CafeBank là chuyên trang tài chính uy tín được đánh giá cao. Đơn vị luôn tôn trọng và tận tâm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. Hoạt động của CafeBank được xây dựng trên nền tảng sự tin tưởng giữa khách hàng và tổ chức, hoàn toàn theo khuôn khổ của pháp luật Việt Nam. Xin vui lòng dành chút thời gian để đọc kỹ những quy định Bảo mật tại CafeBank. 

1. Thu nhập thông tin cá nhân

CafeBank chỉ yêu cầu những thông tin cá nhân mà chúng tôi tin là có liên quan và cần thiết để chúng tôi hiểu rõ nhu cầu tài chính của Quý khác cũng như thực hiện các thủ tục liên quan. Thông tin của khách hàng được CafeBank tổng hợp từ 2 nguồn dữ liệu sau:

 • Khi khách hàng truy cập vào website, hệ thống sẽ tự động ghi nhận địa chỉ IP và tên miền.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng ký dịch vụ của CafeBank.

Những thông tin được thu thập đều tuân thủ theo quy định của pháp luật nhưng không hạn chế các thông tin: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ chỉ thường trú, nơi ở hiện tại, số CMND/CCCD/HC, quốc tịch, ngày cấp, nơi cấp, số điện thoại, nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ cơ quan, tên cơ quan, email…

2. Mục đích sử dụng thông tin

 Thông tin của khách hàng được thu thập sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi cần được tư vấn về vấn đề tài chính.
 • Thông báo cho khách hàng về các sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp và quảng bá các tiện ích mới nhất của CafeBank.
 • Tham khảo, lấy ý kiến của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ nhằm cải thiện chất lượng tốt hơn. 
 • Chúng tôi sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi chúng không còn cần thiết để đáp ứng các mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định.
 • Công ty tập trung vào việc đảm bảo hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng luôn chính xác và được cập nhật liên tục để đạt được hiệu quả tối đa cho việc thu thập thông tin.
 • Cafebank có thể sử dụng dữ liệu để tùy biến và cải tiến nhằm phục vụ tốt hơn.

3. Điều khoản bảo mật

 • Xin lưu ý rằng, khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Cafebank là mặc nhiên đồng ý với những điều khoản trong Chính sách bảo mật.
 • Điều khoản trong chính sách bảo mật có thể được Cafebank thay đổi bất cứ lúc nào để phù hợp với điều kiện thực tế. Đối với những thay đổi lớn chúng tôi sẽ đặt thông báo trên website và trong thiết lập người dùng của bạn hoặc gửi thư điện tử tới email bạn cung cấp.
 • Các đối tác liên quan có thể truy cập thông tin này, trong khuôn khổ pháp luật quy định.

4. Quản lý thông tin cá nhân

Cafebank cung cấp tính năng thay đổi thông tin cái nhân của người dùng thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng. Bạn có quyền cập nhập, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin hoặc của mình bằng cách liên lạc với bộ phận CSKH. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tiến hành thực hiện các thao tác trong quyền hạn.

5. Cam kết bảo mật

 • CafeBank cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp sẽ được bảo vệ và sử dụng đúng quy định pháp luật. Công ty có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ những Nguyên tắc Bảo mật đã quy định.
 • CafeBank luôn nỗ lực để đảm bảo quyền riêng tư cho khách hàng. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo đảm thông tin luôn ở tình trạng hoàn hảo hoặc không bị tiết lộ bởi các nhân tố vượt ngoài tầm kiểm soát.
 • Trang web của CafeBank có thể chứa các liên kết khác, bạn cần phải chú ý để tránh xảy ra những nhầm lẫn không đáng có.

CafeBank hoạt động hoàn toàn theo khuôn khổ của pháp luật Việt Nam và cam kết tuân thủ theo đúng các pháp chế của Nhà nước. Các điều khoản và quy định trên đều phù hợp với luật pháp đang hiện hành và đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ của CafeBank.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với CafeBank để được hỗ trợ giải đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn!