cho vay nong 4trieu

Nhu cầu cho vay nóng 5 triệu hiện nay là rất lớn. Nhưng không phải ai cũng được vay với mức tiền đó. Có nhiều cách thức để vay nóng sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng, hiệu quả. Sau đây là những thông tin giúp người vay nắm rõ thủ tục chính xác nhất.

1. Cho vay nóng 5 triệu online

ATM online - Giải pháp 24/7
5 triệu
LÃI SUẤT: 0% trong 14 ngày

vay tien nhanh online atm online

 • Độ tuổi: 22 – 60
 • Điều kiện: Chỉ cần CMND
 • Giải ngân trong 1 giờ
 • Thời gian vay từ 90 ngày
duyệt vay online
Vay tiền nhanh MoneyCat
5 triệu
LÃI SUẤT: 0% khoản vay đầu tiên

vay tiền nhanh MoneyCat

 • Độ tuổi: 20 – 60
 • Điều kiện: Chỉ cần CMND
 • Giải ngân trong 5 phút
 • Thời gian vay 90 ngày -12 tháng
duyệt vay online
Vay online Vamo
5 triệu

vay tien online Vamo

 • Độ tuổi: 22 – 60
 • Điều kiện: Chỉ cần CMND
 • Giải ngân sau 5 phút
 • Thời gian vay từ 7 – 30 ngày
duyệt vay online
5 triệu

vay nhanh oneclick money

 • Độ tuổi: 18 – 60
 • Điều kiện: Chỉ cần CMND
 • Giải ngân trong 24h
 • Thời gian vay từ 7 – 30 ngày
duyệt vay online

2. Đối tượng được vay nóng 5 triệu

Vay tài chính hiện nay không còn quá xa lạ trong xã hội chúng ta. Ngay cả các dịch vụ nhạy cảm như vay nóng cũng được sử dụng nhiều. Mỗi loại hình vay khác nhau sẽ hướng đến các đối tượng khác nhau. Với dịch vụ vay nóng 5tr thì đối tượng được áp dụng là:

Người vay phải thuộc quốc tịch Việt Nam và đạt đủ độ tuổi chịu trách nhiệm pháp lý. Theo đó, độ tuổi được cho vay là từ 18 đến 60 tuổi.

Bên cạnh đó là đối tượng có nguồn tài chính, thu nhập đảm bảo trả khoản vay. Theo đó, khi muốn cho vay nóng 5 triệu thì bạn phải chứng minh được thu nhập của mình từ 5 triệu/ tháng trở lên.

Hiện nay, một điểm nữa để được xét duyệt khi vay tín dụng cho các đối tượng đó là phải đảm bảo không có lịch sử nợ xấu. Điều này nhằm đảm bảo về tư cách tài chính của mỗi người, hạn chế rủi ro đem lại cho tổ chức tín dụng.

3. Các hình thức vay nóng 5 triệu phổ biến

Nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, các tổ chức cho vay nóng 5 triệu đã tung ra các hình thức vay hết sức đa dạng. Nếu muốn vay nóng bạn có thể chọn lựa một trong các cách sau đây:

Vay bằng CMND + hộ khẩu

Đây là hình thức vay phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ ở vay nóng mà còn ở nhiều loại hình vay khác nhau. Sở dĩ như vậy, bởi tính chất đơn giản, dễ thực hiện và nhanh chóng của hình thức này mang lại.

Người vay chỉ cần cung cấp một số giấy tờ cơ bản liên quan đến bản thân như CMND, Hộ khẩu công chứng. Cùng với đó là hoàn thiện các thủ tục, mẫu biểu của tổ chức tín dụng yêu cầu thêm như: đăng ký cho vay nóng 5 triệu…

Đối tượng vay của hình thức này thường là sinh viên, người có thu nhập thấp, thu nhập không ổn định… Nhu cầu vay vốn của họ không nhiều. Đồng thời không phải mất công chứng minh thu nhập, chi trả mà vẫn vay được tiền.

Vay bằng Bảng lương

Với hình thức vay bằng bảng lương, người vay phải chứng minh thu nhập của mình có thể chi trả. Giấy tờ gồm có bảng lương, giấy xác nhận thu nhập, bảng sao kê trả lương hàng tháng qua ngân hàng.

Thông qua các chứng từ trên, tổ chức cho vay tài chính sẽ xác định đối tượng có đủ điều kiện vay hay không. Nhờ vào việc chứng minh thu nhập ổn định của mình hẳn nhiên sẽ được cho vay nóng 5 triệu một cách dễ dàng.

Đối tượng thường là công chức, người đi làm có thu nhập ổn định. Mục đích vay tín dụng thường là chi tiêu dùng hay các tài sản không quá nhiều như: điện thoại, ipad, máy tính…

Vay bằng Hóa đơn điện

Thêm một hình thức cho vay nóng 5 triệu khác cho người tiêu dùng lựa chọn. Hình thức vay sử dụng các hóa đơn tiền điện hàng tháng để vay nóng. Để vay được 5 triệu thì hóa đơn chi tiêu tiền điện hàng tháng của bạn phải vào khoảng từ 3 triệu trở nên.

Với việc cung cấp hóa đơn điện hàng tháng sẽ chứng minh khả năng chi trả của người vay là ổn định. Nhờ đó, tổ chức tín dụng sẽ có căn cứ vào khả năng trả nợ khi vay tiền.

Vay bằng hóa đơn điện được đánh giá là hết sức đơn giản. Khách hàng không phải chuẩn bị hay cung cấp quá nhiều giấy tờ. Thời gian giải quyết nhanh chóng, số tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng tài chính nhỏ.

4. Thủ tục vay nóng như thế nào?

Bất kỳ hình thức giao dịch nào cũng có các thủ tục, yêu cầu nhất định. Khi muốn cho vay nóng 5 triệu khách hàng cần tuân theo thủ tục cơ bản sau đây:

 • Giấy tờ tùy thân
  Đó là các giấy tờ cung cấp thông tin cơ bản của khách hàng như: tên, tuổi, địa chỉ, liên lạc….Khách hàng cần cung cấp sổ hộ khẩu, hay sổ KT3 có công chứng của địa phương. Đi kèm với đó là CMND hay hộ khẩu còn giá trị.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
  Hình thức vay cần xác định thu nhập sẽ cần có bảng lương đi kèm. Hay như sử dụng hình thức vay bằng hóa đơn tiền điện thì cũng cần hóa đơn bản gốc. Trên hóa đơn phải do người vay làm người chi trả….
 • Giấy tờ khác
  Bên cạnh các thủ tục cơ bản như trên, tùy theo mỗi tổ chức khác nhau sẽ có các yêu cầu về giấy tờ khác nhau. Một số nơi sẽ yêu cầu thực hiện điền thông tin theo mẫu quy định sẵn có, hay thực hiện đơn đề nghị vay tín dụng, mẫu giấy cam kết, hợp đồng cho vay nóng…

Với các thông tin kể trên, chúng ta vừa tìm hiểu toàn bộ các thông tin về cho vay nóng 5 triệu. Trên cơ sở đó, khách hàng có nhu cầu vay nóng nhanh có thể áp dụng một trong các hình thức trên. Nhìn chung thủ tục khá đơn giản và dễ thực hiện nên nhiều người có thể thực hiện vay vốn nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +