Vay tín chấp là một trong những gói vay được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi rất nhiều ưu điểm. Khách hàng có thể đăng ký vay theo nhiều hình thức khác nhau như vay theo bảng lương, vay theo cavet xe, vay theo bảo hiểm…và đặc biệt với hóa đơn tiền điện hàng tháng các bạn sẽ được cung cấp khoản vay lên tới 50 triệu đồng tại ngân hàng VPBank. Vậy điều kiện, thủ tục vay theo hóa đơn tiền điện VPBank như thế nào? Lãi suất, hạn mức vay ra sao? Các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây Cafebank.net sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Giới thiệu về VPBank

vay theo hóa đơn tiền điện VPBank

VPBank là viết tắt của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, sau 27 năm hoạt động VPBank đã trở thành một trong những ngân hàng nổi tiếng uy tín tại Việt Nam với mạng lưới trên 200 điểm giao dịch cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên toàn quốc. 

VPBank cung cấp tới khách hàng đa dạng nhiều hình thức cho vay khác nhau trong đó có hình thức vay theo hóa đơn tiền tiện mà các bạn đang quan tâm. 

Gói vay theo hóa đơn tiền điện VPBank

Hình thức vay theo hóa đơn tiền điện VPBank mang đến cho khách hàng nhiều sự tiện lợi, người vay không cần phải thế chấp tài sản mà vẫn có thể vay tiền dễ dàng. Nếu bạn đang tìm hiểu về gói vay này thì ngay sau đây là những thông tin hữu ích dành cho các bạn, đừng vội bỏ qua.

Điều kiện vay

  • Khách hàng có hóa đơn tiền điện và phải là trực tiếp đứng tên trên hóa đơn đó. Người vay có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi nhân sự.
  • Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất tối thiểu từ 300.000 VNĐ/tháng trở lên 
  • Không có nợ xấu tại ngân hàng

Như vậy, các điều kiện để vay theo hóa đơn tiền điện VPBank khá đơn giản và chỉ cần đáp ứng các điều kiện này là bạn sẽ tiếp cận được giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn.

Lãi suất, hạn mức 

Lãi suất và hạn mức vay theo hóa đơn tiền điện VPBank sẽ phụ thuộc vào số tiền hàng tháng trên hóa đơn. Cụ thể:

  • Với hóa đơn tiền điện từ 300.000 đến 550.000 VNĐ/tháng, bạn sẽ được vay hạn mức tối đa là 15 triệu đồng và lãi suất là 2,95%.
  • Với hóa đơn tiền điện từ 550.000 – 1.000.000 VNĐ/tháng, người vay sẽ được hỗ trợ số tiền vốn tối đa 30 triệu đồng và đóng lãi suất là 2,17%.
  • Với hóa đơn tiền điện trên 1 triệu VNĐ/tháng, khách hàng được vay hạn mức tối đa là 50 triệu đồng và hưởng lãi suất là 1,66%.

Qua đây, chúng ta có thể rút ra một quy luật đó là với hóa đơn tiền điện càng nhiều thì hạn mức vay càng cao đồng thời hưởng lãi suất vay sẽ càng thấp và ngược lại. 

Quy trình vay

Khách hàng đáp ứng các điều kiện trên hãy chuẩn bị đầy đủ thủ tục cần thiết để hoàn thiện hồ sơ đăng ký vay theo hóa đơn tiền điện VPBank. Các giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị gồm có:

  • CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng theo quy định của pháp luật
  • Sổ hộ khẩu
  • Hóa đơn đóng tiền điện trong 3 tháng gần nhất
  • Ảnh 3×4

* Lưu ý: Đối với gói vay theo hóa đơn tiền điện VPBank, địa chỉ trên hóa đơn phải có đầy đủ tên xã/phường, quận/huyện và trùng với địa chỉ nhà của người vay, không chấp nhận hóa đơn điện kinh doanh chỉ nhận hóa đơn điện sinh hoạt.

Sau khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ, khách hàng đến các điểm giao dịch của VPBank để đăng ký vay tiền với nhân viên ngân hàng. Tại đây, nhân viên của VPBank sẽ hỗ trợ khách hàng để hoàn thành hồ sơ đầy đủ và chính xác. 

Sau đó khách hàng sẽ chờ đợi để ngân hàng xét duyệt và thông báo kết quả theo phương thức liên hệ mà khách hàng đã cung cấp. Thông thường hồ sơ của khách hàng sẽ được kiểm duyệt trong vòng tối đa là 03 ngày và ngay sau khi được duyệt ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay để khách hàng nhận được tiền.

vay tiền theo hóa đơn tiền điện VPBank

Ưu điểm gói vay theo hóa đơn điện

Vay theo hóa đơn tiền điện VPBank ngày càng thu hút được số lượng lớn khách hàng bởi các lý do sau đây:

Điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh gọn

Ưu điểm đầu tiên của hình thức vay theo hóa đơn tiền điện VPBank chính là đơn giản về điều kiện và nhanh gọn về thủ tục vay: Hồ sơ chỉ yêu cầu một số loại giấy tờ có thể dễ dàng chuẩn bị là CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, ảnh 3×4 và hóa đơn tiền điện.

Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo và cũng không cần bảo lãnh của bên thứ 3 vì vậy phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Xét duyệt và giải ngân nhanh

Khách hàng vay theo hóa đơn tiền điện VPBank sẽ không phải chờ đợi thời gian xét duyệt quá lâu, trong khoảng từ 2 đến 3 ngày là ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay đến tay khách hàng

Hạn mức vay cao, lãi suất và thời hạn vay linh hoạt

Một lợi ích khách hàng có thể nhận thấy rõ đó chính là chỉ với tờ hóa đơn tiền điện hàng tháng các bạn có thể khoản tiền với hạn mức lên đến 50 triệu đồng. Đây là một trong những hình thức vay tín chấp có hạn mức cao đáp ứng nhu cầu tài chính của đa số khách hàng.

Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng tùy khách hàng lựa chọn và lãi suất cho vay sẽ được tính linh hoạt theo thực tế hóa đơn tiền điện, mức lãi suất công khai minh bạch, chỉ từ 1,66%/tháng.

Sau bài viết này, hy vọng các bạn có thể đăng ký vay theo hóa đơn tiền điện VPBank được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu bạn cần thêm bất kì thông tin liên quan đến các khoản vay tại ngân hàng VPBank nói riêng và các ngân hàng, tổ chức tài chính khác nói chung hãy “ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CFB”

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +