Nếu bạn đang cần một số tiền không quá lớn để trang trải cuộc sống hoặc đáp ứng nhu cầu cá nhân của mình thì việc lựa chọn thời gian vay nóng 5 triệu là điều cần thiết. Thông thường nếu bạn vay nóng bên ngoài sẽ có lãi suất rất cao nên việc lựa chọn địa chỉ vay cũng như xác định thời gian vay sao cho phù hợp là điều cần thiết. Để giúp bạn có thêm thông tin về khoản vay này cũng như kinh nghiệm chọn thời gian vay nóng 5 triệu theo đối tượng, Cafebank sẽ chia sẻ cho bạn một số bí kíp qua bài viết dưới đây nhé!

Thời gian vay nóng 5 triệu của từng ngân hàng

Hiện đang có nhiều ngân hàng có các sản phẩm vay như hình thức vay 5 triệu, 10 triệu, 100 triệu với nhiều hình thức khác nhau như vay tài sản thế chấp, tín chấp, vay qua lương,… Các hình thức vay này nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi đối tượng sử dụng vào những mục đích khác nhau.

1. Đối với ngân hàng Techcombank:

thời gian vay nóng 5 triệuSẽ có nhiều gói vay khác nhau theo lương tại ngân hàng, lãi suất sẽ giao động khoảng từ 13,78 – 16%/năm với hạn mức 10 tháng thu nhập thực tế và không được quá 300 triệu. Về thủ tục vay tại Techcombank khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện như bạn phải trên 20 tuổi, tại thời gian tất toán bạn phải lớn hơn hoặc bằng 60 tuổi. Bạn phải có hợp đồng thời hạn từ 12 tháng hoặc không xác định thời hạn, thu nhập hàng tháng từ 5 triệu trở lên, có hộ khẩu, giấy tạm trú và một số điều kiện khác từ ngân hàng. Thời gian giải ngân nhanh chóng và thời hạn vay tối đa trong 60 tháng kể từ ngày giải ngân.

2. Ngân hàng OCB:

ngan hang OCBLà một ngân hàng mới đã có nhiều gói vay được khách hàng quan tâm và phục vụ được nhu cầu của người vay. Khách hàng có thể vay với nhiều hình thức khác nhau nhưng vay tín chấp tại OCB là hình thức vay phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Lãi suất của vay tín chấp từ 21%/năm được tính theo dư nợ gốc hoặc dư nợ giảm dần. Thủ tục hồ sơ vay đơn giản và được phê duyệt, giải ngân nhanh chóng chỉ trong 48 giờ kèm theo đó là thời gian vay linh động lên đến 36 tháng hoặc 60 tháng với số tiền vay tối đa 500 triệu, mục đích chủ yếu là để phục vụ nhu cầu sống cần thiết. 

3. Ngân hàng VPBank

vay tín chấp VpbankĐược xem là ngân hàng có nhiều gói vay vốn phong phú và mức lãi suất phù hợp đối với nhiều khách hàng. Lãi suất ngân hàng sẽ từ 16%/năm tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sản phẩm vay bạn lựa chọn, mức lãi suất hàng tháng sẽ được tính theo lãi suất dư nợ giảm dần. Gói vay tín chấp của VPBank bạn không cần có tài sản đảm bảo, hạn mức vay tối đa là 10 tháng lương thực tế và thời hạn lên đến 60 tháng. 

4. Vay Home Credit:

vay tien home credit

 

Đây là đơn vị cho vay được đánh giá nhanh chóng, dễ thực hiện. Hồ sơ thủ tục, giấy tờ phải thực hiện đơn giản nên có thể vay nhanh chóng. Bên cạnh đó mức lãi suất không quá cao nên người vay trong tầm mức chịu được chi phí vay vốn hiệu quả. Mức lãi suất thường từ 22 đến 23%/năm. 

5. Vay Fe Credit: 

Vay tiền nhanh Fe Credit

 

Tại đây mức lãi suất vay không quá cao, có thời điểm lãi suất ưu đãi chỉ vào 1.5%/ tháng. Ngoài thời gian ưu đãi thì mức lãi suất trung bình vào khoảng 1.8%/ tháng cho người vay. Thời hạn vay khá tốt, đối với khoản vay 5 triệu thì thường được giao động từ 12 đến 24 tháng.

 

Kinh nghiệm phân bổ ngân sách trả vay

Nếu bạn lựa chọn vay nóng với số tiền không quá lớn, bạn nên phân bổ ngân sách hàng tháng để trả. Tránh trường hợp không đủ tài chính để trả nợ, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày bạn nên phân bổ nguồn ngân sách sao cho phù hợp. Ví dụ như với thời gian vay nóng 5 triệu bạn có thể vay trong 6 tháng với lãi suất do ngân hàng áp dụng, mỗi tháng bạn chỉ cần chi trả một khoản tiền nhỏ không quá ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như chi tiêu hàng ngày. Việc phân bổ khoản trả vay phù hợp sẽ giúp bạn cân đối về mặt tài chính theo từng tháng sao cho phù hợp nhất.

Kinh nghiệm chọn thời gian vay theo thu nhập

Thực tế khi bạn lựa chọn gói vay bạn nên chú ý đến thời gian vay nóng 5 triệu. Bởi nếu bạn chọn thời gian ngắn thì số lãi bạn phải trả sẽ ít và ngược lại. Nhưng khi bạn lựa chọn thời gian dài, bạn sẽ bị áp lực trả nợ lớn mà số tiền lãi sẽ tăng lên. Tuỳ thuộc vào mục đích vay nhưng bạn cần quan tâm đến lãi suất và thời hạn vay, tính toán thời gian sẽ trả hết số tiền vay đó. Nếu bạn trả chậm tháng nào tùy thuộc vào khoảng thời gian, có thể bạn sẽ chuyển sang thành nợ xấu ảnh hưởng đến sự uy tín của bạn nếu sau này bạn có ý định vay vốn. Đối với khoản vay nhỏ bạn nên vay với thời gian ngắn và nhanh trả nợ để tránh những áp lực sau này.

Trên đây là một số những kinh nghiệm chọn thời gian vay nóng 5 triệu mà CFB muốn chia sẻ với bạn. Từ những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm thông tin về các khoản vay cũng như lựa chọn được ngân hàng vay vốn uy tín nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về các gói vay hiện nay hãy đăng ký ngay tại Cafebank để được giải đáo cũng như hỗ trợ một cách nhanh nhất. Cafebank cung cấp thông tin khoản vay của các ngân hàng lớn một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp bạn có thêm lựa chọn về các khoản vay, đặc biệt là vay tiêu dùng nhỏ. Truy cập và đăng ký ngay CFB để biết thêm nhiều thông tin hơn về gói sản phẩm vay của các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +