Ứng dụng vay tiền Vamo là một hình thức cho vay theo mô hình cho vay ngang hàng P2P lending. Ứng dụng cho phép người có nguồn tài chính nhàn rỗi cho những khách hàng đang có nhu cầu tài chính vay tiền của mình. Từ đó đáp ứng được nhu cầu vay và cho vay từ 2 phía. Đây cũng là hình thức cho vay tài chính hiện đại phổ biến trên toàn thế giới. Vậy VAMO vay tiền được sử dụng như thế nào? Áp dụng với đối tượng nào? Tất cả sẽ được cafebank.net giải đáp trong bài viết hôm nay

vay tien Vamo

Điều kiện để có thể vay tiền VAMO

Vamo áp dụng công nghệ cho vay P2P, mô hình tài chính hiện đại và rất phổ biến trên thế giới trong nhiều năm trở lại đây. Trong đó, ứng dụng cho vay VAMO được đánh giá là nhà cung dịch vụ cho vay ngang hàng uy tín tại Việt Nam.

Đối với khách hàng đã có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng chính thống, họ vẫn được phép vay tiền VAMO bình thường. Vamo sẽ hỗ trợ vay online với hạn mức tối đa 10 triệu VNĐ. Đây là một chế độ đãi ngộ vô cùng lớn mà không phải đơn vị tài chính uy tín nào cũng có thể hỗ trợ được khách hàng.

Ai có thể vay tiền VAMO?

Nhằm hỗ trợ tối đa cho người dân có thể nhanh chóng giải quyết những khó khăn về tài chính cá nhân. Do đó, điều kiện để nhận VAMO vay tiền cũng rất đơn giản, hầu hết mọi người đều có thể nhận được hỗ trợ tài chính từ hình thức này:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 – 60
 • Hỗ trợ khách hàng toàn quốc (Trừ Hải Phòng và các Huyện đảo)
 • Khách hàng chỉ cần CMND và thẻ ATM
 • Hạn mức cho vay từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ
 • Thu nhập tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ/tháng để đảm bảo khả năng trả nợ.

Các bước chi tiết khi vay tiền VAMO

Sau khi khách hàng đã được xét duyệt điều kiện từ đội ngũ thẩm định của công ty. Khách hàng sẽ bắt đầu tiến hành làm thủ tục vay tiền. Trong quy trình vay tiền, người vay sẽ được chia làm 2 trường hợp là khách vay mới và khách hàng quay lại.

Cụ thể quy trình vay theo hình thức P2P Lending của VAMO được thực hiện như sau:

1. Quy trình vay đối với KH mới

Khách hàng lần đầu vay tiền tại ứng dụng Vamo sẽ tiến hành vay tiền từ bước đầu tiên. Để đăng ký vay tiền theo các bước sau:

CLICK ĐĂNG KÝ VAY VAMO

Chọn số tiền và nhập số điện thoại

Ở màn hình hiện ra chọn số tiền muốn vay, mốc thời gian trả sau đó điền số điện thoại đăng ký vay bên phải.

Vay tiền Vamo

Sau khi nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đăng ký của khách hàng, sau đó bạn chỉ việc nhập lại mã số OTP và nhấp đăng ký ngay để bắt đầu hoàn thành hồ sơ vay.

Hoàn thành hồ sơ vay vốn tại Vamo

Bây giờ chúng ta sẽ chính thức tiến hành làm hồ sơ vay tiền. Để thực hiện, các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin chính xác của mình lên hệ thống. VAMO sẽ căn cứ vào đó để xét duyệt hồ sơ và giải ngân cho bạn.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Nếu là lần đầu bạn đăng ký vay tiền trả góp hàng tháng, Vamo sẽ yêu cầu điền các thông tin bao gồm Họ và tên, giới tính, mật khẩu, Email. Sau đó ấn tiếp tục

Bước 2: Xác thực thông tin cá nhân

Bước 3: Hoàn thành đơn vay

Sau khi ấn tiếp tục ở bước 2, từ bước 3 sẽ là quá trình điền thông tin để xét duyệt hồ sơ. Bao gồm các thông tin:

 • Nơi ở hiện nay
 • Thông tin về công việc hiện tại của bạn bao gồm : loại công việc bạn đang làm; Chức danh trong công việc, ở công ty VD: NV KD; Tên của công ty; Số điện thoại đồng nghiệp; Thời gian công tác.

Bước 4: Điền thông tin tài khoản ngân hàng

 • Sau khi xong phần đơn vay, khách hàng tiến hành nhập thông tin tài khoản ATM để được giải ngân. Lưu ý là cần nhập thông tin số tài khoản chính xác, chọn đúng tên ngân hàng để quá trình giải ngân diễn ra suôn sẻ.
 • Khách hàng xác minh chứng minh nhân dân (CMND) bằng cách tiến hành chụp phải rõ hai mặt, không mất góc và không mờ thông tin.
 • Sau khi tải CMND lên. Khách hàng đợi từ 5 – 15 phút để quá trình thẩm định hoàn tất và nhận tiền giải ngân vào số tài khoản ATM đã nhập ở trên.

Một lưu ý nhỏ, là trước khi giải ngân, bộ phận chăm sóc khách hàng của Vamo sẽ liên hệ bạn để thông báo hợp đồng vay, số tiền phải trả mỗi tháng. Nếu bạn đồng ý, hồ sơ sẽ được giải ngân.

2. Quy trình vay tiền Vamo đối với khách hàng cũ vay lại

Những khách hàng vay lại, các bạn đã có hồ sơ lưu trữ trên hệ thống ứng dụng cho vay VAMO. Nếu các bạn có nhu cầu vay tiền lần 2 trở đi sẽ chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình đã tạo từ trước và tiền hành vay tiền là được.

Lưu ý:

Đối với khách hàng mới vay lần đầu sẽ được vay hạn mức tối đa 1.500.000 VNĐ. Và bắt đầu từ lần vay thứ 2 trở đi,  khách hàng sẽ được vay tiền VAMO với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng.

Cách thanh toán tiền vay VAMO

Khi đến thời hạn thanh toán tiền cho hệ thống vay tiền ngang hàng P2P Lending, khách hàng sẽ chỉ cần thức hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên Vamo bằng số điện thoại cá nhân và mật khẩu

Bước 2: Chọn vào khoản vay đang hoạt động Chọn”Thực hiện thanh toán” và từ trong danh mục các cách thức thanh toán chọn vào ngân hàng của bạn

Bước 3: Chuyển tiền vào tài khoản Vamo thông qua Internet Banking

Đặc biệt, khi  chuyển khoản thanh toán tiền vay Vamo, các bạn cần gửi theo cú pháp: “Số hợp đồng + số CMT + Tên bạn” để Vamo dễ dàng tra cứu và cập nhật thanh toán.

Lưu ý:

 • Sau khi chuyển khoản, khách hàng nên giữ lại biên lai để làm căn cứ xác nhận đã thanh toán.
 • Nên thanh toán hợp đồng vay tiền Vamo sớm trước 1 – 2 ngày để hệ thống cập nhật khoản vay đúng hạn tránh phát sinh phí phạt.

Để thành công tiến hành vay tiền Vamo, các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng chia sẻ của cafebank.net trên đây. Như vậy các bạn có thể nhanh chóng nhận được khoản tiền để giải quyết các vấn đề cần thiết của cá nhân hay gia đình.

Cafebank.net là chuyên trang so sánh vay tiền nhanh, vay tín chấp, cầm đồ online, thẻ tín dụng, bảo hiểm. Do đó, ngoài Vamo, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn rất nhiều các hình thức vay tiền nhanh, vay tiền trực tuyến uy tín và phù hợp với các nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân. Do đó, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy Click vào ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CAFEBANK.NET để được tư vấn thêm thông tin về dịch vụ. Hoặc để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của Cafebank hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng.

Chúc các bạn vay tiền thành công và nhanh chóng giải quyết được các vấn đề tài chính của mình!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +