Bạn đang muốn vay tiền nhanh để thực hiện công việc trong ngày? Với số tiền vay 8 triệu sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều việc khác nhau. Vậy điều kiện gì để có thể vay được số tiền đó? Mức lãi suất như thế nào? Bài viết sau đây, CAFEBANK xin được chia sẻ thông tin chi tiết đến với bạn đọc.

Top app cho vay gấp 8 triệu online

Để vay được tiền, người tiêu dùng cần chọn lựa các app chất lượng, uy tín nhằm đảm bảo được tối ưu lợi ích và tránh gặp phải các rủi ro. Bạn có thể tham khảo các app cho vay tiền sau đây:

DoctorDong

Vay tiền tại đây, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để được giải ngân. Chỉ mất vài phút sau khi hoàn thiện hồ sơ là bạn có thể nhận được tiền. Số tiền cho vay giao động từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng thoả mãn được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Tại đây, bạn có thể vay tiền trong thời gian dài hạn. Cùng với đó, thủ tục giấy tờ rất đơn giản. Người vay chỉ cần cung cấp bản chụp hai mặt cmnd và bản chụp cùng với mặt khách hàng để chứng minh nhân thân người vay.

Money Cat

Những khách hàng nào có nhu cầu vay được 8 triệu trong ngày thì có thể tham khảo tại app Money Cat. Tại đây có thủ tục vay vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân không quá 1 ngày.

Số tiền bạn có thể vay được tại đây giao động từ 1 đến 10 triệu đồng. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau. Đặc biệt là mức lãi suất 0% đối với khách hàng lần đầu khi sử dụng app.

Ứng dụng Tien Oi

App Tienoi cũng được nhiều khách hàng chọn lựa để vay tiền khi có nhu cầu gấp với số tiền từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng. Mức lãi suất hấp dẫn khiến cho nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt, ứng dụng có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: vòng quay may mắn được nhận 0%, giới thiệu bạn bè tham gia nhận ngay tiền triệu….

Điều kiện cần để vay gấp 8 triệu online giải ngân trong ngày

Để vay 8 triệu khách hàng cần nắm chắc các điều kiện thông thường mà hầu hết các ứng dụng đưa ra. Cụ thể như:

Điều kiện về tuổi

Yếu tố về tuổi tác rất quan trọng giúp đơn vị cho vay xác định được người vay có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý về hành vi của mình. Theo đó, mức tuổi thông thường được các app quy định cho vay sẽ từ 18 đến 60 tuổi.

Giấy tờ pháp lý

Bên cạnh điều kiện về tuổi tác, để được giải ngân nhanh trong ngày, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ giấy tờ tuy thân. Các loại giấy tờ cần thiết nhất đó là: CMND, sổ Hộ Khẩu, thẻ sinh viên…

Tùy theo đối tượng vay là ai, gói dịch vụ cho vay như thế nào sẽ có các yêu cầu về giấy tờ khác nhau. Với việc cho vay online thông thường giấy tờ không quá phức tạp, để có thể giải quyết cho vay nhanh chóng.

Vay 8 triệu online lãi suất bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc không biết khi vay 8 triệu thì mức lãi suất phải trả là bao nhiêu? Yếu tố này rất quan trọng giúp bạn xác định được chi phí phải trả, từ đó lên kế hoạch trả nợ vay cho hợp lý.

vay 8 trieu

Mức lãi suất khi vay tiền online phụ thuộc vào thời hạn vay, số tiền vay và đơn vị cho vay. Vì vậy để biết được con số chính xác lãi vay cần trả hàng tháng, bạn sẽ phải có kế hoạch về các yếu tố trên.

Thông thường, mức lãi suất cho vay online sẽ giao động từ 18 đến 25%/năm. Khách hàng có thể căn cứ vào khung này để chọn lựa đơn vị cho vay có mức lãi suất hấp dẫn. Đặc biệt, một số ứng dụng có chính sách hấp dẫn cho người vay lần đầu với mức lãi suất 0% .

Cách thanh toán khoản vay 8 triệu

Hình thức vay tiền online qua các ứng dụng khá dễ dàng, nhưng nhiều người chưa nắm rõ được cách thức thanh toán, trả nợ ra sao? Tất nhiên, hình thức thức trả nợ cũng sẽ được áp dụng theo phương thức online.

Thông thường, các ứng dụng cho vay tiền sẽ có mục thanh toán để khách hàng thực hiện. Cách thức phổ biến nhất là trích tiền từ tài khoản của khách hàng. Theo đó, khi thực hiện thanh toán, người vay sẽ điền các thông tin như số tài khoản, số điện thoại bằng tài khoản vay của mình. Cùng với đó là các thông tin về số tiền trả nợ, có khách hàng muốn trả nợ một phần, có khách hàng muốn trả nợ hết….

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin, mã otp từ ngân hàng sẽ gửi về số điện thoại của bạn. Người vay chỉ cần nhập mã otp vào hệ thống là đơn vị tự trích khoản tiền đăng ký thanh toán.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được top những ứng dụng cho vay 8 triệu chất lượng, uy tín. Người vay có thể tham khảo mức lãi suất thông thường khi sử dụng dịch vụ vay tiền online hiện nay. Từ đó lên kế hoạch và thực hiện thanh toán trả nợ vay hiệu quả. Để vay tiền tại các ứng dụng hiệu quả, khách hàng có thể ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CFB.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +