CafeBank – chuyên trang so sánh vay tiền nhanh, vay tín chấp, cầm đồ online, thẻ tín dụng, bảo hiểm uy tín. Nhằm đảm bảo sự  minh bạch và rõ ràng trong vấn đề nội dung thông tin chia sẻ trên website, chúng tôi xin đưa ra một số trường hợp miễn trừ trách nhiệm pháp lý như sau:

  • Những tư liệu cung cấp trên website CafeBank.net chỉ mang tính tham khảo, hướng dẫn chung về các thông tin đang được khách hàng quan tâm. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được cập nhập, thay đổi và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước.

Ngoài ra, trong một số trường hợp do tính chất thay đổi của luật, các quy định, quy tắc và những rủi ro tiềm ẩn qua hình thức truyền thông tin bằng điện tử, nên những thông tin đăng trên website sẽ có thể bị bỏ sót, trì hoãn. Vậy nên, CafeBank không đảm bảo về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về nội dung.

  • CafeBank luôn cố gắng đảm bảo các thông tin trên website được lấy từ những nguồn đáng tin cậy, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm đối với mọi sai sót hoặc hệ quả từ việc sử dụng thông tin này. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định hoặc thực hiện bất cứ hành động nào, quý khách nên tham vấn chuyên viên của CafeBank.
  • Một số đường dẫn trên trang web CafeBank.net liên kết với những trang web khác do bên thứ ba quản lý, không thuộc quyền kiểm soát của CafeBank, chúng tôi không đưa ra phát biểu nào về tính chính xác hay bất cứ khía cạnh nào của những thông tin được cung cấp trên trang web đó. Nói cách khác, CafeBank không chịu trách nhiệm pháp lý đối với những nội dung không thuộc Cafebank được liên kết với website của Cafebank.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin hoặc một số thông tin trên website CafeBank.net
  • CafeBank cũng không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả….do nhập liệu cùng với sự cố khách quan khác nhau như: hành vi phá hoại, nhiễm virus, ác ý xảy ra trên website của chúng tôi cũng như các website liên kết (nếu có).
  • Do giao dịch tài chính điện tử có tiềm ẩn rủi ro, vì thế khách hàng cần nắm rõ thông tin rủi ro và chi phí đi kèm. CafeBank không chịu trách nhiệm pháp lý hay bồi thường đối với các trường hợp này.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với CafeBank để được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ giải đáp trong thời gian nhanh nhất. Xin trân trọng cảm ơn!