Hiện nay, có rất nhiều những tổ chức tín dụng cho vay theo nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về ứng dụng cho vay tiền online OnCredit – Một trong những tổ chức cho vay uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Nếu bạn đang tò mò về OnCredit thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bài viết dưới đây của CFB.

1. Giới thiệu về vay tiền online OnCredit

OnCredit là sản phẩm vay tiền mặt trực tuyến thuộc Công ty TNHH Tư vấn và đầu tư tài chính OnCredit. Đây là đối tác vàng của Công ty TNHH TMDV Lợi Tín là công ty chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính online cho nhiều những khách hàng tại Việt Nam.

vay tiền online Oncredit

On Credit chuyên cung cấp các gói dịch vụ vay tiền trong ngày với lãi suất theo đánh giá của nhiều khách hàng là thấp so với một số những ứng dụng vay tiền online khác. Thủ tục vay tiền OnCredit rất đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài phút khách hàng đã có thể vay tiền và giải ngân ngay trong ngày. 

vay tien online Oncredit

Ưu điểm khi vay tiền online Oncredit

 • Dịch vụ vay tiền online OnCredit không còn quá xa lạ đối với nhiều người bởi sự tiện lợi trong việc đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh chóng
 • Vay tiền online OnCredit là địa chỉ uy tín và hợp pháp không phải là tín dụng đen, mức lãi suất cho vay theo đúng quy định vay tín dụng của Nhà nước hiện hành.
 • Thủ tục vay vốn khá đơn giản, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để OnCredit xác minh danh tính, xác nhận thông tin có chính xác hay không. 
 • Thông tin khoản vay đều mang tính minh bạch, thời hạn vay cho khách hàng trong 91-182 ngày với hạn mức vay từ 500.000 VND đến 15.000.000 VND và lãi suất vay giao động trong khoảng 14.2%-14.6%.
 • Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản và không phải mất thêm phí dịch vụ nào khác.
 • Giải ngân nhanh chóng chỉ 20 phút khoản vay được phê duyệt và giải ngân ngay trong ngày. 

Nhược điểm 

 • Hình thức này không cần thế chấp tài sản nên khách hàng khi vay tiền có ít trách nhiệm đối với khoản vay. Dẫn đến một số khách hàng, không có khả năng trả nảy sinh các khoản nợ xấu không đáng có. 
 • Khách hàng thường dễ chủ quan với các khoản vay nhỏ, việc không trả nợ được đúng hạn dễ xảy ra

2. Thủ tục vay tiền online OnCredit

Điều kiện vay online

Vay tiền online Oncredit được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi điều kiện vay hết sức đơn giản. Yêu cầu khách hàng của Oncredit là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20-60 tuổi, có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn thời hạn. BẮt buộc phải có thẻ ngân hàng tại Việt Nam để có thể giải ngân ngay trong ngày. Công việc có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên. Đặc biệt, bạn không có khoản nợ xấu tại những ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác.

Các bước vay online khách hàng cần thực hiện: 

Khi muốn vay vốn thông qua Oncredit bạn cần thực hiện qua 4 bước

 • Bước 1: Đăng ký vay online Oncredit tại CafeBank để được duyệt ưu tiên. >>> Link Đăng Ký Vay Online Oncredit
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân, khoản vay mà bạn muốn bao gồm: thông tin thẻ căn cước công dân hoặc CMT; tình trạng hôn nhân, bằng cấp, địa chỉ nơi cư trú; thông tin về nghề nghiệp, công việc, chức vụ, tên công ty,….; số điện thoại liên hệ, thu nhập mỗi tháng. Thông tin chi phí tiêu dùng và mục đích bạn sử dụng khoản vay là gì. Sau đó click vào mục đồng ý vay tiền. Hãy chờ đợi kết quả xét duyệt của ứng dụng
 • Bước 3: Khi được xét duyệt bạn sẽ nhận được mã OTP về tin nhắn điện thoại, hãy điền mã mà hoàn tất việc ký hợp đồng. Có một số lưu ý đó là khách hàng cần lựa chọn tài sản mà bạn muốn sử dụng để thế chấp trong quá trình vay, giá trị của tài sản, thời gian sử dụng trong bao nhiêu lâu
 • Bước 4: Cuối cùng việc bạn cần làm là chờ phê duyệt và giải ngân ngay trong ngày về tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký

3. Các lưu ý cho KH khi vay tiền online OnCredit

 • Trường hợp khách hàng thanh toán trễ khoản vay thì OnCredit sẽ có phát sinh thêm khoản phí trễ hạn tùy thuộc vào thời gian bạn thanh toán trễ bao lâu
 • Bên cạnh đó, khách hàng có thể yêu cầu gia hạn khoản vay 10, 20 hay 30 ngày để có thể nhanh chóng thanh toán khoản vay. 
 • Bắt buộc bạn phải là công dân đủ 18 tuổi trở lên mới có thể đăng ký vay.
 • Các thông tin khách hàng cung cấp để OnCredit duyệt khoản vay đảm bảo chính xác. Nếu vay tiền online OnCredit phát hiện bất kỳ những thông tin cung cấp không chính xác có dấu hiệu lừa đảo, khách hàng có thể sẽ không được xét duyệt khoản vay.
 • Trước khi khách hàng đăng ký khoản vay cần cân đối tài chính có thể trả góp hàng tháng. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể chi tiêu dùng hàng tháng nhưng vẫn có thể để ra một khoản để trả góp mà không bị ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống. 

4. Có nên vay tiền tại On credit?

Oncredit được đánh giá cao từ nhiều đối tượng khách hàng chính bởi những tiện ích: 

 • Ứng dụng hướng dẫn cụ thể, giúp khách hàng dễ dàng trong việc đăng ký các khoản vay. App vay tiền online OnCredit được thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đã có thể cài đặt và đăng ký nhanh chóng.
 • Các thông tin liên quan đến khoản vay đều được thể hiện rõ ràng, đầy đủ, chi tiết. Khi khách hàng đăng ký khoản vay cần cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân. Đây là mục đặc biệt quan trọng khách hàng cần điền chính xác bởi OnCredit sẽ dựa trên những thông tin này để xét duyệt khoản vay. 
 • Khách hàng nhận tiền về tài khoản nhanh chóng chỉ trong 20 phút là bạn đã có thể nhận tiền. Đây được xem là thời gian giải ngân nhanh nhất so với một số những ứng dụng cho vay tiền online hiện nay. Chính bởi ưu điểm này của OnCredit đã khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn vay. 
 • Dịch vụ hoàn toàn trực tuyến qua các ứng dụng như momo hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, thẻ ATM,….Đây là một trong những tiện ích giúp khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để đi đến những điểm thanh toán mà chỉ cần thanh toán online là được.

Bài viết này của chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết hướng dẫn cho bạn các vay tiền online Oncredit. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu thêm về hình thức vay tiền online này.

Hy vọng với những thông tin trên đây mà CFB cung cấp sẽ giúp bạn có thể hiểu về cách vay tiền online OnCredit sao cho hiệu quả và được xét duyệt nhanh chong. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nắm bắt các thông tin về các công ty tài chính chính xác nhất. Chắc chắn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được địa chỉ vay, gói vay uy tín

Để được hỗ trợ và tìm hiểu thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ với Cafebank – Nơi chuyên cung cấp đầy đủ các thông tin về tài chính. Ngoài ra, CFB còn giúp khách hàng vay tiền nhanh, vay tín chấp, cầm đồ online, thẻ tín dụng, bảo hiểm,…một cách nhanh chóng. 

Hãy click “Đăng ký vay trên CFB” ngay hôm nay để được tư vấn các thông tin tài chính nhanh chóng nhất.

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +