Nếu bạn đang gặp khó khăn và cần vay gấp 3 triệu online trong ngày thì có thể tìm đến những công ty tài chính uy tín. Tuy nhiên, vay ở công ty tài chính nào uy tín lại là câu hỏi của khá nhiều người đặt ra. Bởi hiện nay có rất nhiều tổ chức cho vay online có mặt trên thị trường. Việc lựa chọn vay ở đâu lãi suất thấp, vay được nhiều cũng là điều khá khó khăn. Vậy nên, trong bài viết hôm nay Cafebank sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến khoản vay này.

Top app vay 3 triệu online

Vay 3 triệu online là hình thức vay trực tuyến không cần thế chấp tài sản và không cần chứng minh tài chính. Đây là hình thức vay tín chấp dựa trên sự uy tín của cá nhân. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là bạn đã nhận được khoản vay. Hiện nay, có rất nhiều app vay online được nhiều người biết đến, dưới đây là một số app đang được nhiều người lựa chọn.

Oncredit

vay 3 trieu online oncredit

Oncredit là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính được nhiều người biết đến. Dịch vụ vay tiền online chỉ cần CMT/CCCD bạn đã có thể vay với số tiền 3 triệu đông từ 5-30 ngày. Thời gian xử lý hồ sơ chỉ mất 20 phút và giải ngân trong 24 giờ. Khi bạn vay khoản đầu tiên, bạn sẽ được hưởng 0% lãi suất.

vay 3 trieu online oncredit

Để vay tiền trên Oncredit bạn cần thực hiện các bước như sau:

 • Đăng ký tài khoản trên Oncredit, điền đầy đủ thông tin cá nhân và khoản bạn muốn vay.
 • Sau khi hoàn tất đăng ký, nhân viên sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và thông bán khoản vay của bạn có được duyệt hay không.
 • Nếu khoản vay của bạn được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký trong 24h.

Jeff

vay 3 trieu online jeff

Jeff là app vay 3 triệu online uy tín hiện nay. Khi bạn có nhu cầu vay chỉ cần tải app về và sử dụng với hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng. Bạn chỉ cần cung cấp thủ tục đơn giản gồm CCCD/CMND là có thể vay được. Đặc biệt khi vay qua app này, bạn không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh tài chính. Jeff sẽ dựa trên sự uy tín của bạn để phê duyệt khoản vay.

Điều kiện vay của Jeff đó là bạn phải trên 18 tuổi, có CCCD/CMND còn hiệu lực, có tài khoản ngân hàng, có thu nhập ổn định, có điện thoại và tải app Jeff. Lãi suất khi vay Jeff dành cho khách hàng vay lần đầu tiên là 0%, từ khoản vay thứ 2 sẽ từ  16-20%/năm.

Tamo

vay 3 trieu online tamo

Tamo là nền tảng cho vay tài chính trực tuyến, nhằm hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu tài chính gấp. Tamo cũng hỗ trợ khoản vay 3 triệu online với điều kiện bạn phải đủ các điều kiện đó là bạn trên 20 tuổi, không có các khoản nợ xấu trước đó, bạn có công việc ổn định và thu nhập hàng tháng.

Kỳ hạn cho vay của Tamo từ 7-30 ngày, việc đăng ký khoản vay cũng khá đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước:

 • Đăng ký thông tin cá nhân và có hồ sơ để xét duyệt
 • Nhân viên Tamo sẽ gọi điện tư vấn các khoản vay
 • Tamo sẽ thẩm định và phê duyệt hồ sơ trong thời gian sớm nhất chỉ trong 24h
 • Tamo sẽ giải ngân nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt.

Điều kiện để vay 3 triệu online giải ngân trong ngày

Hầu hết khách hàng đều được vay tiền nếu có đầy đủ những điều kiệu như:

 • Bạn đang có nhu cầu vay 3 triệu online
 • Bạn thuộc độ tuổi từ 18 – 60
 • Có đầy đủ CCCD/CMND hoặc sổ hộ khẩu còn có hiệu lực
 • Bạn cần có số tài khoản ngân hàng chính chủ. Như vậy, khoản vay mới được duyệt và nhận tiền qua tài khoản.

Đặc biệt, hiện nay có nhiều app hỗ trợ cho vay 3 triệu online trong ngày. Nhiều công ty tài chính đều hỗ trợ các đối tượng những hồ sơ từ chối từ ngân hàng hoặc những hồ sơ nợ xấu.

Vay 3 triệu online lãi suất bao nhiêu?

Hầu như những đơn vị cho vay online sẽ có những chính sách ưu đãi dành cho người vay là khách hàng đầu tiên với hạn mức thấp đí là miễn phí lãi suất. Lần vay thứ 2 sẽ bắt đầu tính lãi với hạn mức vay cạnh tranh. Hiện nay, trên thị trường có hơn 40 đơn vị cung cấp các gói vay online trong ngày với mức lãi suất từ 10 – 24%. Chính vì vậy, trước khi bạn vay cần tham khảo lãi suất và chính sách của từng đơn vị vay.

Cách thanh toán khoản vay 3 triệu

Bạn sẽ nhận được quy trình thanh toán trả nợ sau 4 ngày kể từ khi bạn nhận được khoản vay 3 triệu online. Bạn cũng cần phải thanh toán theo đúng thời hạn tránh những phát sinh sẽ phải trả tiền phạt vì trả chậm. Sau khi thanh toán xong, bạn hãy giữ lấy biên lai thanh toán để tránh những rủi ro không đáng có. Bạn có thể thanh toán qua nhiều hình thức như:

 • Thanh toán qua thẻ ngân hàng
 • Thanh toán tại những chi nhánh giao dịch ngân hàng
 • Thanh toán qua Mom, VNpay,…
 • Thanh toán qua hình thức chuyển khoản Ebanking

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho vay 3 triệu online, với những lời hứa hẹn khiến cho nhiều người gặp phải trường hợp bị lừa, phải vay nặng lãi hoặc vay với mức lãi cao. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu vay nóng trong ngày thì hãy lựa chọn cho mình địa chỉ vay uy tín.

CafeBank – một trong những địa chỉ hỗ trợ khách hàng vay nhanh chóng. Thay vì việc bạn phải vào từng website của ngân hàng để tìm các gói vay phù hợp. Bạn chỉ cần tìm các địa chỉ vay uy tín tại CafeBank. Vậy bạn còn chần chờ gì không ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CFB ngay hôm nay.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +