Gói vay theo bảo hiểm nhân thọ Shinhan Bank đang thu hút được rất nhiều khách hàng, bởi vì điều kiện vay tại ngân hàng này khá dễ dàng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhiều người đã lựa chọn hình thức vay tiền này để có thể giải quyết được những khó khăn về tài chính trong thời điểm hiện tại. Vậy khi vay tiền theo hình thức này bạn cần lưu ý điều gì? CFB sẽ chia sẻ thêm cho bạn về những điều cần lưu ý khi bạn lựa chọn hình thức vay này.

vay theo bảo hiểm nhân thọ Shinhan Bank

Đặc điểm khoản vay theo bảo hiểm nhân thọ Shinhan bank 

Điều kiện vay

Để có thể giảm thấp nhất rủi ro về các khoản vay, một số ngân hàng sẽ đặt ra những tiêu chuẩn về những khoản vay theo BHNT. Dựa vào những điều kiện và tiêu chuẩn này, ngân hàng sẽ đưa ra những hạn mức vay cho khách hàng sao cho phù hợp như:

  • Người vay phải có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi dành cho nam và từ 21 – 56 tuổi đối với nữ. Đây là độ tuổi còn đủ khả năng lao động, là công dân đang sống và làm việc tại Việt Nam
  • Bạn chỉ cần có BHNT của bất kỳ công ty nào ở tại Việt Nam và có thời hạn hợp đồng bảo hiểm từ 1 năm trở lên
  • Bạn cần có biên lai đóng tiền bảo hiểm hàng tháng có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên 
  • Bạn không có lịch sử nợ xấu trên hệ thống

Hồ sơ vay

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ vay theo bảo hiểm nhân thọ Shinhan Bank như sau:

  • Sổ hộ khẩu công chứng, CMT/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng 
  • Phiếu thu tiền bảo hiểm 3 tháng gần nhất bạn đóng 
  • Hợp đồng bảo hiểm bản gốc mà người vay là chủ hợp đồng hoặc có thể photo công chứng 

Lãi suất vay 

Shinhan Bank là một trong những công ty tài chính đứng đầu tại Việt Nam với lãi suất vay tốt. Nếu bạn mua bảo hiểm của Prudential hay AIA, bạn sẽ có mức lãi suất thấp là 1,4%/tháng. 

Còn đối với các công ty bảo hiểm còn lại, bạn sẽ có lãi suất 1,55%/tháng. Mức này được đánh giá là mức lãi suất thấp nhất hiện nay so với một số những ngân hàng khác cùng áp dụng hình thức vay này. 

Khu vực cho vay theo BHNT

Hiện nay, khách hàng có thể vay theo bảo hiểm nhân thọ Shinhan Bank tại nhiều chi nhánh của ngân hàng trên toàn quốc. 

  • Khu vực miền Bắc bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Thái Bình,… 
  • Khu vực miền Trung sẽ có: Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đà Nẵng.
  • Khu vực phía Nam gồm có: TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Bình Dương, Vĩnh Long.

2. Các gói vay khác tại Shinhan Bank

Vay tiêu dùng

vay theo bao hiem nhan tho shinhan bank

Với gói vay tiêu dùng tại Shinhan Bank, bạn có thể thực hiện được các kế hoạch tài chính của mình với lãi suất ưu đãi. Gói vay tiêu dùng này mang đến cho bạn nhiều những lợi ích như lãi suất ưu đãi với dư nợ giảm dần là 1,16%/tháng, thấp hơn so với vay theo bảo hiểm nhân thọ Shinhan Bank 1,55%/tháng. Khách hàng có thể vay với hạn mức lên đến 500 triệu trong 60 tháng. 

Kèm theo đó là: các thủ tục đơn giản, nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản hoặc có sự bảo lãnh của công ty. Giấy tờ cần chuẩn bị gồm: CMT/Hộ chiếu/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú, hợp đồng lao động còn hiệu lực, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất. Nếu vay thế chấp cần có giấy sở hữu tài sản như xe, bất động sản,…

Vay mua nhà 

Vay mua nhà là hình thức vay thế chấp tài sản, với các chương trình ưu đãi vay hấp dẫn Shinhan Bank sẽ giúp bạn an cư lạc nghiệp. 

Lợi ích của gói vay này đó là lãi suất linh hoạt và được tính theo sự nợ giảm dần và bạn có thể lựa chọn theo nhiều gói lãi suất như 6,7%/năm sẽ cố định năm đầu, 7,8%/năm cố định 2 năm đầu tiên, 8,1% cố định 3 năm đầu tiên, 8,6%/năm cố định 4 năm đầu tiên.

Khách hàng có thể vay đến 70% giá trị tài sản thế chấp, thời hạn vay lên đến 20 năm. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết là CMT/Hộ Chiếu/CCCD, sổ hộ khẩu công chứng, giấy tờ mua bán nhà hợp lệ. 

Vay mua xe 

vay theo bảo hiểm nhân thọ Shinhan Bank

Quý khách hàng đang có dự định mua xe mà chưa có đủ tài chính thì gói vay mua xe của Shinhan Bank sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Gói vay có lãi suất từ 6,9 – 8,1%/năm, cố định từ 1 năm – 3 năm đầu, đặc biệt nếu có thu nhập được trả qua tài khoản trên 40 triệu sẽ được giảm thêm 0,4%/năm so với mức lãi suất hiện tại. 

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ khoản vay 80% giá trị xe, thời hạn vay lên đến 84 tháng, hình thức giải ngân nhanh, trả góp linh hoạt đã khiến khách hàng hài lòng về các dịch vụ tại Shinhan Bank. 

Bạn chỉ cần cung cấp được các giấy tờ cần thiết như CMT/Hộ chiếu/CCCD, hộ khẩu công chứng, giấy tạm trú, chứng minh thu nhập hàng tháng bằng hợp đồng lao động còn hiệu lực, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất. Hợp đồng mua bán xe, hóa đơn cần thiết khác.

Đây là một số những gói vay tại ngân hàng Shinhan Bank nhưng vay theo bảo hiểm nhân thọ Shinhan Bank là gói vay được nhiều người lựa chọn. Bởi hiện nay, có rất nhiều người mua BHNT của nhiều công ty bảo hiểm khác nhau. Nếu bạn đang khó khăn trong vấn đề tài chính thì lựa chọn vay theo bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn có hạn mức cao, lãi suất hấp dẫn. Bên cạnh đó, việc xét duyệt hồ sơ của bạn cũng sẽ được phê duyệt khoản vay, giải ngân nhanh chóng.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về khoản vay theo bảo hiểm nhân thọ Shinhan Bank cũng như các gói vay hỗ trợ khác. Hãy ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CFB để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ kịp thời về các khoản vay tại Shinhan Bank!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +