Bạn đang có nhu cầu vay tiền thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ? Bạn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín để vay theo hình thức này? Một trong những đơn vị được nhiều người quan tâm và đánh giá cao hiện nay phải kể đến FE Credit. Đơn vị này có nhiều ưu điểm, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hãy cùng với CFB tìm hiểu vì sao lại nên vay theo bảo hiểm nhân thọ Fe Credit nhé?

Vì sao nên vay theo bảo hiểm nhân thọ FE Credit 

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Fe Credit

Khi nhắc đến tổ chức tín dụng FE Credit, nhiều người đã đánh giá cao đơn vị này trong lĩnh vực cho vay tín chấp bởi vì các lý do dưới đây:

Đơn vị uy tín 

FE Credit được nhiều người biết đến từ năm 2015, 2016 khi tổ chức này được trao giải thưởng là đơn vị tài chính tốt nhất Việt Nam do Global Banking & Finance Review bình chọn. Đây là tổ chức quốc tế lớn, thường xuyên đưa ra các đánh giá về ngành tài chính hiện nay. 

Hệ thống mạng lưới tại 64 tỉnh thành 

Hiện nay, FE Credit đã phát triển trên 64 tỉnh thành cả nước, đã có hơn 5 nghìn đối tác liên kết, với nhiều phân khúc đối tượng khách hàng khác nhau. Lĩnh vực chính là cung cấp các gói vay tín dụng tốt nhất cho người tiêu dùng, đặc biệt là dịch vụ vay theo bảo hiểm nhân thọ FE Credit.

Qua thực tế khảo sát được biết, hiện tại, công ty này đã chiếm đến hơn 50% thị phần cho vay tín dụng trong giới công ty tài chính. Con số này cho thấy mức độ, quy mô phát triển mạnh mẽ của FE Credit như nào.

Tính minh bạch và an toàn cao

Khi vay tiền tại FE Credit, các thông tin về khoản vay đều được cung cấp và tư vấn một cách rõ ràng, minh bạch. Thêm vào đó, mọi thông tin cá nhân từ phía khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, không có hiện tượng rò rỉ tin tức ra ngoài. 

Lãi suất hợp lý

Nhìn chung, về mức lãi suất so sánh với các công ty tín dụng cho vay trên thị trường hiện nay thì FE Credit được đánh giá khá tốt. Thông thường, mức lãi được áp dụng từ 1.4 đến 2.59%/tháng. Chi phí này không quá cao và được cho là phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường. 

Công ty thường xuyên được tung ra các chính sách khuyến mãi hạ lãi suất. Nếu khách hàng có nhu cầu vay theo bảo hiểm nhân thọ FE Credit, thì có thể căn thời gian để lựa chọn được lãi suất tốt nhất. 

Thông tin chi tiết về gói vay theo bảo hiểm nhân thọ FE Credit 

vay tien theo bao hiem nhan tho FE Credit

Đây là một trong những loại hình vay tín chấp được nhiều người quan tâm trong thời buổi hiện nay. Xu hướng sử dụng bảo hiểm nhân thọ ngày càng nhiều nên việc tận dụng để vay vốn qua hình thức này đã ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Điều kiện áp dụng gói vay

Thời gian đóng tiền bảo hiểm: Hợp đồng bảo hiểm này phải được đóng ít nhất từ 6 tháng trở nên, như vậy mới đảm bảo tính giá trị để làm cơ sở cho vay tiền đối với khách hàng. 

Mức phí quy định 

Gói vay theo bảo hiểm nhân thọ FE Credit có mức phí mà hợp đồng đã đóng phải đảm bảo ở mức tối thiểu, mức phí từ 167 nghìn đồng/ tháng trở lên, tương ứng với 2 triệu đồng/ năm

Lịch sử vay 

Các khoản vay này được áp dụng đối với người chưa có khoản vay nào tại FE Credit đến thời điểm vay, trừ trường hợp vay để mua hàng trả góp đã đóng được phí 4 kỳ trở nên và có nhu cầu vay để sử dụng vào mục đích khác. Trường hợp muốn vay thì phải tất toán khoản vay cũ còn nợ đến thời điểm hiện tại.

Thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ FE Credit

Vay tiền theo hình thức hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn cần đảm bảo theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký vay

Khách hàng có thể liên hệ với hệ thống Fe Credit thông qua các hình thức như đến trực tiếp, liên hệ với nhân viên làm hồ sơ tại nhà, vay qua trực tuyến. Sau đó sẽ được các tư vấn viên liên hệ và hỗ trợ việc thực hiện.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ cần phải chuẩn bị theo yêu cầu và hướng dẫn của tư vấn viên. Với gói vay này, bạn sẽ cần các loại giấy tờ như: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hợp đồng bảo hiểm bản gốc, ảnh thẻ 3×4, biên lai đóng phí bảo hiểm của 3 tháng gần nhất, sổ hộ khẩu… Các loại giấy tờ này dễ dàng có được nên nhiều người chọn lựa hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ ngày càng nhiều.

Bước 3: Kiểm tra và duyệt hồ sơ

Sau khi đã nộp hồ sơ cho công ty, các cán bộ tín dụng sẽ xét duyệt tính hợp lệ của giấy tờ có được vay hay không, sau đó thông báo cho khách hàng. Thời gian xét duyệt không quá lâu, nên người vay có thể nhanh chóng biết được kết quả. 

Bước 4: Giải ngân

Khi hồ sơ đã được xét duyệt, chúng sẽ được gửi sang bộ phận kế toán để được giải ngân trong vòng từ 1-2 giờ. 

Thông tin về lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay theo bảo hiểm nhân thọ FE Credit

Các thông tin này sẽ phụ thuộc vào các hạn mức phí bảo hiểm mà người vay đã đóng. Theo đó:

  • Với phí bảo hiểm đóng 2 triệu/ năm thì sẽ được vay với hạn mức tín dụng là 25 triệu và có mức lãi suất là 2.17%/tháng. 
  • Với phí bảo hiểm đóng 3 triệu/ năm thì sẽ được vay hạn mức tối đa là 70 triệu và lãi suất áp dụng là 1.66%/tháng.

Thời gian vay khá linh động cho người vay chọn lựa, thời hạn thông dụng từ 6 đến 36 tháng đủ đáp ứng cho hầu hết mọi người có nhu cầu sử dụng vốn và lên kế hoạch trả nợ vay tốt nhất.

Với các thông tin kể trên, Cafebank hy vọng đã đem đến những thông tin cần thiết nhất cho việc vay theo bảo hiểm nhân thọ FE Credit. Đồng thời, qua đây, bạn cũng biết được hạn mức tín dụng, thời gian vay, lãi suất vay theo hình thức này như nào, cách thực hiện các thủ tục, hồ sơ vay ra sao để nhanh chóng vay được tiền sớm nhấ

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +