1 triệu là số tiền không hề lớn tuy nhiên bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn cần vay nhanh online số tiền đó mà không mượn ở đâu được. Đừng lo lắng hiện nay có rất nhiều các công ty tài chính hỗ trợ vay 1 triệu online nhanh chóng chỉ cần CMND/ CCCD là có thể vay tiền được ngay, không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp gì cả. Tuy nhiên vay ở các đơn vị đó có an toàn không? Lãi suất vay 1 triệu online bao nhiêu? Cần có điều kiện gì? Hãy cùng với CafeBank giải đáp chi tiết mọi thắc mắc ở bài viết sau.

Top 3 app vay 1 triệu online được yêu thích 2021

Hiện nay có khá nhiều các app cho vay 1 triệu online nhanh chóng, không cần tài sản đảm bảo chỉ cần có CMND/CCCD. Mỗi đơn vị cho vay sẽ có chính sách và điều kiện, thủ tục và lãi suất vay khác nhau. Dưới đây là một số đơn vị vay 1 triệu nhanh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay.

Vay 1 triệu online Tamo

vay 1 trieu online

Tamo – đơn vị cho vay tiền trực tuyến uy tín, với thủ tục hoàn toàn online tiết kiệm thời gian cho người vay. Với thủ tục vay đơn giản, tỉ lệ duyệt cao, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ sau 5-10 phút là tiền về tài khoản.

Ưu điểm vay tiền ở Tamo

 • Thời gian vay: 90 -180 ngày
 • Lãi suất hấp dẫn: 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu;
 • Thời gian giải ngân: 5-10 phút
 • Khu vực hỗ trợ: toàn quốc
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần có CMND/CCCD còn hiệu lực

Lãi suất vay online 1 triệu Tamo

Hiện, Tamo áp dụng mức lãi suất vay từ 12% – 20%/năm, mức lãi suất thấp hơn rất nhiều các đơn vị vay tiền online khác . Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể yêu cầu gia hạn ngày đến hạn thanh toán tối đa 30 ngày để tránh bị trễ hạn, mất thêm chi phí lãi suất vay.

Vay 1 triệu online Senmo

vay 1 trieu online senmo

Senmo – nền tảng cho vay tiền trực tuyến hiện đại, được đánh giá là một trong top app cho vay tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm khi vay 1 triệu online ở Senmo

 • Dễ dàng vay tiền nhanh chóng, online 24/24h
 • Thủ tục vay đơn giản cHỉ cần có CMND/ CCCD là có thể đăng ký vay online tiền ở Senmo
 • Lãi suất vay ưu đãi 0% lãi vay khi vay lần đầu,
 • Thời gian vay: 30 ngày
 • Nhận tiền về tài khoản ngay sau 30 phút
 • Hỗ trợ mọi đối tượng trên toàn quốc

Lãi suất vay Senmo

Khi vay tiền nhanh tại Senmo tùy thuộc vào thời gian vay, số tiền vay nóng mà lãi suất sẽ khác nhau. Tuy nhiên lãi suất vay không vượt quá 23%/ năm, trung bình dao động mỗi tháng từ 1.8- 2.3%/ tháng.

Vay 1 triệu online Vamo

Là một trong những đơn vị cung cấp vay tiền online nhanh chóng, hỗ trợ người vay khi có nhu cầu vay gấp, vay tiền nhanh.

vay tien online Vamo

Ưu điểm khi vay Vamo

 • Thời gian trả linh hoạt từ 7-30 ngày
 • Thủ tục đơn giản thao tác hoàn toàn bằng online không phải gặp mặt hay thế chấp tài sản
 • Chỉ cần có CMND/CCCD và thẻ ATM là có thể vay tiền tại Vamo
 • Lãi suất vay hấp dẫn, nhiều ưu đãi
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Giải ngân sau trong 15 phút

Lãi suất vay tiền Vamo

Hiện lãi suất Vamo khá thấp chỉ khoảng 20%/ năm và có thể thay đổi trong từng trường hợp cụ thể. Đặc biệt là nếu khách hàng lần đầu đăng ký vay tại Vamo thì sẽ được hưởng lãi suất vay 0%.

Điều kiện để vay 1 triệu online giải ngân trong ngày

Để có thể vay nóng 1 triệu đồng thì điều kiện vay vô cùng đơn giản vì đây gần như là mức vay thấp nhất trên thị trường.

Bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam tại thời điểm vay và là người tự nguyện đi vay
 • Là người đang trong độ tuổi lao động từ 20- 55 tuổi đối với nữ và từ 22-60 tuổi đối với nam
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có đầy đủ CMND/ CCCD còn hiệu lực theo quy định
 • Không bị nợ xấu ở các đơn vị vay hay ngân hàng trước đó
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ

Vay 1 triệu online lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay 1 triệu bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều quý khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nhanh. Hiện nay lãi suất vay qua app online luôn cao hơn so với vay ở các ngân hàng.  Tuy nhiên khi vay online bạn sẽ được hỗ trợ vay nhanh, chỉ cần có CMND/ CCCD là đủ.

Vay 1 triệu lãi suất 0% lần đầu tiên

Đây chính là ưu đãi vô cùng lớn cho quý khách hàng, nếu lần đầu tiên bạn vay 1 triệu nhanh thì sẽ được miễn lãi và phí hoàn tiền chỉ cần trả gốc cho 10 ngày đầu tiên.

Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Nếu bạn vay 1 triệu online trong 30 ngày thì sẽ dựa vào từng lãi suất vay của đơn vị vay tiền. Tuy nhiên mức lãi suất vay 1 triệu sẽ không vượt quá 20%/ năm theo quy định của pháp luật và trung bình mức lãi suất vay 1 triệu sẽ dao động từ 1.8 – 5%/tháng. Tùy thuộc vào đơn vị cho vay mà mức lãi suất có thể thay đổi khác nhau.

Bên cạnh đó, lãi suất vay sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: khoản vay, thời gian hạn vay,.. mà sẽ có sự chênh lệch.

Cách thanh toán khoản vay 1 triệu

Hiện nay gần như việc thanh toán các khoản vay tiền vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể thanh toán vay 1 triệu online bằng các cách sau:

– Qua internetbanking:

Hầu như ai cũng có tài khoản ngân hàng và đăng ký thanh toán tiền online quan baking. Do đó bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản online của mình để chuyển tiền cho bên vay theo đúng số tài khoản thụ hưởng là được, tại đó hãy nhập mã hợp đồng vay nữa để bên cho vay biết bạn đã thanh toán đúng hạn.

– Thanh toán qua ví điện tử

Các ví điện tử momo, viettel Pay, zalo pay cũng khá là tiện lợi để bạn có thể thanh toán khoản vay 1 triệu đồng nhanh chóng để tránh không bị nợ xấu vay ảnh hưởng tới lần sau.

Ngoài ra bạn có thể qua trực tiếp ngân hàng hay các siêu thị mini như circle K, Vinmart để nhờ nhân viên hỗ trợ thanh toán khoản vay.

Trên đây là một số hướng dẫn vay 1 triệu online nhanh gấp trong ngày, hy vọng sẽ giúp bạn có thể giải pháp tài chính nhanh chóng và an toàn. Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ thêm về các gói vay nhanh, vay nóng trong ngày, hãy ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CAFEBANK – chuyên trang so sánh vay tiền nhanh, vay tín chấp, cầm đồ online, thẻ tín dụng, bảo hiểm. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt, tiết kiệm và uy tín nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +