Hiện nay, nhu cầu giải quyết tài chính rất cao, những giấy tờ có giá trị càng cao như cà vẹt xe sẽ mang lại càng nhiều lợi ích khi khách hàng đang có nhu cầu vay một số tiền lớn. Do đó, CafeBank phải kể đến dịch vụ cầm cà vẹt xe ở F88. Để biết được dịch vụ này đã mang lại lợi thế như thế nào cho người dùng, chúng ta hãy cùng CFB tìm hiểu nhé.

1.     Vì sao nên chọn cầm cà vẹt xe tại F88

Việc thực hiện cầm cố tài sản tại F88 được rất nhiều khách hàng phản hồi hài lòng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đặc biệt khi thực hiện cầm cà vẹt xe ở F88 có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khiến cho dịch vụ này ngày càng được sử dụng nhiều.

Thủ tục đơn giản

Khi khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan cần thiết đến dịch vụ cầm cố cà vẹt xe máy, thì thủ tục tiếp theo để đi đến giải ngân vô cùng nhanh chóng. Bởi vì, F88 có hệ thống các hỗ trợ viên giúp đỡ khách hàng thực hiện các thao tác, thủ tục nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút là bạn có thể nhận được tiền.

Đối với việc cầm cà vẹt xe ở F88, khách hàng sẽ thực hiện các thủ tục hết sức đơn giản và linh hoạt nhằm đem lại sự thuận tiện nhất. Thay vì, bạn phải cung cấp quá nhiều loại giấy tờ rườm rà như các ngân hàng thì tại đây bạn sẽ phải chuẩn bị rất ít.

Tư vấn viên nhiệt tình

Sở dĩ có được điều trên, chúng tôi phải kể đến đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thực hiện 24/7 giúp cho khách hàng có thể giải đáp được mọi thắc mắc. Đồng thời, đội ngũ này cũng sẽ hỗ trợ thực hiện các thao tác cầm cố và thủ tục giấy tờ hoàn thiện nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ với tổng đài theo số 1800 6388 sẽ được tư vấn miễn phí về cầm cà vẹt xe ở F88.

cam ca vet xe

Thông tin khách hàng được bảo mật

Nhằm mang lại uy tín cao, hướng đến khách hàng làm trung tâm, F88 đã cam kết sẽ tuyệt đối giữ bí mật các thông tin của khách hàng. Vì vậy, người vay có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng đến các vấn đề về tin tức của mình tràn lan, nhiều người sử dụng.

Tài sản được bảo quản tốt nhất

Tại F88 thủ tục cầm cố cà vẹt xe sẽ chỉ lưu lại kho tài sản đảm bảo chứ không đòi hỏi thế chấp, cá cược giấy tờ, tài sản cố định. Tài sản được bảo quản một cách nghiêm ngặt, an toàn, không lo cháy nổ hay rủi ro gì.

Thời hạn thanh toán linh hoạt

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, tại F88 bạn có thể được gia hạn thời hạn vay khi chưa có đủ điều kiện tài chính. Điều này đã tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hội thực hiện công việc và chuẩn bị tài chính phù hợp.

Lãi suất hợp lý

Tại F88, khi bạn cầm cố bất cứ tài sản nào, bạn cũng sẽ phải chịu một mức lãi suất nhất định. Cà vẹt xe là tài sản giá trị lớn nên kéo theo đó là lãi suất cầm cố cao. So với mặt bằng chung hiện nay, mức lãi suất hiện tại của đơn vị khá linh hoạt và được đánh giá hợp lý, nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Khi cầm cà vẹt xe ở F88, khách hàng được hưởng mức lãi suất tuân theo đúng quy định của pháp luật từ 1,1%/tháng, tối đa không vượt quá 8.1% / tháng. Đối với khách hàng cầm cà vẹt xe theo năm, mức lãi suất tối đa là 13,2%/năm. Cụ thể hạn mức vay sẽ tùy thuộc vào số tiền và gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Hạn mức cao

Đơn vị F88 nổi tiếng là đơn vị cho vay và cầm cố tài sản với giá trị cao. Tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ thời gian vay tối thiểu 12 tháng và tối đa 18 tháng, có thể vay được từ vài triệu đến vài trăm triệu khi có nhu cầu về tài chính. Vì vậy mà rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn địa chỉ này để vay tiền.

2.     Quy trình cầm cà vẹt xe F88

Để có thể cầm cố cà vẹt xe nhanh chóng tại F88, bạn cần phải nắm vững các thủ tục, hồ sơ để từ đó có thể thực hiện được dễ dàng. Cụ thể như sau:

Hồ sơ cần chuẩn bị

Giấy tờ đầu tiên cần phải chuẩn bị đó là giấy đăng ký của xe do bạn đứng tên, đây là cà vẹt của xe giúp chứng minh sở hữu của người tiêu dùng có hợp pháp hay không.

  • Sổ hộ khẩu: loại giấy tờ này có thể là bản gốc hoặc bản công chứng do cơ quan chức năng có thẩm quyền thực hiện.
  • Giấy tờ cá nhân: đó là các loại giấy tờ cơ bản như CMND hay căn cước công dân cần là bản gốc. Thông tin trên giấy tờ phải còn hiệu lực, nhằm đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng.

Quy trình cầm cố cà vẹt xe ở F88

Khi bạn đã có đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để cầm cà vẹt xe ở F88, chúng ta cần phải nắm vững được quy trình cầm cố như thế nào để không tốn thời gian, không mất nhiều công sức. Cụ thể các bước như sau:

Trước hết, bạn hãy liên hệ với F88 để được  tư vấn, hướng dẫn bổ sung các giấy tờ, nhân viên tiếp nhận thông tin và nhận hồ sơ từ khách hàng, bộ phận thẩm định giá sẽ tiến hành kiểm tra, xác nhận và đánh giá tài sản của xe.

Tiếp theo, nhân viên của F88 sẽ xét duyệt thông tin, cung cấp các mức chi phí liên quan đến cầm cố tài sản cho khách hàng. Nếu chấp nhận, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cầm cà vẹt xe ở F88. Căn cứ vào hợp đồng đó, bộ phận giải ngân sẽ tiến hành chuyển tiền qua tài khoản hoặc bằng tiền mặt cho khách hàng.

3.     Cầm cà vẹt xe được bao nhiêu tiền? 

Khi cầm cố tài sản, điều mà nhiều khách hàng quan tâm đó là  số tiền mà mình có thể cầm cố được là bao nhiêu. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Các yếu tố ảnh hưởng đến số tiền cầm cố

Loại tài sản

Số tiền cầm cố lớn hay nhỏ sẽ tùy thuộc vào tài sản của bạn có giá trị lớn hay nhỏ, cùng với độ là mức độ mới cũ, thời gian sử dụng như nào sẽ được định giá cho cầm cố khác nhau.

Thời hạn vay

Yếu tố về thời hạn vay tiền từ dịch vụ cầm cố tài sản cũng ảnh hưởng đến số tiền được nhận, nếu thời gian càng dài thì số tiền được vay càng thấp. Bởi lẽ, thời hạn vay dài sẽ dẫn đến nguy cơ về rủi ro tài chính đối với đơn vị cho vay nhiều hơn.

Đơn vị cầm cố

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có chính sách, quy định về số tiền được cầm cố khác nhau. Do đó, số tiền nhận được đến tay người tiêu dùng cũng rất khác nhau.

Đơn vị cho vay có quy định rõ ràng khoản tiền có thể nhận được khi cầm cà vẹt xe ở F88 là bao nhiêu trước khi khách hàng ký kết hợp đồng cầm cố tài sản. Theo đó, khách hàng có thể lên kế hoạch chi tiêu, sử dụng nguồn vốn vay cho hợp lý và lập trả nợ hiệu quả.

Tại F88, giá trị bạn có thể nhận được khi cầm cố cà vẹt xe lên tới 50% giá trị của chiếc xe đó. Số tiền sẽ do hội đồng định giá xác định và thông báo đến khách hàng.

Với giá trị lên đến 50%, số tiền này sẽ giúp bạn giải quyết nhiều công việc khác nhau như: tiêu dùng sinh hoạt hàng ngày, tham gia khóa học, thực hiện kế hoạch kinh doanh…

Với các thông tin kể trên, chúng ta biết được vì sao dịch vụ cầm cà vẹt xe ở F88 lại phát triển đến vậy. Đồng thời, người vay cũng biết được các thủ tục cần thiết để có thể vay tiền được nhanh chóng, dễ dàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với CFB để được hỗ trợ thông tin, tư vấn vay tiền hiệu quả nhất. 

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +