Nhu cầu sử dụng tài chính gấp trong ngày để giải quyết một số công việc như mua sắm, đóng tiền khóa học, tham gia đầu tư nhỏ lẻ. Chọn lựa vay 2 triệu online tại các địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được tiền. Bài viết sau đây, CAFEBANK xin chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan để có thể vay tiền online nhanh nhất.

Top app vay 2 triệu online

Trên thị trường hiện nay, các gói vay 2 triệu có rất nhiều, nhưng để có thể vay nhanh chóng, bạn có thể chọn lựa sử dụng các app vay tiền sau đây:

Vay 2 triệu online tại ATM online

vay tien nhanh online atm online

Đây là một trong những kênh trực tuyến vay tiền khá hiệu quả. Với giao diện đơn giản, dễ thực hiện, nên hầu hết mọi người có thể đăng ký vay rất dễ dàng.

Bạn có thể tiến hành đăng nhập bằng cách truy cập vào cafebank.vn. Sau đó, chọn lựa đối tác liên kết cho vay là ATM Online. Đây là cách thức truy cập vào website chính thức của kênh này mà không bị nhầm lẫn.

vay 2 trieu atmonline

Tại đây, người vay có thể nhập trực tiếp số tiền, thời gian mình cần vay. Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn biết được chính xác lãi suất phải trả như nào. Theo đó, bạn có thể chủ động hơn trong các chi phí trả tiền vay.

Vay 2 triệu online tại Money cat

logo moneycat

Thêm một địa chỉ cho vay 2 triệu online nữa bạn có thể tham khảo chọn lựa. Hãy đăng nhập vào website cafebank.vn và chọn đối tác cho vay là Moneycat để truy cập vào hệ thống của đơn vị này.

vay 2 trieu online moneycat

Khi truy cập vào hệ thống, bạn chỉ cần chọn mức vay 2 triệu trên thanh vay tiền. Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn biết được số tiền lãi phải trả ngày đầu tiên. Có thể thấy, lãi suất ở đây không quá lớn nên với thủ tục vay nhanh, nhiều người ưa chuộng chọn lựa app uy tín này.

Vay 2 triệu online tại Tiền ơi

Nếu bạn chưa biết vay tiền tại app Tiền ơi như nào? Hãy đăng nhập vào hệ thống của cafebank.vn và chọn mục đối tác cho vay Tiền ơi.

vay 2 trieu online

Chính sách cho vay tiền ở đây rất tốt, khách hàng đầu tiên khi vay sẽ được hỗ trợ với lãi suất 0% với khoản vay nhỏ và trong thời hạn 10 ngày. Chính vì vậy, nếu bạn nào muốn vay 2 triệu thì có thể chọn app này để thực hiện, tiết kiệm được chi phí lãi suất vay.

Điều kiện để vay 2 triệu online nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày

Độ tuổi:

Đây sẽ là yếu tố đầu tiên mà các đơn vị cho vay tiền xét đến. Nhìn chung, người vay cần từ 16 tuổi trở nên mới đủ điều kiện. Đây là độ tuổi có nhu cầu sử dụng tiền chính đáng, biết tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Giấy tờ:

  • Vay 2 triệu không quá lớn nhưng với hình thức cho vay online nên vẫn cần phải có điều kiện về giấy tờ, thủ tục đi kèm. Theo đó, người vay cần phải cung cấp giấy tờ tùy thân như: CMND/ thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên, … Tùy theo đơn vị khác nhau sẽ có các nhu cầu khác nhau và cần bổ sung thêm giấy tờ.
  • Một số đơn vị sẽ cung cấp thêm các mẫu biểu giấy tờ khác của đơn vị như: mẫu giấy đăng ký vay tiền, hợp đồng vay tín dụng… Với hình thức vay tiền online, khách hàng chỉ cần scan bản có chữ ký và gửi cho đơn vị cho vay tiền.

Vay 2 triệu online lãi suất bao nhiêu

Mức lãi suất của khoản vay 2 triệu online phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đơn vị cho vay, hình thức vay, gói vay, thời hạn vay… Vì vậy, để biết được lãi suất cần phải chi trả như thế nào, người vay cần xác định được các đặc điểm trên.

Thông thường, lãi suất của khoản vay này sẽ giao động từ 18 đến 22%. Một số app cho vay tiền online sẽ áp dụng chính sách ưu đãi được vay với lãi suất 0% cho lần đầu tiên. Căn cứ vào mức lãi suất như trên, người vay có thể chọn lựa đơn vị cho vay có chính sách lãi suất sao cho phù hợp.

Cách thanh toán khoản vay 2 triệu

Cách thức thanh toán khoản nợ vay ở mỗi địa chỉ sẽ có những điểm khác nhau. Nhìn chung, việc thanh toán sẽ có các điểm cơ bản tương đồng nhau. Cụ thể như:

Xác định ngày thanh toán

Mỗi khoản vay sẽ có ngày đáo hạn trả nợ khác nhau. Người vay cần nắm rõ thời điểm trả nợ để thực hiện thanh toán nhằm tránh để tình trạng quá hạn và sử dụng vốn vay không hiệu quả.

Xác định phương thức thanh toán

Tùy theo mỗi địa chỉ sẽ có các yêu thanh toán trả nợ theo hình thức nào. Nhìn chung, khi vay 2 triệu online khách hàng cũng sẽ được trả tiền thông qua các phương tiện điện tử, online như: chuyển khoản, nộp tiền vào tài khoản, nộp qua các app thanh toán…

Lên kế hoạch thanh toán

Khi vay tiền, bạn cần có kế hoạch cụ thể cho việc trả nợ. Điều này giúp cho quá trình sử dụng tiền hiệu quả hơn, trả nợ đúng hạn hơn. Tốt hơn hết nên định ngày trả nợ sớm hơn thời hạn để tránh gặp phải các rắc rối, sự cố bất chợt xảy ra.

Liên hệ với đơn vị thanh toán

Sau khi thực hiện thanh toán theo phương thức mà đơn vị cho vay yêu cầu, người vay cần liên hệ với đơn vị cho vay. Bước này giúp bạn xác nhận việc thanh toán trả nợ vay đã thành công hay chưa. Đôi khi việc thực hiện sẽ gặp sự cố, nhất là với những người mới vay lần đầu sẽ gặp một số sai sót.

Việc xác nhận thanh toán tiền vay hoàn tất giúp bạn tránh gặp phải rắc rối không đáng có. Người vay sẽ không bị nợ xấu, không chịu thêm lãi suất …

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các địa chỉ cung cấp cho vay 2 triệu online. Thông tin về các điều kiện có thể vay được tiền và giải ngân trong ngày, cũng như lãi suất, cách thức thanh toán cũng được thể hiện chi tiết. Người vay có thể tìm hiểu thêm thông tin bằng cách ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CFB.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +