Thủ tục vay vốn nhanh là một trong những yếu tố quan trọng nhất để các đơn vị tài chính uy tín hỗ trợ và cho khách hàng vay vốn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng vẫn còn “lơ mơ” về thủ tục vay vốn nhanh tphcm. Chính vì vậy, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như nhanh chóng được ngân hàng và những nơi cho vay tiền nhanh uy tín giải ngân, CafeBank đã tổng hợp chi tiết, đầy đủ các thông tin về thủ tục và chia sẻ những nơi cho vay tiền nhanh uy tín, đáng tin cậy nhất cho mỗi khoản vay của khách hàng. Chúng ta hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

vay von nhanh tphcm

1. Thủ tục vay vốn nhanh tphcm

Hiện nay, hầu hết các đơn vị tài chính đều  hoạt động với tiêu chí lấy khách hàng trung tâm. Chính vì vậy các thủ tục vay vốn nhanh tphcm cũng rất đơn giản. Mỗi loại giấy tờ đều được tối ưu hóa nhằm bảo vệ quyền lợi của 2 bên bao gồm cho vay và bên vay theo quy định của pháp luật.

Theo đó, trước khi chuẩn bị các thủ tục vay tiền nhanh thì người vay cần phải đáp ứng đủ điều kiện vay tiền theo quy định của pháp luật và các đơn vị tài chính uy tín.

  • Giấy tờ xác minh người có quốc tịch Việt nam, hiện đang trong độ tuổi từ 20-60 tuổi (Đảm bảo khả năng chi trả, thanh toán nợ của người vay).
  • Xuất trình chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu và giấy đăng ký xe máy.(Mọi giấy tờ khi xuất trình phải còn hiệu lực mới được chấp nhận).
  • Khách hàng có số hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú và đang công tác, làm việc tại các quận huyện trực thuộc Tp. Hồ Chí Minh
  • Cung cấp bảng lương, sao kê bảng lương,… hoặc giấy tờ xác nhận thu nhập bản thân. Thông qua đó, các đơn vị tài chính có thể xác nhận khả năng thanh toán nợ đồng thời quyết định mức tài chính hỗ trợ cụ thể cho mỗi khách hàng để đảm bảo người vay có thể thanh toán được đúng thời hạn.

Nếu khách hàng đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện vay vốn nhanh tphcm thì sẽ chuẩn bị các thủ tục theo điều kiện vay tiền. Sau đó thực hiện theo các bước:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo điều kiện của ngân hàng (Đã được CafeBank giới thiệu ở mục 1, khách hàng có thể xem lại). Bên cạnh đó, khách hàng có thể chuẩn bị bảng lương, chứng minh thu nhập ổn định.

Bước 2: Cung cấp hồ sơ vay trực tuyến theo yêu cầu của các đơn vị, công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh mà khách hàng có ý định vay tiền tại Hồ Chí Minh.

Bước 3: Công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay vốn nhanh sẽ tiếp nhận toàn bộ hồ sơ của khách hàng. Sau đó bên cho vay sẽ thực hiện thẩm định nhanh, phê duyệt và giải ngân cho khách hàng.

Bước 4: Công ty tài chính, cho vay tiền sẽ chuyển số tiền cho vay vào trước tiếp tài khoản mà khách hàng đã đăng ký. Trường hợp khách hàng muốn lấy tiền mặt có thể đến nhận tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ cho vay theo hướng dẫn.

Thông thường, các địa chỉ cho vay vốn nhanh tphcm sẽ thẩm định hồ sơ và quyết định giải ngân trong thời gian khoảng 60 phút. Như vậy, khách hàng có thể nhanh chóng nhận được khoản tài chính cần thiết để giải quyết các vấn đề cá nhân cấp bách.

2. Địa chỉ vay tiền nhanh uy tín TpHCM

Mặc dù thủ tục vay vốn nhanh tphcm rất đơn giản, quy trình giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên khách hàng cũng cần tìm đến những địa chỉ cho vay vốn uy tín để đảm bảo quyền lợi cũng như được pháp luật bảo vệ, tránh gặp phải những trường hợp không mong muốn. Vậy tại Sài Gòn, có những địa chỉ vay tiền nhanh nào uy tín?

Hiện nay, tại Hồ Chí Minh đang triển khai theo 2 hình thức vay vốn nhanh. Khách hàng có thể lựa chọn địa chỉ vay tiền nhanh theo các hình thức cụ thể:

2.1 Top các ngân hàng cho vay tiền vốn nhanh TpHCM

1. Ngân hàng VPBank

Hiện nay, ngân hàng VPBank đang áp dụng 2 gói chính sách hỗ trợ tài chính: Vay theo lương và vay tín chấp nhanh không cần chứng minh thu nhập:

– Vay theo lương

Dành cho đối tượng khách hàng đang đi làm tại doanh nghiệp, họ có mức lương tối thiểu 3 triệu đồng tiền mặt và chuyển khoản từ 4,5 triệu đồng trở lên.

Căn cứ vào khả năng hoàn trả nợ, thu nhập của mỗi cá nhân, ngân hàng cho hỗ trợ khách hàng mức tài chính tối đa gấp 10 lần tháng lương và không quá 500 triệu. Với mức cho vay này, ngân hàng sẽ cho vay trong khoảng thời gian từ 6 đến 48 tháng với mức lãi suất chỉ từ 0,93% đến 1,5% (Đối với người có lương chuyển khoản) và từ 1,66% đến 2,17%/tháng (đối với người nhận lương tiền mặt)

– Vay tín chấp

+ Vay theo hóa đơn tiền điện: Ngân hàng sẽ cho vay căn cứ theo hóa đơn tiền điện tại TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tín dụng tối đa 50 triệu đồng trong thời gian từ 6 đến 36 tháng.

+ Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Áp dụng cho khách hàng đã tham gia bảo hiểm nhân thọ từ trên 1 năm với giá trị thanh toán từ 3.000.000đ/năm. Mức tiền hỗ trợ cho vay tối đa là 70 triệu đồng.

2. Ngân hàng Vietcombank

Nằm trong Top 4 tại Việt Nam, ngân hàng Vietcombank hiện cũng đang triển khai gói cho vay vốn nhanh tphcm từ 12 tháng trở xuống.

Mức lãi suất cho vay sẽ căn cứ vào thời gian khách hàng vay vốn là bao lâu. Cụ thể:

  • 6 tháng đầu: lãi suất 7%/năm
  • Từ 1 – 2 năm: lãi suất là 7,2%/năm.

Đối với gói cho vay tín chấp nhanh theo lương (áp dụng đối với người nhận lương chuyển khoản) sẽ được hỗ trợ mức tiền từ 25 – 500 triệu, lãi suất ưu đãi 0,8 – 1,3%/tháng trong 60 tháng.

Riêng với những đối tượng khách hàng đang là giáo viên, bác sĩ, công an, bộ đội, họ sẽ được hưởng mức lãi suất ổn định 16%/năm.

3. Ngân hàng BIDV

“Ông lớn” BIDV cũng đang triển khai rất nhiều gói cho vay cá nhân với mức lãi suất rất ưu đãi để hỗ trợ khách hàng. Theo đó, khi khách hàng vay tiền tại BIDV sẽ được hỗ trợ tài chính tương đương 15 tháng thu nhập và 500 triệu với mức lãi suất từ 11,9%/năm trong vòng 60 tháng.

4. Ngân hàng ABBank

Với các gói vay vốn nhanh tphcm, ngân hàng An Bình Thương mại cổ phần ABBank hiện đang áp dụng cho khách hàng khoản vay lên tới 200 triệu đồng trong vòng 60 tháng. Mức lãi suất ABBank đang áp dụng cho khoản vay này chỉ từ 8,5%/năm.

5. Ngân hàng ACB

Với mức lãi suất cho vay ưu đãi từ 0,79%/tháng, ngân hàng ACB đang hỗ trợ khách hàng mức tài chính cao lên đến 500 triệu đồng trong thời hạn kéo dài 60 tháng. Với mức lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, Ngân hàng ACB được rất nhiều người lựa chọn nộp hồ sơ vay vốn.

6. Vay tín chấp tại ngân hàng Citibank

Ngân hàng Citibank Hồ Chí Minh cho phép giải ngân khoản vay khoảng 300 triệu đồng trong thời gian từ 6 đến 48 tháng. Với mức lãi suất ưu đãi 1,75%/tháng. Khách hàng hoàn toàn có thể nhanh chóng có được số tiền cần thiết để giải quyết những khó khăn tài chính cá nhân của gia đình.

7. Vay tín chấp ngân hàng Eximbank

Eximbank cũng là một trong những địa chỉ cho vay vốn nhanh tphcm dành cho khách hàng có mức lương từ 4 triệu đồng/tháng đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Eximbank cung cấp gói hỗ trợ tài chính cao gấp 15 lần mức thu nhập thực với mức chỉ từ 8%/năm trong 36 tháng.

2.2 Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp uy tín trực tuyến

1. Dịch vụ vay tiền nhanh TPHCM Senmo

vay tiền senmo

Senmo là địa điểm cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín và rất quen thuộc đối với người dân Hồ Chí Minh trực thuộc tập đoàn Gofingo. Đây là tập đoàn công nghệ tài chính đa quốc gia, có trụ sở tại Vilnius, Litva nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng dịch vụ của Senmo với các gói cho vay vốn nhanh tphcm trực tuyến an toàn, đơn giản và nhanh chóng.

Với gói vay tín chấp nhanh tại Semo, khách hàng sẽ có hạn mức vay khoảng từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng, với mức lãi suất 22.2%/năm. Với các hình thức thanh toán, giải ngân linh hoạt, khách hàng sẽ được nhận tiền qua tài khoản và thực hiện trách nhiệm thanh toán qua hệ thống công nghệ tài chính thông dụng như Internet Banking, Mobile Banking.

2. Dịch vụ vay tiền Cash24.vn

Cập nhật thủ tục vay vốn nhanh tại tphcm 2021 2

Với dịch vụ vay tiền tín chấp nhanh, uy tín tại Cash24.vn, khách hàng sẽ được vay với hạn mức từ 1 đến 15 triệu với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi khoảng từ 0 đến 0.3%/ngày theo thời gian và số tiền khách hàng có nhu cầu vay.

3. Các lưu ý khi vay tiền nhanh tại tphcm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho vay vốn nhanh tphcm. Do đó, để đảm bảo quyền lợi, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn những đơn vị tài chính lớn, uy tín với mức lãi suất hợp lý.

Đặc biệt, trước khi vay vốn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của ngân hàng, các đơn vị tài chính đáng tin cậy.

Các hồ sơ cần nộp đều là bản sao, công chứng rõ ràng. Bạn lưu ý tuyệt đối không để lại hồ sơ, giấy tờ gốc của bạn để đảm bảo tài sản của chính mình.

Để thực hiện các gói vay vốn nhanh tphcm tại công ty, đơn vị tài chính uy tín, các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại Cafebank.net – Đơn vị tài chính liên kết với hệ thống các ngân hàng, công ty tài chính uy tín tại Việt Nam. Tại đây, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian để nhanh chóng vay được mức tài chính cần thiết với mức lãi suất hợp lý nhất.

Hy vọng với những chia sẻ của CafeBank sẽ giúp các bạn lựa chọn được các giải pháp cũng như địa chỉ vay vốn nhanh tphcm phù hợp nhất cho mình.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +