Bảo Việt là một doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tin vui dành cho khách hàng đăng ký bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đó là có thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm để vay tiền. Vậy vay theo bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là gì, ưu đãi từ gói vay này là gì, mời bạn cùng CafeBank tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về Bảo Việt

Trước khi tìm hiểu về ưu đãi từ gói vay theo bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số thông tin về tập đoàn này.

Bảo Việt đã có hơn 55 năm tiên phong khai mở và đồng hành cùng với sự phát triển của ngành bảo hiểm tại Việt Nam. Doanh nghiệp hiện đang cung cấp đến thị trường các dịch vụ tài chính toàn diện bao gồm:

 • Bảo hiểm nhân thọ
 • Bảo hiểm phi nhân thọ
 • Đầu tư
 • Chứng khoán
 • Quản lý quỹ…

Bảo Việt có mạng lưới các chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp cả nước, phục vụ cho hàng chục triệu khách hàng ở khắp các tỉnh thành. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, đủ để thấy mức độ uy tín – chuyên nghiệp và giá trị to lớn của doanh nghiệp mang đến cho khách hàng.

Gói vay theo bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

vay theo bao hiem nhan tho bao vietvay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Việc sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt để vay vốn được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn, bởi lẽ chúng mang tới nhiều ưu đãi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, hồ sơ bảo hiểm nhân thọ của tập đoàn Bảo Việt cũng được các tổ chức cho vay đánh giá cao, hạn mức vay cũng cao hơn so với những doanh nghiệp bảo hiểm khác. Cụ thể về gói vay theo bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt như thế nào, hãy tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây:

Thông tin về ưu đãi, lãi suất, kỳ hạn vay

Hình thức vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng, đó là bởi:

 • Thời hạn vay theo hợp đồng bảo hiểm có tối đa lên tới 48 tháng và được hỗ trợ giải ngân nhanh chóng
 • Người vay đã sử dụng vay vốn tại ngân hàng vẫn có thể vay thêm tiền tại ngân hàng khác
 • Mức lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt bình quân khoảng 1,66%/tháng đối với khách hàng cung cấp biên lai phí bảo hiểm 6 tháng gần nhất hoặc 2,17%/tháng đối với khách hàng cung cấp biên lai phí bảo hiểm 3 tháng gần nhất
 • Mức phí bảo hiểm bình quân từ 2 triệu/năm sẽ được vay vốn với lãi suất cố định khoảng 2,27%/tháng trong 2 – 6 tháng đầu tiên. Đây được gọi là thời gian hưởng lãi suất ưu đãi. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất rơi vào khoảng 3,92%/tháng tính theo dư nợ giảm dần, tương đương 47%/năm
 • Mức phí bảo hiểm bình quân từ 3 triệu/năm sẽ được vay tín chấp nhanh theo bảo hiểm nhân thọ với lãi suất khoảng 1,76%/tháng, cố định trong 2 – 6 tháng đầu tiên, hết thời gian ưu đãi hưởng lãi suất 3,08%/tháng theo dư nợ giảm dần, tương đương 37%/năm

Điều kiện và hồ sơ vay theo bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Với hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, người vay chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản và chuẩn bị những hồ sơ vay cụ thể như sau:

Điều kiện vay

 • Là công dân nước Việt Nam, không phân biệt nam hay nữ, có độ tuổi từ 21 – 60 tuổi, có khả năng lao động, tạo ra nguồn thu nhập ổn định để trả nợ và đứng tên trên hồ sơ hợp đồng bảo hiểm.
 • Thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt tối thiểu từ 1 năm trở lên và có phí đóng bảo hiểm ít nhất là 2 triệu đồng/năm, thực hiện đóng phí bảo hiểm đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Người vay tiền sẽ không cần tài sản đảm bảo cũng không cần tới sự bảo lãnh của cá nhân hay bất cứ tổ chức nào, thay vào đó chỉ cần là người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm và đóng phí theo đúng quy định của hợp đồng.
 • Người vay theo bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt không có nợ xấu trong lịch sử tín dụng tại các tổ chức hay các ngân hàng cho vay khác.

Hồ sơ vay

Tất cả các hồ sơ không cần phải làm bản sao hay photo công chứng, bởi vì phía đơn vị cho vay sẽ lấy bản gốc và photo, sau đó gửi lại bản gốc cho bạn.

 • Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tại thời điểm đăng ký.
 • Hộ khẩu thường trú/Sổ tạm trú/Giấy tạm trú (cả bản sao và bản gốc để đối chiếu)
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt và giấy xác nhận tham gia bảo hiểm hoặc biên nhận đóng phí bảo hiểm gần nhất được cấp bởi tập đoàn Bảo Việt
 • Mẫu đơn đề nghị vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ của tổ chức – đơn vị cho vay.
 • Giấy phép kinh doanh/hợp đồng lao động hoặc bảng lương/sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu có)

Chú ý: Vay theo bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt ở từng ngân hàng hay công ty tài chính sẽ có những quy định riêng về điều kiện và hồ sơ vay, do đó ngoài việc chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên bạn có thể liên hệ với đơn vị cho vay để có thể chuẩn bị hồ sơ một cách chi tiết.

Thủ tục vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Quy trình thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cũng không quá phức tạp, sau khi bạn xác định mình đủ điều kiện và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì hãy tiến hành theo các bước sau:

 • Lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính uy tín để nộp hồ sơ vay cho nhân viên
 • Nhân viên của đơn vị cho vay sẽ tư vấn các thông tin liên quan đến sản phẩm và hướng dẫn thủ tục chuẩn bị hồ sơ
 • Ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay và đưa ra quyết định, nếu hồ sơ được duyệt thì đơn vị vay sẽ có sác nhiệm thông báo cho bạn, trong thông báo đó sẽ có đầy đủ các thông tin như lãi suất, thời hạn vay, hạn mức vay…
 • Nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vay, đơn vị cho vay sẽ nhanh chóng giải ngân và khách hàng sẽ nhận được tiền trong thời gian sớm nhất.
 • Quá trình vay diễn ra trong khoảng 2-3 ngày làm việc, như vậy nếu bạn đáp ứng được điều kiện vay thì chỉ mất khoảng 2-3 ngày là bạn đã nhận được tiền.

Lưu ý khi vay theo bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Khi vay theo bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt mặc dù mang tới nhiều lợi ích, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý một số điều sau để đảm bảo khoản vay cho mình:

 • Hãy lựa chọn những ngân hàng hoặc công ty tài chính uy tín, có mức lãi suất thấp với thủ tục vay đơn giản.
 • Ưu tiên những đơn vị cho vay với mức lãi suất khoảng từ 1,5%/tháng, tuy nhiên mức lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.
 • Đừng quên tìm hiểu về các chương trình ưu đãi của ngân hàng hoặc công ty tài chính theo từng thời điểm khác nhau.
 • Lựa chọn kỳ hạn vay phù hợp với điều kiện và khả năng của bản thân, tính toán về kế hoạch tài chính cũng như các khoản vay để vừa đảm bảo khả năng trả nợ vừa duy trì cuộc sống.

Trên đây là những thông tin quan trọng về sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, mọi người có thể tham khảo để đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu cụ thể từng đơn vị cho vay, hãy “ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CFB”, CafeBank sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhất. CafeBank – nền tảng tổng hợp các gói vay từ các tổ chức tài chính và ngân hàng minh bạch, bảo mật và uy tín, chúng tôi sẽ mang đến bạn giải pháp tài chính hoàn hảo nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +