Nhu cầu vay tiền bằng hình thức sử dụng lương ngày càng gia tăng. Với mức lương 10 triệu vay được bao nhiêu là điều mà nhiều người thắc mắc muốn biết. Để vay được tiền, người vay cần nắm rõ thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị. Sau đây, CAFEBANK xin chia sẻ thông tin chi tiết cho bạn đọc biết rõ.

Lương 10 triệu chuyển khoản vay tối đa được bao nhiêu tiền?

Khi vay tiền, đơn vị cho vay sẽ phân tích căn cứ trên tổng thu nhập của người vay để giải ngân. Với mức lương thu nhập tổng là 10 triệu, sẽ được phân tích tiêu dùng ít nhất khoảng 5 triệu trong một tháng. Theo đó, số tiền còn lại để trả góp sẽ là 5 triệu. Căn cứ vào phân tích này, người vay có thể được cho vay ở các mức như:

Vay 20 triệu

Mức vay này được áp dụng trong thời hạn 4 đến 5 tháng. Thông thường, các đơn vị cho vay sẽ cho vay tròn nửa năm tương ứng với 6 tháng. Mức lãi suất sẽ được tính từ 1.2 đến 1.8%/ tháng tùy theo đơn vị cho vay.

Thông thường, các ngân hàng sẽ cho vay với lãi suất thấp hơn các tổ chức kinh doanh tín dụng khác. Nhưng thủ tục giấy thường yêu cầu khắt khe hơn rất nhiều.

Vay 30 triệu

Một số đơn vị cho vay dễ dàng sẽ đạt được hạn mức tối đa là 30 triệu. Khách hàng sẽ được vay trong thời gian từ 6 đến 12 tháng tùy theo nhu cầu. Mức lãi suất được áp dụng dụng tương ứng khoảng 1.8 đến 2.2%/ năm.

Như vậy, khi lương 10 triệu vay được bao nhiêu căn cứ vào đơn vị cho vay. Người vay có nhu cầu vay ít hay nhiều cần lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng.

Hướng dẫn chuẩn bị thủ tục hồ sơ cần thiết

Để vay tiền nhanh chóng, bạn cần nắm rõ thủ tục hồ sơ cần thiết nhất. Các loại giấy tờ sau đây hầu hết đơn vị cho vay tiền đều yêu cầu:

Đơn đề nghị

Đơn này thể hiện nguyện vọng, đăng ký của người vay đối với đơn vị cho vay tiền. Thông thường loại giấy tờ này đã có mẫu sẵn của đơn vị cho vay và chỉ việc điền các thông tin đơn giản trên đó.

Giấy tờ thân

Các loại giấy tờ tùy thân bao gồm CMND hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu sẽ giúp chứng minh được tính pháp lý của cá nhân. Đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin để đối chiếu với các bản kê khai, giấy tờ.

Hồ sơ tài chính

Đó là các loại giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn. Khách hàng có thể sử dụng hợp đồng lao động, bảng sao kê trả lương qua ngân hàng, bản xác nhận trả lương của doanh nghiệp mà khách hàng làm việc…

luong 10 trieu vay duoc bao nhieu

Mách bạn top ngân hàng cho vay tiền online nhanh chóng

Chúng ta vừa mới tìm hiểu và biết được mức lương 10 triệu vay được bao nhiêu? Để vay tiền được tối đa nhất, bạn có thể lựa chọn các đơn vị cho vay uy tín, chất lượng sau đây:

Ngân hàng VPBANK

Điều kiện vay: Khách hàng đủ độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi

Thời gian vay: từ 6 đến 12 tháng.

Mức lãi suất giao động tùy từng thời kỳ, tùy theo thời hạn và số tiền vay. Thông thường, mức lãi suất từ 6.9 đến 9.1%/năm.

Thủ tục: bao gồm bản sao kê ngân hàng chứng minh tiền lương, hợp động lao động, CMND, Sổ hộ khẩu…giấy tờ theo mẫu yêu cầu của phía ngân hàng.

Ngân hàng Shinhan bank

Ngân hàng Shinhan nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng. Đối với khoản vay theo lương, khách hàng sẽ được vay từ 20 đến 30 triệu.

Mức lãi suất cho vay của ngân hàng này cũng khá tốt giao động từ 7-9%. Thời hạn được vay từ 3 tháng đến 12 tháng.

Điều kiện vay tại ngân hàng thường khá khắt khe như độ tuổi phải đủ từ 18 đến 60, giấy tờ cần chuẩn bị như: bảng lương, bản sao kê ngân hàng, giấy tờ về hợp đồng tín dụng, mẫu đăng ký vay…

Đơn vị Tamo

Đây là tổ chức tín dụng khá nổi tiếng trên thị trường về cho vay tín dụng. Với các khoản vay có thế chấp lương thì người vay được vay tối đa đến 20 triệu.

Mức lãi suất của tổ chức tín dụng này thường cao hơn các ngân hàng. Thông thường áp dụng từ 12 đến 18 hoặc 22%. Tuy nhiên, thủ tục vay rất đơn giản, dễ thực hiện.

Đơn vị Money Cat

Thêm một đơn vị tín dụng cho vay tiền theo lương nữa cho khách hàng lựa chọn. Người vay có thể vay được tối đa 10 triệu tại tổ chức này. Mức lãi suất giao động từ 18 đến 22%. Đặc biệt, đối với khách hàng lần đầu tiên vay tại Moneycat sẽ được hỗ trợ với mức lãi suất 0%.

Thêm nữa, thủ tục vay tiền ở đây cũng rất dễ dàng, người vay có thể thực hiện nhanh chóng để nhận được tiền. Vì vậy, với những ai mong muốn vay tiền nhanh, số tiền không quá nhiều có thể chọn vay tại đây.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được lương 10 triệu vay được bao nhiêu? Đồng thời qua đây cũng biết được địa chỉ cho vay tiền với mức lương trên được tối đa. Để vay tiền nhanh chóng, khách hàng có thể thực hiện thông qua ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CFB.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +