đơn vị chuyên so sánh vay tiền nhanh, vay tín chấp, cầm đồ online, thẻ tín dụng, bảo hiểm,… uy tín chất lượng và là đối tác của các ngân hàng, công ty tài chính uy tín tại Việt Nam. Vì vậy, để lựa chọn các khoản vay, anh/chị chỉ cần đăng ký nhanh trên Cafebank.net để lựa chọn được giải pháp tài chính an toàn, tiện lợi nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +