Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank là một trong những hình thức vay đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay bởi những lợi ích mà cách thức vay này mang đến cho khách hàng. Hình thức vay này của ngân hàng Techcombank sẽ giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tài chính khó khăn. Tuy nhiên, để giúp bạn có thể hiểu chi tiết hơn về cách thức vay này của ngân hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây. 

1. Tại sao nên vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank?

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm có tài sản đảm bảo là sổ đỏ bạn mới có thể vay vốn được. Ngân hàng sẽ cho bạn một số tiền dựa vào giá trị tài sản là đất mà bạn sở hữu. 

Chính vì vậy, khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank bạn sẽ có nhiều những lợi ích như thủ tục hồ sơ nhanh chóng, đơn giản. Phương thức trả góp hàng tháng linh hoạt theo dư nợ giảm dần, đặc biệt lãi suất ưu đãi chỉ 6,5%/năm với hạn mới cao từ 70 – 80% giá trị sổ đổ mà bạn mang thế chấp. 

Techcombank là một ngân hàng uy tín đã được nhiều khách hàng đánh giá cao nên việc sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại ngân hàng này bạn sẽ thấy được nhiều những lợi ích. Tính chuyên nghiệp từ thủ tục, giấy tờ nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại cũng như giải quyết các khoản vay nhanh chóng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và đã có kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm vay tốt nhất.

2. Hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Để có thể vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank bạn cần có đơn đề nghị vay vốn từ ngân hàng và kèm theo đó là phương án trả nợ phù hợp. Các giấy tờ liên quan như sổ đỏ bản gốc, các giấy tờ liên quan khác như bạn phải chứng minh được mục đích của việc sử dụng vốn. Hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú, CMT hoặc hộ chiếu, giấy chứng minh thu nhập hàng tháng liệu có đảm bảo việc chi trả hàng tháng hay không,.. Ngoài ra, còn một số những giấy tờ khác bạn cần điền thông tin đầy đủ theo đúng quy định của ngân hàng trước khi bạn vay vốn.

Tuy nhiên, để có thể vay vốn được bạn cần đáp ứng một số những điều kiện như bạn  phải trên 18 tuổi và không quá 65 tuổi. Mục đích vay vốn của bạn phải hợp pháp, đúng theo quy định của ngân hàng trong từng thời điểm, hàng tháng bạn phải có nguồn tài chính cố định để chi trả và thực hiện những nghĩa vụ đối với ngân hàng. Thu nhập hàng tháng phải trên 3 triệu đồng và trong thời gian vay vốn bạn không có khoản nợ xấu nào. 

vay the chap so do ngan hang techcombank

3. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Techcombank

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank có mức lãi suất dao động từ 6.49% – 12,99%/năm đây được xem là thấp so với một số ngân hàng khác. Tùy thuộc vào mục đích vay vốn sẽ có mức lãi suất phù hợp dành cho khách hàng như nếu bạn 

  • Nếu bạn vay mua đất, sửa nhà, kinh doanh thì lãi suất sẽ là 7,49%/năm.
  • Nếu bạn vay với mục đích như du học hay vay thấu chi có tài sản đảm bảo thì mức lãi suất sẽ sử 10,99 – 12,99%/năm và có thời hạn vay trong vòng 10 năm 
  • Nếu bạn vay với mục đích để mua oto thì mức lãi suất là 6,49%/năm, bạn được vay đến 80% giá trị của sản phẩm và có thời hạn vay trong 7 năm 
  • Nếu bạn vay để mua bất động sản thì sẽ có mức lãi suất 7,49%/năm với thời hạn vay lên đến 25 năm

Hầu như các gói vay bạn sẽ được vay từ  70 – 80% giá trị tài sản và thời gian vay từ 7 năm trở lên. Có một số gói vay sẽ được linh hoạt trong kỳ hạn, tùy thuộc vào mục đích bạn sẽ có những những kỳ hạn vay khác nhau. 

4. Cách tính lãi suất khi vay

Theo cách tính lãi suất vay đã được ngân hàng Techcombank áp dụng đó là: Lãi suất vay = lãi suất cơ sở + biên độ. Trong đó lãi suất cơ sở sẽ được tính dựa vào chi phí vốn và chi phí trích lập dự phòng theo quy định của ngân hàng Nhà nước. Đối với lãi suất này sẽ được xác định dựa trên thời hạn khoản vay của khách hàng được ngân hàng Techcombank quy định. Ví dụ nếu bạn đang vay số tiền 50 triệu tại ngân hàng Techcombank với kỳ hạn trả là 12 tháng thì lãi suất vay sẽ là 11,2% . Để có thể tính được tiền lãi phải trả hàng tháng bạn hãy áp dụng công thức trên với:

  • Tiền gốc trả là 4,166 triệu đồng
  • Tiền lãi phải trả là 50 triệu x11,2%/12(tháng)= 458,3 nghìn đồng
  • Tống tiền bạn phải trả là tiền gốc + tiền lãi trên.

5. Hạn mức và thời hạn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Nếu vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank với mục đích như vay mua nhà, xây hoặc sửa nhà ở hiện tại, vay để đầu tư kinh doanh thì hạn mức của bạn sẽ được vay 70% giá trị tài sản bạn thế chấp. Thời hạn vay kéo dài từ 7 – 25 năm tùy thuộc vào khoản vay của bạn. Nếu bạn vay vốn để mua ôtô, đi du học thì bạn sẽ được vay với hạn mức từ 80 – 85% giá trị tài sản thế chấp với thời hạn từ 7 – 10 năm. Ngoài ra, tại ngân hàng Techcombank còn có các sản phẩm như vay hỗ trợ kinh doanh, thấu chi tài sản được đảm bảo, vay kinh doanh tại các vùng kinh tế đặc thù hoặc vay tiêu dùng linh hoạt sẽ có hạn mức linh hoạt phụ thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng với thời hạn vay từ 7 – 8 năm.

Trên đây là một số những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn về các khoản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank. Với những thông tin bạn có thể biết được lãi suất khi vay, hạn mức cũng như thời hạn vay. Từ đó bạn sẽ có kế hoạch vay cũng như trả góp hàng tháng phù hợp, không ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của mình.

Hiện nay, việc vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng sản phẩm này. Sản phẩm vay vốn này không những đã mang lại nhiều lợi ích đến cho khách hàng mà còn giúp khách hàng giải quyết được khó khăn trong giai đoạn hiện tại và tương lai. Nếu bạn còn đang băn khoăn hoặc cần được giải đáp về các khoản vay thì hãy truy cập Cafebank và click ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CFK để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Thay vì việc bạn phải truy cập các website để tìm hiểu thông tin về các khoản vay thì giờ đây khi bạn truy cập Cafebank bạn sẽ tìm được các gói vay phù hợp của Techcombank một cách chi tiết nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +