Các công ty tài chính hiện nay đã và đang hoạt động khá hiệu quả với nhiều loại hình dịch vụ phù hợp dành cho khách hàng. Và F88 được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ nói chung và nhận cầm đăng ký các loại xe. Các dịch vụ cầm xe máy ở F88 luôn mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng, giúp họ giải quyết được khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn. Nếu bạn còn đang băn khoăn về các hình thức vay bằng cách cầm xe máy tại F88 thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Cầm xe máy ở F88 gồm các loại xe nào

Xe luôn được xem là tài sản có giá trị lớn đối với mỗi khách hàng khi cần để giải quyết được vấn đề tài chính khó khăn trước mắt. Công ty này đã đưa ra hình thức cho vay thế chấp dịch vụ cầm xe máy ở F88 nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng vay vốn như:

 • F88 nhận cầm cavet các hãng xe Honda, Yamaha, Piaggio, SYM… từ những năm 2016, 2017, 2018, 2019, 2020
 • F88 nhận cầm đăng ký cavet ô tô, xe du lịch…
 • F88 nhận cầm cà vẹt xe máy không chính chủ nhưng phải có HĐ mua bán công chứng/giấy ủy quyền bản gốc

Đây là hình thức cho vay cầm đồ tại F88 với lãi suất thấp, cực kỳ ưu đãi theo quy định của pháp luật Nhà nước Việt Nam. So với một số các công ty tài chính khác thì lãi suất tại F88 thấp hơn và phù hợp với việc trả góp hàng tháng của khách hàng. Khi cầm xe  máy ở F88, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín, chất lượng của các dịch vụ. Bên cạnh đó, F88 còn có nhiều những ưu điểm nổi bật như:

 • F88 là một trong những đối tác uy tín trong lĩnh vực cầm đồ
 • Khả năng định giá tài sản online giúp khách hàng có thể biết được ngay số tiền có thể cầm
 • F88 là hệ thống cầm đồ lớn nhất tại Việt Nam với nhiều chi nhánh cũng như phòng giao dịch trên toàn quốc. 
 • Lãi suất vay thấp chỉ từ 1.1%/tháng

Lãi suất khi cầm xe máy ở F88

Dịch vụ cầm xe máy ở F88 được nhiều khách hàng đánh giá là dịch vụ uy tín giúp khách hàng thực hiện được các giao dịch nhanh chóng. Với công nghệ 4.0, khách hàng có thể hoàn thành các thủ tục giấy tờ online và tại các cửa hàng của F88. Sau khi, F88 nhận được đầy đủ các thông tin, sẽ thẩm định hồ sơ và thông báo hạn mức cũng như lãi suất cho khách hàng. Hình thức thông báo có thể qua điện thoại, email hoặc trả kết quả ngay tại nhà. Bước cuối cùng là việc ký kết hợp đồng và  giải ngân cho khách hàng thông qua tài khoản ngân hàng.

cam xe may o f88

Để có thể cầm xe máy ở F88 nhanh chóng được xét duyệt bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như:

 • Đăng ký xe máy chính chủ, nếu xe không chính chủ cần có giấy tờ mua bán hoặc ủy quyền. Đối với các tỉnh, thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh,..và một số những nơi khác sẽ cầm được giấy tờ xe không chính chủ. 
 • Sổ hộ khẩu công chứng
 • CMT/CCCD/Hộ chiếu bản gốc 

Quy trình cầm xe máy ở F88

 • Nhân viên F88 sẽ tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ hiện hiện có, cụ thể là dịch vụ cầm xe máy ở F88.
 • Khách hàng lựa chọn hình thức cầm xe máy và cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết như: giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh tài sản chính chủ để nhân viên thực hiện việc kiểm tra.
 • Nhân viên F88 sẽ xác nhận, kiểm tra cũng như định giá tài sản để đưa ra hạn mức vay phù hợp dành cho khách hàng.
 • Sau khi được định giá xong, nhân viên F88 sẽ hoàn thành thủ tục cần thiết, thông báo về các mức phí, lãi suất vay mà khách hàng phải trả.
 • Khách hàng và F88 sẽ ký kết hợp đồng 
 • F88 giải ngân, khách hàng có thể nhận tiền qua hình thức trực tiếp hoặc thông qua chuyển khoản. 

>>> Đăng ký cầm xe máy F88

Sau khi, khách hàng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết F88 sẽ xét duyệt hạn mức. Khách hàng cần lưu ý số tiền bạn được vay sẽ phụ thuộc vào giá trị xe bạn cắm. Xe của khách hàng càng mới thì giá trị sẽ càng cao, kèm theo đó là thương hiệu xe cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Đối với dịch vụ cầm xe máy ở F88, khách hàng có thể cầm được từ 50 – 90% giá trị xe trên thị trường hiện tại. 

Lãi suất cầm xe tại F88 là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm. Theo như F88 cung cấp, lãi suất cầm xe sẽ thấp hơn 5%/tháng, khoản trả góp hàng tháng đã bao gồm những khoản phát sinh, được F88 niêm yết và có ghi  rõ trong hợp đồng vay. Khi F88 nhận xe sẽ niêm phong và có chữ ký của khách hàng. Điều này đảm bảo tài sản không bị thay thế hoặc bị chiếm dụng. 

Thời hạn giữ xe trong bao lâu

F88 sẽ chia 2 loại hình dịch vụ cầm đồ đó là có giữ tài sản đối với xe máy, ô tô hoặc loại tài sản thông thường. Loại hình thứ 2 F88 áp dụng đó là không giữ tài sản khi khách hàng cầm bằng đăng ký xe/cavet ô tôhoặc xe máy. 

Thời hạn giữ xe sẽ do khách hàng và F88 thỏa thuận và ký hợp đồng. Để tránh những rắc rối có thể xảy ra thì thời hạn giữ xe tối thiểu là từ 15 – 30 ngày. Nếu khách hàng muốn kéo dài thời hạn giữ xe cần thương lượng với F88 để gia hạn hợp đồng nhằm đảm bảo tính minh bạch giữa bên vay và cho vay. 

F88 có cầm xe máy không có cà vẹt không?

Trong gần 10 năm kinh nghiệm thì F88 nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, những vấn đề liên quan đến cầm xe máy ở F88 như: xe không có giấy tờ (không có cavet) , hay xe mất cà vẹt F88 sẽ từ chối nhận cầm. Điều này nhằm đảm bảo đến lợi ích cũng như sự an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, F88 cần phải kí kết hợp đồng và cần có thủ tục rõ ràng, minh bạch.

Trong trường hợp khách hàng mất cavet, F88 sẽ tư vấn khách hàng vay thông qua các hình thức khác như CMT/CCCD hoặc vay qua bảng lương. Vay qua các hình thức này, khách hàng cũng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi. Thời gian vay từ 12 – 18 tháng và tổng chi phí vay không quá 8,1%/tháng. Các chi phí vay sẽ bao gồm lãi suất trong hạn, chi phí thẩm định, phí quản lý tài sản cầm cố, phí lưu trữ kho bãi, phí phạt nếu khách hàng vi phạm hợp đồng. Số tiền vay khách hàng có thể vay từ 10 – 80 triệu đồng giá trị tài sản cầm cố. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận cầm xe máy, nhưng bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ ở những nơi đó để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang. 

Khi sử dụng dịch vụ cầm xe máy ở F88, bạn sẽ không phải lo lắng về tất cả những vấn đề đó bởi tất cả những dịch vụ liên quan đến cầm cà vẹt đều mang tính minh bạch, rõ ràng. Các dịch vụ này được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực, hài lòng khi sử dụng

Dịch vụ cầm xe máy ở F88 đã và đang giúp được rất nhiều khách hàng giải quyết về tài chính. Hy vọng với những thông tin từ bài viết này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về F88 cũng như các dịch vụ tại đây. Hãy ĐĂNG KÝ VAY CẦM XE MÁY F88 TẠI CFB ngay hôm nay để được duyệt hồ sơ thành công nhanh nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +