Gia hạn khoản vay Tamo như thế nào nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. TAMO là ứng dụng vay tiền online khá quen thuộc và được nhiều khách hàng tin tưởng, tin dùng. Thay vì phải tốn thời gian ra ngân hàng và làm nhiều thủ tục rắc rối, giờ đây với ứng dụng Tamo khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng và tiện lợi.

Ứng dụng vay tiền online này sẽ giúp khách hàng rút ngắn được thời gian vay tiền chỉ bằng vài click chuột đơn giản.

>>> Đăng ký Vay tiền nhanh Tamo tại CafeBank để được MIỄN PHÍ KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN

gia han khoan vay tamo

Dưới đây là một số những thông tin hữu ích về ứng dụng cho vay tiền và cách gia hạn khoản vay Tamo.

1. Gia hạn khoản vay Tamo. Tại sao Tamo cho khách hàng gia hạn khoản vay?

Tamo là một trong những đơn vị tài chính có trụ sở chính tại TPHCM. Chuyên cung cấp hình thức tài chính trực tuyến và thực hiện một số những hoạt động tư vấn tài chính dưới sự điều hành của Công ty Sofi Solutions và một số nguồn vốn giải ngân từ đối tác. Tamo có nhiều những gói vay phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu vay. 

Vay tiền online tại Tamo có rất nhiều những ưu điểm nổi bật như xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, không yêu cầu bảo lãnh hoặc khách hàng chứng minh thu nhập. Đăng ký online nhưng nhận tiền và xét duyệt hồ sơ 24/7. Khách hàng có thể được vay tối đa trong 180 ngày và hạn mức từ 250.000 – 15.000.000 VNĐ.

Gia hạn khoản vay Tamo là việc bên cho vay chấp nhận khoảng thời gian ngoài thời hạn cho vay đã được quy định trong hợp đồng cho vay. TAMO hỗ trợ cho khách hàng có thể gia hạn khoản vay bởi bên vay có đề nghị kéo dài thời hạn trả nợ nghĩa là khách hàng chưa đủ khả năng trả đầy đủ.

Gia hạn vay là một trong những biện pháp xử lý rủi ro của các tổ chức tín dụng giúp khách hàng có thể thoải mái hơn trong tâm lý. Đồng thời, khách hàng sẽ có đủ thời gian để thanh toán được hết khoản vay của mình.

Gia hạn khoản vay Tamo là hình thức gia hạn cả gốc và lãi, nếu như được gia hạn nợ gốc thì khách hàng trả đủ lãi trong thời gian đã được cam kết nhưng số tiền gốc sẽ được trả chậm hơn. Nếu khách hàng gia hạn lãi nghĩa là vẫn phải trả đủ số gốc và lãi sẽ được trả sau. 

2. Quy định khi gia hạn khoản vay

TAMO là ứng dụng vay tiền đáng tin cậy được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vậy nên, để có thể gia hạn khoản vay Tamo, khách hàng cần biết những thông tin về quy định của khoản vay như sau:

 • Đối tượng sử dụng ứng dụng TAMO phải đáp ứng trong độ tuổi từ 20-60 tuổi, yêu cầu phải cung cấp thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư. Những khách hàng bị thiệt hại về tài chính như do thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn hoặc rủi ro về chính trị, chiến tranh,…

Đây là những thiệt hại liên quan đến hoạt động kinh doanh nên khách hàng không có đủ khả năng trả nợ. Dựa vào một số nguyên nhân này, TAMO sẽ xác minh được danh tính của khách hàng, bảo đảm an toàn cho khoản vay của khách hàng.

 • Nếu khách hàng có phương án sản xuất kinh doanh cũng như phương án trả nợ thì sau đó sẽ được gia hạn trả nợ. 
 • Khoản nợ đã được điều chỉnh kỳ hạn trả hoặc chưa được điều chỉnh kỳ hạn trả nợ được Quỹ bảo lãnh tín dụng thẩm định và đánh giá nên áp dụng những biện pháp điều chỉnh kỳ hạn trả nợ. Đây là một trong những trường hợp được Tamo xem xét và tiếp tục gia hạn khoản vay.
 • Quy định về khoản vay của TAMO là từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng, trong kỳ hạn vay 3 tháng, 6 tháng, 1 năm. Với lãi suất từ 12%-20%/năm tùy theo khoản vay của bạn

3. Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay TAMO

Nếu khách hàng đang gặp vấn đề trong việc thanh toán đúng hạn hàng tháng các khoản vay thì đừng quá lo lắng. Tamo có dịch vụ gia hạn khoản vay, tạo điều kiện cho khách hàng có thể giải quyết những khó khăn trong quá trình trả nợ.

Tamo là đơn vị cung cấp các khoản vay theo nhu cầu của khách hàng. Nên nếu khách hàng muốn gia hạn, điều đầu tiên cần phải liên hệ ngay với Tamo để được xem xét trả nợ. Khách hàng cũng cần chú ý nắm được tình hình tài chính của mình và liên hệ với Tamo trước khi khoản vay đến hạn phải thanh toán.

Hoặc có thể đăng ký gia hạn ngay trên ứng dụng của Tamo qua 4 bước sau:

 • Bước 1. Hãy sử dụng tài khoản đã đăng ký vay trước đó, truy cập vào ứng dụng của Tamo. Tại ứng dụng này, khách hàng có thể tra cứu thông tin khoản vay vô cùng nhanh chóng, thời hạn vay và tìm đến danh mục gia hạn.
 • Bước 2. Thông tin về khoản vay đều được hiển thị trên màn hình với 3 sự lựa chọn gia hạn: 10, 20 hoặc 30 ngày. Tiếp đến hãy click chuột vào “Gia hạn khoản vay”
 • Bước 3. Điều kiện để chức năng gia hạn mới có hiệu lực đó là khách hàng cần thanh toán đầy đủ tiền lãi của kỳ hạn gần nhất 
 • Bước 4. Cuối cùng, hãy ký hợp đồng để Tamo gửi mã OTP về số điện thoại của. Tiếp tục bạn nhập mã và nhấp chuột vào gửi Mã để hoàn thành giao dịch

Hình thức vay tiền online ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và nhanh chóng cùng nhiều dịch vụ tốt hỗ trợ cho khách hàng. Và TAMO là ứng dụng vay tiền online đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

Hy vọng với những thông tin trên đây mà CFB cung cấp sẽ giúp bạn có thể hiểu về cách gia hạn khoản vay Tamo sao cho hiệu quả và được xét duyệt nhanh chong. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì Tamo sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có thể trả góp một cách phù hợp nhất.

Để được hỗ trợ và tìm hiểu thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ với Cafebank – Nơi chuyên cung cấp đầy đủ các thông tin về tài chính. Ngoài ra, CFB còn giúp khách hàng vay tiền, đăng ký các ứng dụng vay tín chấp, cầm đồ,…một cách nhanh chóng. Hãy ấn “Đăng ký vay trên CFB” ngay hôm nay để được tư vấn các thông tin tài chính và các gia hạn khoản vay Tamo kịp thời.

Đánh giá post

One thought on “Kinh nghiệm gia hạn khoản vay TAMO

 1. Nguyên thuy says:

  Thanh toán bưu điện tài chín. Ngân hàng vi mo mo . Tất toán trả hết khoản vay Tamo.VN. Ra bưu điện tất toán khoản vay. Gọi lên tổng đài khoải vay đã được tất toán chưa .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +