Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng uy tín, có khả năng giải quyết trong thời gian nhanh chóng, đơn giản và quan trọng là phải phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên bạn vẫn chưa thể lựa chọn được địa chỉ vay tài chính uy tín. Vậy thì các bạn có thể tìm hiểu các hình thức vay tín chấp OCB – một trong những ngân hàng rất uy tín hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngân hàng và các hình thức vay tín chấp OCB.

1. Giới thiệu ngân hàng OCB

OCB Vay Tín Chấp

Ngân hàng OCB có kinh nghiệm trong 24 năm xây dựng và trưởng thành, ngân hàng đã trở thành 1 trong 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2020. Đến này, ngân hàng OCB đã xây dựng được hệ thống mạng lưới với hơn 200 chi nhánh và gần 100 cây ATM, tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc. Ngân hàng OCB tập trung tối ưu để tạo sự thân thiện nhất với người dùng, cung cấp các gói vay ưu đãi, mang đến nhiều lợi ích, chẳng hạn như gói vay tín chấp OCB tại rất được khách hàng tin dùng.

2. Các gói vay tín chấp OCB hiện có

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Phương Đông đang triển khai rất nhiều gói vay tín chấp OCB nhằm hỗ trợ khách hàng, phục vụ các nhu cầu tài chính cần thiết cho người dân. Trong đó, các hình thức vay tín chấp được triển khai mạnh mẽ với 3 hình thức cụ thể:

2.1 Vay Topup tín chấp – về đặc điểm, hồ sơ, điều kiện

  2.1.a Đặc điểm của vay tín chấp OCB Topup

Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB đang triển khai gói Vay Tín chấp Top-up, đây là một trong những gói vay không thế chấp đang rất được nhiều người sử dụng hiệu quả. Gói vay này giúp khách hàng có thể chủ động được các khoản chi tiêu và kế hoạch tài chính của mình trong thời gian nhanh chóng.

Với hình thức này, khách hàng sẽ được hỗ trợ lên đến 200 triệu đồng hạn mức vay lên đến 100% số tiền nợ gốc đã thanh toán cho OCB trong thời hạn 60 tháng.

  2.1.b Điều kiện vay tín chấp Topup

Gói vay tín chấp Topup chỉ dành riêng cho Khách hàng đang có Khoản vay thế chấp tại OCB.

  2.1.c Hồ sơ vay tiền tín chấp OCB Topup

Để có thể tiếp cận gói vay này, người vay chỉ cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân
 • Hộ khẩu thường trú
 • Giấy đề nghị vay vốn
 • Giấy yêu cầu bảo hiểm
 • Bảng kê các loại hàng hóa mua

Với hồ sơ đơn giản, quy trình xét duyệt nhanh chóng khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được khoản vay tín chấp OCB phù hợp với nhu cầu và điều kiện cá nhân.

2.2 Vay tiêu dùng tín chấp Com-B

vay tín chấp OCB

  2.2.a Đặc điểm gói vay tín chấp Com-B

Vay tín chấp Com-B là một trong những gói vay vô cùng hấp dẫn mà ngân hàng OCB dành cho khách hàng. Với gói vay này, mỗi người có thể đăng ký vay số tiền lên đến 50 triệu đồng. Với ưu điểm Hồ sơ/ Thủ tục đơn giản và xét duyệt, giải quyết nhanh chóng. Khách hàng có thể nhanh chóng có đủ nguồn tài chính để giải quyết các vấn đề trước mắt.

  2.2.b Điều kiện để vay gói tín chấp Com-B

Để được vay tín chấp OCB, khách hàng phải đáp ứng đầy đủ 3 điều kiện theo quy định của ngân hàng:

 • Là công dân Việt Nam đã đủ từ 22 đến 55 tuổi
 • Hiện đang có công việc và nguồn thu nhập ổn định, có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau như: Lương, kinh doanh, nguồn thu nhập thụ động…
 • Thu nhập trung bình trong thời gian 3 tháng gần nhất phải đáp ứng được từ 4 triệu đồng trở lên

  2.2.c Hồ sơ vay Com-B

Để được xét duyệt vay vốn Com-B, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ một số hồ sơ sau:

 • Ảnh thẻ (chụp chân dung)
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân vẫn có thời hạn sử dụng
 • Hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe.

Đây đều là những giấy tờ vô cùng đơn giản, có thể chuẩn bị và trình lên ngân hàng ngay trong ngày. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm các chương trình ưu đãi của khách hàng khi cung cấp thêm một trong các chứng từ:

 • Hợp đồng lao động và Sao kê lương/ Bảng lương
 • Giấy đăng ký kinh doanh/ Hợp đồng thuê sạp chợ/ Giấy chủ quyền sạp chợ
 • Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ.

2.3 Vay tiêu dùng tín chấp CBNV 

  2.3.a Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp CBNV

Một chương trình hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho đối tượng là cán bộ nhân viên sẽ được ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB hỗ trợ vay tiền gói Vay tiêu dùng tín chấp CBNV. Chỉ cần khách hàng là người có nguồn lương từ các đơn vị như tại các trường học/ bệnh viện/ đơn vị hành chính sự nghiệp. Hoặc đang làm việc tại các doanh nghiệp sẽ được xét duyệt áp dụng gói vay tín chấp OCB này để có thể nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hiện thực hóa những dự định, kế hoạch cải thiện cuộc sống cho cá nhân hoặc gia đình.

  2.3.b Đặc điểm gói tiêu dùng tín chấp CBNV

Với gói vay này, OCB cho phép khách hàng vay mức tài chính lên đến 500 triệu đồng để sử dụng cho các mục đích tiêu dùng cá nhân trong thời hạn tối đa 60 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán sao cho thuận tiện nhất với khách hàng: góp vốn đều hàng tháng, lãi trả định kỳ hàng tháng theo dư nợ giảm dần. Hoặc khách hàng có thể trả theo hình thức góp (vốn và lãi) đều hàng tháng, lãi trả theo dư nợ giảm dần hoặc theo dư nợ ban đầu.

  2.3.c Hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp OCB CBNV

Để sử dụng gói vay này, khách hàng cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân
 • Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm từ 12 tháng trở lên/ quyết định biên chế.
 • Sao kê bảng lương. Chứng minh nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng (đối với CBNV) và từ 4 triệu đồng đối với CBCNV tại các Trường học, Bệnh viện, đơn vị Hành chính sự nghiệp.

Kết luận

Hy vọng những chia sẻ của Cafebank về các hình thức vay tín chấp OCB sẽ giúp khách hàng có nhu cầu vay tài chính dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn phù hợp nhất. 

Cafebank là nền tảng kết nối các ngân hàng, thị trường tài chính đến với khách hàng uy tín với các đối tác đều là hệ thống ngân hàng uy tín trong nước. Chính vì vậy, để có thể tìm hiểu nhanh chóng và tổng hợp được tất cả các thông tin tài chính của các ngân hàng, đơn vị tài chính uy tín trên cả nước, hãy liên hệ ngay với Cafebank để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn kịp thời và nhanh chóng.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +