Cuộc sống hiện nay có rất nhiều vấn đề cần tới tiền bạc, cũng vì vậy mà nhu cầu vay tài chính của con người ngày càng gia tăng. Bạn cũng đang cần vay nóng 60 triệu để giải quyết công việc nhưng lại chưa biết nhiều về gói vay này? Liệu có các hình thức vay nào đang được áp dụng, điều kiện và thủ tục xét duyệt hồ sơ vay như thế nào? Tất cả những câu hỏi, thắc mắc trên sẽ được CafeBank giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi và tìm hiểu ngay nhé.

Chi tiết các hình thức vay nóng 60 triệu đang có trên thị trường

Vay nóng 50 triệu hay 60 triệu là một trong những dịch vụ vay vốn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự dễ dàng trong thủ tục, đa dạng về các hình thức vay cùng lãi suất hấp dẫn. Các sản phẩm vay tiền nóng giúp người vay có thể giải quyết nhanh các vấn đề về tài chính, mang lại sự hiệu quả và tiện lợi.

Những hình thức vay nhanh 50 – 60 triệu hiện nay được các ngân hàng và tổ chức tài chính đưa ra khá nhiều. Chúng ta có thể chia ra thành 2 hình thức vay chính:

Vay tiền nhanh không thế chấp – Vay tín chấp

Vay tiền không thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp, đây là hình thức cho vay mà không cần tài sản đảm bảo cũng không cần tới người bảo lãnh. Thay vào đó, đơn vị cho vay sẽ căn cứ vào mức độ uy tín của người vay về năng lực trả nợ để xét điều kiện và khoản tiền được vay.

Với hình thức vay tín chấp này, bạn hoàn toàn có thể vay nóng 60 triệu với thủ tục đơn giản, trong vòng một ngày thậm chí một vài tiếng đồng hồ là bạn đã nhận được tiền.

Vay tiền nhanh không thế chấp có nhiều loại hình vay khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình gói vay phù hợp:

Các hình thức vay tín chấp 60 triệu – 50 triệu

 • Vay theo lương tiền mặt hoặc sao kê lương chuyển khoản
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm
 • Vay theo sổ tiết kiệm

Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương

ĐƠN VỊ

HẠN MỨC - LÃI SUẤTĐĂNG KÝ

Vay theo lương Mirae Asset

vay miare asset

- Hạn mức vay 50 - 60 triệu đồng với thời gian vay từ 6 đến 36 tháng
- Lãi suất: từ 3,25%/ tháng

Đăng ký Vay

Vay theo lương Avay

Vay tiêu dùng avay

- Hạn mức: tối đa 80 triệu
- Thời gian vay: 12- 36 tháng
- Lãi suất: 28% / năm

Đăng ký Vay

Vay theo lương SHB

vay tin chap shb

- Hạn mức vay 50 triệu - 60 triệu.
- Thời gian vay: 6 - 36 tháng
- Lãi suất vay: 38% - 46% / năm

Đăng ký Vay

Thủ tục xét duyệt hồ sơ vay tín chấp tiền mặt 60 triệu – 50 triệu

 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3
 • Hợp đồng lao động hoặc bảng lương có xác nhận của công ty nơi đang công tác
 • Hóa đơn: điện thoại, internet hoặc điện – nước trong 3 tháng gần nhất
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu có)…

Vay nóng 60 triệu – 50 triệu bằng hình thức thế chấp

Vay thế chấp là hình thức vay tiền truyền thống, yêu cầu cần tài sản thế chấp để đảm bảo thì mới được vay. Tài sản được sử dụng để mang đi thế chấp phải thuộc quyền sở hữu của người vay.

Ví dụ: bạn có thể vay thế chấp nếu sở hữu xe cộ, nhà cửa, đất đai… Và nếu bạn được tổ chức cho vay duyệt hồ sơ thì các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản của bạn sẽ do phía cho vay giữ.

Hạn mức vay thế chấp khá cao, từ 70% đến 100% giá trị tài sản thế chấp, thời gian vay linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của người vay. Đặc biệt, lãi suất khi vay nóng 60 triệu bằng hình thức vay thế chấp luôn thấp hơn so với vay tín chấp. Tuy nhiên, tài sản thế chấp sẽ được đơn vị cho vay kiểm định và định giá, mặt khác thời gian xét duyệt hồ sơ vay thường khá lâu, khả năng mất tài sản cao nếu bạn không đủ năng lực trả nợ.

cho vay nong 60 trieu 50 trieu

Công ty tài chính cho Vay Thế Chấp 50 triệu 60 triệu uy tín

ĐƠN VỊ

HẠN MỨC - LÃI SUẤTĐĂNG KÝ

Vay thế chấp cà vẹt xe ô tô TIMA


Vay tiền nhanh tima

- Hạn mức vay 50 - 60 triệu đồng (tối đa 70% giá trị xe),
- lãi suất tối đa 1.5%/ tháng

Đăng ký Vay

Vay theo cà vẹt xe Mirae Asset

vay miare asset

- Hạn mức vay 50 triệu đồng với thời gian vay từ 6 đến 36 tháng
- Lãi suất: 4,58%/ tháng

Đăng ký Vay

Vay thế chấp xe máy F88

cam do online f88

- Hạn mức vay 50 triệu - 60 triệu. Tối đa 80 triệu lãi suất 2.92%/ tháng
- Lãi suất tối đa 13.2% / năm

Đăng ký Vay

Vay thế chấp cà vẹt xe ô tô F88


cam do online f88

- Hạn mức vay 50 - 60 triệu. Tối đa 1 tỉ
- Lãi suất tối đa 13.2% / năm

Đăng ký Vay

Điều kiện để vay nóng 50 – 60 triệu thế chấp tài sản

Với gói vay nóng 50 triệu, 60 triệu hay bất cứ hạn mức vay tiền nhanh nào bạn cũng phải đáp ứng những điều kiện mà đơn vị cho vay đặt ra.Mặc dù có thể mỗi một tổ chức cho vay sẽ có những điều kiện riêng, nhưng nhìn chung sẽ phải thỏa mãn những tiêu chí sau:

 • Người đi vay là công dân Việt Nam, đang trong độ tuổi từ 20-60.
 • Người đi vay đang cư trú trú tại tỉnh/ thành phố có văn phòng, chi nhánh của ngân hàng cho vay hoặc công ty tài chính vay và có hộ khẩu tại tỉnh thành bất kỳ.
 • Người đi vay có giấy chứng nhận đăng ký xe máy chính chủ.
 • Người đi vay có giấy đăng ký xe ô tô

Nên vay nóng 50 triệu – 60 triệu tín chấp hay thế chấp?

Thực ra, hai hình thức này đều thỏa mãn những nhu cầu tài chính khác nhau của người vay. Vay tín chấp hay vay thế chấp sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh của từng người.

Nếu bạn đang cần tiền để mua xe ô tô, mua nhà hay đầu tư thì vay thế chấp sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Bởi vay thế chấp có lãi suất thấp, hạn mức cao và thời gian vay dài hạn.

Nếu bạn cần vay nóng 60 triệu để trang trải cho nhu cầu sinh hoạt, vốn vay thấp thì hãy chọn vay tín chấp. Bởi hình thức vay tín chấp có thủ tục đơn giản, nhanh gọn sẽ giúp bạn giải quyết nhanh nhu cầu tài chính, lãi suất tính từng ngày theo số dư nợ giảm dần sẽ có lợi hơn.

Lưu ý: Mỗi đơn vị cho vay đều sẽ có những yêu cầu riêng về thủ tục vay tiền nhanh 60 triệu. Vì thế, trước khi quyết định sẽ lựa chọn công ty tài chính bạn cần tìm hiểu kỹ về các điều kiện và thủ tục vay để tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vay nóng 60 triệu, 50 triệu. Hy vọng với những chia sẻ này bạn đã hiểu hơn về sản phẩm vay tiền nhanh này. Nếu cần tư vấn chi tiết bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với CafeBank để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác. Chúc bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +