Vay nong 100 trieu 200 trieu

100 triệu là số tiền không phải nhỏ. Số tiền này có thể giúp nhiều người giải quyết được nhiều công việc lớn như xây nhà, mua trang thiết bị và thậm chí cả khởi nghiệp kinh doanh. Đặc biệt với những khách hàng cần tiền gấp trong ngày thì gói vay nóng 100 triệu là rất cần thiết. Vậy làm thế nào để vay được số tiền đó? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin từ hồ sơ, điều kiện vay, lãi suất đến các ưu đãi để giúp bạn vay nóng được nhanh chóng.

1. Hồ sơ cần có để vay nóng 100 triệu – 200 triệu

Về cơ bản hồ sơ để vay nóng 100 triệu cần có các loại giấy tờ thông dụng như sau đây:

Chứng minh nhân dân, hộ chiếu

Giấy tờ này nhằm cung cấp thông tin về nhân thân của người vay. Căn cứ vào thông tin đó sẽ xét duyệt xem người vay có đủ điều kiện để vay hay không.

Hộ khẩu hoặc giấy tạm trú

Giấy tờ này cần thực hiện sao y công chứng có xác nhận của địa phương. Đồng thời giúp cung cấp thông tin liên lạc với người vay khi có việc cần thông báo từ phía tổ chức tín dụng.

Giấy tờ liên quan

Các loại giấy tờ liên quan sẽ tùy theo gói vay mà người vay muốn sử dụng. Trong đó, có một số gói vay có yêu cầu các giấy tờ như: bảng lương, bản sao kê trả lương qua ngân hàng….

Cùng với đó là các hồ sơ liên quan đến tài sản thế chấp. Do số tiền từ 100 triệu trở nên khá cao nên một số đơn vị sẽ yêu cầu cả tài sản thế chấp như sổ đỏ, giấy tờ xe…

Về phía tổ chức tín dụng khác nhau sẽ có các yêu cầu về giấy tờ khác như: giấy đề nghị vay vốn, giấy đề xuất phương án trả nợ, giấy chứng minh mục đích sử dụng….

2. Tìm hiểu về điều kiện để thực hiện vay nóng 100 triệu

Điều kiện để thực hiện vay nóng 100 triệu hay 200 triệu của các đơn vị cho vay khác nhau sẽ khác nhau. Tùy theo yêu cầu của mỗi bên. Nhìn chung, các điều kiện phải thỏa mãn cơ bản như sau:

Điều kiện về độ tuổi:

Đội tuổi của khách hàng phải hợp lý theo quy định của pháp luật nói chung. Theo đó, độ tuổi từ 18 trở lên là tuổi chịu trách nhiệm pháp lý và hành vi nhân sự của mỗi người. Căn cứ vào đó mức tuổi được cho vay thường giao động từ 18 đến 60.

Điều kiện về tài chính

Để vay nóng 100 triệu không phải là số tiền nhỏ. Do đó, người vay cần phải đảm bảo điều kiện nhất định về khả năng trả nợ của mình. Chính vì vậy mà trong danh mục hồ sơ thường yêu cầu cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập.

Theo đó, mức thu nhập thường được yêu cầu ổn định 5 triệu đồng/ tháng. Mức thu nhập đó sẽ đảm chi trả được tiêu dùng cơ bản nhất và tiền nợ vay trong thời gian quy định.

3. Tìm hiểu mức lãi suất và thời hạn khi vay nóng 100 – 200 triệu

Lãi suất vay nóng 100 triệu – 200 triệu

Mức lãi suất vay nóng 100 triệu sẽ giao động từ 6 đến 12%/ năm. Mức giao động này phụ thuộc vào điều kiện của khách hàng, phụ thuộc vào tổ chức áp dụng cho vay. Nhìn chung mức lãi suất trên không quá cao do có tài sản đảm bảo.

Mức lãi suất trên thường nằm trong mức chấp nhận được của người cho vay. Chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn phương án vay nóng này.

Thời hạn vay

Thời hạn cho vay nóng 200 triệu thường xê dịch thời gian khá đa dạng. Tùy theo hồ sơ đảm bảo đi kèm và khả năng tài chính của người vay. Nếu như bạn không có đầy đủ hồ sơ thì thời hạn sẽ phải trả trong ngày hoặc trong tuần. Nếu hồ sơ đi kèm có cả tài sản đảm bảo sẽ có thời hạn từ 3 đến 6 tháng….

4. Các lưu ý khi vay 100 – 200 triệu

Khi thực hiện vay nóng 100 triệu khách hàng cần lưu ý một số điểm liên quan đến lãi suất, thời hạn vay, các chính sách ưu đãi đi kèm:

Thời hạn vay

Do việc vay nóng nên thường áp dụng trong thời gian ngắn. Tùy theo điều kiện của người vay mà áp dụng thời hạn khác nhau. Có những khoản vay phải trả luôn trong ngày, có khoản vay được áp dụng dài hạn hơn. Tuy nhiên, nhìn chung thời gian vay sẽ ngắn hơn rất nhiều so với vay thông thường.

Lãi suất vay

Mặc dù mức lãi suất vẫn nằm trong khoảng chấp nhận được của người đi vay nhưng nhìn chung khi vay nóng 100 triệu sẽ phải chịu lãi suất cao hơn với khoản vay thông thường. Người vay cần so sánh giữa các bên để lựa chọn sao giảm thiểu chi phí vay tốt nhất.

Ưu đãi đi kèm

Hiện nay, các tổ chức tín dụng cạnh tranh nhau khá nhiều. Chính vì vậy, để thu hút khách hàng các đơn vị này đã tung ra các gói vay, các ưu đãi đi kèm rất nhiều. Người vay hãy căn cứ theo ưu đãi đó đó cân nhắc chi phí, điều kiện để lựa chọn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được vay nóng 100 triệu có thể thấy hình thức vay này hiện được áp dụng khá nhiều. Người vay được hưởng nhiều ưu đãi và tiện lợi nên chọn lựa. Tuy nhiên, khi vay nóng bạn cần lưu ý đến một số điểm như kể trên để đảm bảo có được lợi ích tốt nhất, hạn chế chịu phí tổn quá nhiều.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +