Hiện nay, hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ đang rất phổ biến và được các ngân hàng ưu tiên hỗ trợ cho các hàng có nhu cầu vay cá nhân. Trong đó, ngân hàng VPbank là một trong những đơn vị tiên phong nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Vậy, chúng ta có nên vay theo bảo hiểm nhân thọ VPbank không? Gói vay này có những ưu điểm và lợi ích gì cho khách hàng?

1. Ưu điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ VPbank?

vay theo bảo hiểm nhân thọ VPbank

Một số cá nhân nghe đến khái niệm vay theo bảo hiểm vẫn còn cảm thấy khá xa lạ. Tuy nhiên, hình thức vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ hiện nay đã trở nên rất phổ biến. Bên cạnh đó cũng được các ngân hàng, đặc biệt là Vpbank ưu tiên hỗ trợ vốn, giải ngân nhanh.

Câu hỏi đặt ra là: Tại sao vay tín chấp bảo hiểm lại nhận được sự ưu tiên của ngân hàng như vậy?

Bảo hiểm nhân thọ liên quan đến sức khỏe và uy tín của chính bản thân người vay. Nói cách khác, bảo hiểm nhân thọ chính là đại diện cho bản thân đối tượng đi vay và một bên đối tác khác là công ty bảo hiểm cũng đứng ra trở thành đại diện bảo lãnh cho khách hàng trong những trường hợp ngoài ý muốn. Chính vì sự uy tín và đảm bảo tín dụng của 2 bên mà ngân hàng hay bất kỳ đơn vị tài chính nào cũng sẽ ưu tiên phê duyệt hồ sơ vay tài chính theo bảo hiểm đầu tiên.

Cũng chính vì vậy mà vay theo bảo hiểm nhân thọ VPbank có nhiều ưu đãi để khuyến khích khách hàng vay tín chấp. Như vậy, ngân hàng có thể rút ngắn được thời gian thẩm định hồ sơ vay tiền của khách hàng và khách hàng cũng có thể nhanh chóng được VPbank hay các tổ chức tín dụng giải ngân để giải quyết các hoạt động cơ bản như: mua sắm, ăn uống, du lịch, sinh hoạt phí,…

2. Đặc điểm gói vay theo bảo hiểm nhân thọ VPbank

vay theo bao hiem nhan tho vpbank

Qua những thông tin CafeBank vừa chia sẻ, chúng ta có thể thấy hình thức vay bảo hiểm nhân thọ rất tối ưu và phù hợp với rất nhiều người vay. Vậy gói vay bảo hiểm nhân thọ VPbank có những đặc điểm gì và người vay cần lưu ý những vấn đề nào?

2.1 Điều kiện vay theo bảo hiểm nhân thọ VPbank

Đối với những người đã chính thức đóng bảo hiểm nhân thọ, nếu có nhu cầu vay tiền ngân hàng thì đây là hình thức phù hợp và tiện lợi nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi, uy tín cũng như sự tin tưởng tuyệt đối giữa 2 bên người vay – người cho vay thì khi lựa chọn gói vay theo bảo hiểm nhân thọ VPbank, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

+ Bảo hiểm nhân thọ của khách hàng phải chính thức phát hành tối thiểu 6 tháng trở lên.

+ Mức chi phí tham gia bảo hiểm nhân thọ của phải có giá trị từ 2.000.000 VNĐ trở lên.

+ Phải nộp biên lai đóng tiền bảo hiểm nhân thọ trong khoảng thời gian 1 kỳ gần nhất trước khi nộp hồ sơ vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ tại VPbank. Nếu khách hàng không có biên lai sẽ rất khó để ngân hàng xác nhận khách hàng còn tiếp tục tham gia bảo hiểm hay không nên yếu tố này rất quan trọng khi đi vay vốn.

Lưu ý: Đối với trường hợp khách hàng đã từng vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ trước đây thì cần phải hoàn trả nợ sau ít nhất thời gian 4 tháng thì ngân hàng mới chấp nhận duyệt hồ sơ cho vay.

+ Đối với những khách hàng có lịch sử nợ xấu tại ngân hàng thì hồ sơ vay vốn cũng sẽ bị loại do không đủ điều kiện vay.

2.2 Lãi suất, hạn mức vay theo bảo hiểm nhân thọ VPbank

Ưu điểm của hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ VPbank, khi khách hàng hoàn thiện đủ hồ sơ vay vốn. Hồ sơ sẽ được ngân hàng phê duyệt chỉ từ 2 đến 3 ngày và nhanh chóng giải ngân cho khách hàng ngay sau đó.

Bên cạnh đó, thời gian cho vay bảo hiểm nhân thọ tại VPBank rất linh hoạt từ từ 6 đến 36 tháng.

Hiện nay, với gói vay theo bảo hiểm nhân thọ VPbank hiện đang có mức lãi suất khá thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Theo đó, sau khi hồ sơ được phê duyệt và giải ngân khoản vay, khách hàng sẽ chi trả mức lãi suất hàng tháng là từ 1,2%.Với hạn mức vay gấp 100 lần với số tiền đóng phí bảo hiểm hàng tháng, do đó số tiền bảo hiểm càng cao, bạn càng có khả năng vay được nhiều tiền. 

2.3 Hồ sơ cần vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ

Để vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng VPbank, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ theo điều kiện vay vốn bao gồm:

  • Ảnh thẻ cá nhân kích cỡ 3×4 cm
  • Bản photo công chứng sổ hộ khẩu (cả số).
  • Bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước nhân dân vẫn còn hạn sử dụng 2 mặt
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của người đi vay (bản chính)
  • Biên lai thanh toán chi phí bảo hiểm nhân thọ gần nhất của người đi vay

2.4 Thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ Vpbank

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn chỉ cần mang hồ sơ đến thẳng ngân hàng để làm thủ tục vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ. Đối với Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bản chính của người đi vay khi cung cấp cho ngân hàng sẽ được trả ngay sau khi hoàn thành thủ tục vay tiền.

Với mức lãi suất thấp, thời gian thẩm định, xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh, thủ tục vay tín chấp đơn giản,…Có thể thấy, hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ VPbank đang rất phù hợp với những người đang đóng bảo hiểm nhân thọ hiện nay.

Để quyết định có nên lựa chọn vay tín chấp tại VPbank hay không, các bạn có thể tìm hiểu thêm về hình thức vay bảo hiểm nhân thọ tại các ngân hàng uy tín khác tại https://cafebank.net/ và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Tại CafeBank, khách hàng có thể tìm hiểu trực tiếp, nhanh chóng đầy đủ các gói vay, khoản vay, thời gian vay của tất cả các ngân hàng uy tín trên cả nước. Qua đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian tìm hiểu thông tin trên nhiều trang web và nguồn thông tin khác nhau. Với sự tổng hợp đầy đủ thông tin và là đối tác tin cậy của các ngân hàng uy tín trong nước, CafeBank chính là sự lựa chọn tối ưu cho các khoản vay cá nhân của bạn.

Để vay theo bảo hiểm nhân thọ VPbank hoặc các ngân hàng uy tín hiện nay, các bạn có thể đăng ký vay trực tiếp trên CafeBank – để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +