F88 – đơn vị cầm đồ uy tín và lớn nhất toàn quốc hiện nay với nhiều cửa hàng giao dịch phủ sóng toàn quốc. F88 ra đời không lâu, áp dụng tiến bộ không ngừng làm thay đổi lịch vực cầm đồ hiện nay ở Việt Nam. Nổi bật trong đó là dịch vụ cầm xe ô tô ở F88 với nhiều ưu điểm, thu hút đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hình thức vay vốn này. Bài viết này sẽ giải đáp cụ thể cho bạn về lãi suất, thủ tục và quy trình dịch vụ cầm xe ô tô chi tiết ở bài viết này.

Cầm xe ô tô tại F88 cần điều kiện gì

Hiện tại, F88 đang nhận cầm tất cả các dòng xe thuộc các hãng xe trên toàn thế giới như các dòng xe ô tô, xe tải, xe bán tải, xe du lịch của các hãng xe nổi tiếng hiện nay như Honda, Toyota, BMW, Lexus, Audi, Mazda, Suzuki v.v… bên cạnh đó xe phải là chính chủ của bạn hoặc có hợp đồng mua bán xe hợp pháp, đặc biệt là xe ô tô phải còn sử dụng được, có giá trị nhất định.

Ưu điểm khi cầm xe ô tô ở F88

 • Khoản vay tương đối lớn có thể từ 50 triệu đến vài tỷ đồng. Nó sẽ phụ thuộc vào giá trị của xe ô tô của bạn để F88 đưa ra khoản vay phù hợp cho mình
 • Giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 30 phút sau khi duyệt hồ sơ vay tiền
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không bị lộ ra bên ngoài
 • Tài sản thế chấp ô tô sẽ được niêm phong 100%, cất giữ cẩn thận cho người vay
 • Rất nhiều các phòng giao dịch lớn nhỏ trên toàn quốc, nên bạn có thể hoàn toàn dễ dàng đăng ký vay tiền nhanh chóng, không tốn nhiều công sức đi lại

Lãi suất cầm xe ô tô F88

Khi khách hàng cầm xe ô tô ở F88, lãi suất vay khi cầm ô tô khá là linh hoạt, không quá cao. Vì F88 được đánh giá là một đơn vị cho vay có lãi suất tốt nhất hiện nay trên thị trường. Với mức lãi suất khá ưu đãi chỉ cố định từ 2-3%/ tháng, tối đa chỉ từ 13.2%/ năm.

Bên cạnh lãi suất vay ra, khách hàng vay cần phải chịu một số loại phí khác như:

 •       Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13.2%/ năm
 •       Phí thẩm định điều kiện vay
 •       Phí quản lý tài sản cầm cố xe
 •       Phí lưu trữ kho bãi (nếu có)
 •       Phí phạt vi phạm hợp đồng cầm cố ( nếu có)

Điều kiện cầm xe ô tô ở F88

Hiện nay toàn bộ các khách hàng hay doanh nghiệp đều có thể cầm xe ô tô ở F88 khi đến các văn phòng, trụ sở giao dịch trên toàn quốc.  Người cầm ô tô ở F88 phải đáp ứng một số một số điều kiện sau ở F88 đề ra như:

 • Có đầy đủ giấy tờ Chứng minh nhân thân có thể là CMND hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu chính chủ
 • Bằng lái xe, giấy tờ xe ô tô
 • Hợp đồng mua bán xe nếu ô tô đó không chính chủ, đúng với CMND của bạn
 • Sổ hộ khẩu chứng mình là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có chứng minh thu nhập ổn định, có tài sản đảm bảo đi kèm khác

>>> Đăng ký cầm ô tô tại F88 qua CafeBank giúp hồ sơ được duyệt nhanh

Thì bạn có thể đăng ký dịch vụ cầm xe ô tô nhanh chóng và đơn giản ở F88. Chỉ sau 1-2h đồng hồ là bạn có thể nhận được tiền vay ngay sau khi duyệt hồ sơ và giải ngân.

Thời hạn giữ xe trong bao lâu

Thời hạn giữ xe ô tô cầm cố trong bao lâu nó sẽ phụ thuộc vào khoản vay của bạn. Thông thường, thời hạn giữ xe sẽ 3-12 tháng, nó có thể lâu hơn nếu bạn có nhu cầu cầm xe ô tô lâu hơn khoảng thời gian đó.

Bạn có thể có quyền gia hạn thêm thời gian cầm cố nếu khi đến hết thời cầm cố theo thỏa thuận của 2 bên. Khi cầm xe ô tô ở F88, bạn có thể gia hạn thêm mà không bị chịu thêm phí gì cả dưa trên hợp đồng thỏa thuận cầm cố.

Trong thời hạn khoản vay, bên F88 chỉ lưu trữ tài sản cầm cố và không được sử dụng tài sản của bạn. Nếu trong quá trình giữ tài sản cầm cố mà bị hỏng hóc hay hao mòn gì đó thì sẽ được coi là việc giảm sút giá trị tài sản cầm cố.

cam xe o to o f88

F88 Có cầm xe khi mất giấy tờ xe

Hiện nay, việc cầm xe khi mất giấy tờ xe, xe không chính chủ sẽ không được cầm cố vay tiền vì khả năng cao sẽ nhận rủi ro khi cho vay. Thậm chí người cho vay có thể bị mất cả chì lẫn chài, ảnh hưởng tới độ uy tín đi vay tiền tại các ngân hàng, đơn vị cho vay tài chính. Vì việc cầm xe không giấy tờ là vi phạm quy định của pháp luật, gần như rất ít bên nhận dịch vụ này. Vì xe không có giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc, có thể là xe ăn cắp, ăn trộm,.. sẽ ảnh hưởng tới pháp luật.

Do đó, chỉ có các công ty tài chính ma, cho vay nặng lãi mới nhận cầm đồ các loại xe này. Và lãi suất cầm xe không giấy tờ sẽ rất cao có thể lên tới 30-50%/ tháng.

Tuy nhiên nếu thực sự khách hàng muốn cầm xe ô tô ở F88 nhưng không mang giấy tờ (phải bổ sung trong 24h) và phải là chủ sở hữu của chiếc ô tô mang đi cầm đó hoặc có giấy mua bán sang nhượng ô tô chưa đổi tên, có cà vẹt xe gốc, rõ số khung số máy và ô tô vẫn có thể sử dụng được thì bên F88 vẫn sẽ hỗ trợ tạo điều kiện cho bạn vay một khoản tiền bằng đúng giá trị của xe.

Thủ tục cầm xe ô tô ở F88

Sau khi đáp ứng đủ điều để cầm xe ô tô ở F88, người cầm cố đăng ký thông tin  của mình và lựa chọn dịch vụ cầm ô tô tại các phòng giao dịch hoặc đăng ký trực tuyến tại F88.

 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi cầm ô tô như: CMND, giấy tờ đăng ký xe ô tô, sổ hộ khẩu, hợp đồng mua bán, sổ đăng kiểm ô tô, và ô tô để có thể định giá tài sản cầm.
 • Nhân viên tài chính của F88 sẽ tiến hành xem hồ sơ và định giá ô tô của bạn. Để có thể đưa ra khoản vay phù hợp cũng như thông tin về lãi suất, thời hạn cầm xe, chi phí liên quan khi cầm ô tô .
 • Duyệt hồ sơ, xác nhận giải ngân cho khách hàng vay khi hồ sơ đăng ký hợp lệ, đạt yêu cầu so với quy định của bên F88
 • Bàn giao ô tô, chìa khóa cho nhân viên F88 để đưa về hầm lưu trữ tài sản.

Hiện tại, Cafebank đang là đối tác liên liên kết với hệ thống các ngân hàng và đơn vị tài chính uy tín tại Việt Nam. Tại đây, khách hàng có thể tìm hiểu tổng hợp tất cả các thông tin cầm xe ô tô ở F88 về các khoản vay, gói vay, hỗ trợ tài chính phù hợp cho khách hàng mà không cần mất nhiều thời gian so sánh lãi suất, khoản vay, thời hạn vay trên nhiều kênh, trong đó có đơn vị F88.

Trên đây là toàn bộ các thông tin cần thiết về dịch vụ cầm xe ô tô ở F88 cho bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm đồ này có ưu điểm gì. Nếu có nhu cầu hãy Hãy Đăng ký Ngay trên CafeBank luôn hôm nay để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất các vấn đề tài chính nhé.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +