Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường, nhiều hình thức tín dụng cho vay vốn ra đời đáp ứng nhu cầu của con người, từ vay thế chấp, vay tín chấp cho đến vay theo bảo hiểm, mỗi người đều chủ động chọn lựa cho phù hợp. Trong đó, một hình thức mới là vay theo bảo hiểm nhân thọ được các ngân hàng lớn trên cả nước cung cấp. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank thì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết.

Uy tín ngân hàng Agribank và các gói vay hiện có

vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Ngân hàng có nhiều dịch vụ uy tín, đa dạng gói vay phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng về tiền bạc khi tìm đến Agribank.

Trong số các dịch vụ mà ngân hàng Agribank khai thác hiện nay, gói vay nổi bật nhất phải kể đến bao gồm: Vay từng lần một, bạn cũng có thể sử dụng vay theo hạn mức tín dụng, vay theo các kế hoạch, chương trình do chính phủ cung cấp, Agribank còn cho phép khách hàng vay vốn theo hình thức của tổ chức, chương trình nước ngoài.

Gói vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank 

Ưu điểm gói vay

Mức giải ngân tối thiểu trong vòng một ngày lên đến 70 triệu đồng, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong trường hợp có công việc cần phải xử lý ngay. Đối với các dịch vụ vay khác vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank, bạn khó có thể tìm được một mức giải ngân tối thiểu hợp lý đến như vậy.

Hệ thống bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng sẽ không bị tiết lộ. Mọi trường hợp làm lộ thông tin khách hàng sẽ bị phía ngân hàng xử lý nghiêm minh, đồng thời ngân hàng sẽ đứng ra khắc phục hậu quả và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn chưa thể hoàn trả ngay khoản vay cho ngân hàng, Agribank sẽ hỗ trợ bằng cách chia nhỏ những khoản vay nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình chi trả. Thời gian vay cũng có thể được gia hạn trong điều kiện khách hàng đảm bảo được đầy đủ thủ tục khi gia hạn.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank với thủ tục cực kì nhanh chóng, không cần đến thế chấp chỉ cần khách hàng có tham gia hình thức bảo hiểm nhân thọ và đảm bảo đóng bảo hiểm đúng kỳ hạn, không có lý do gì để bỏ qua một dịch vụ tốt như vậy. Với những ưu điểm ở trên đây, chúng đã cho thấy ưu điểm vượt trội của hình thức vay này với các hình thức vay hiện có khác.

Lãi suất và hạn mức vay

vay theo bao hiem nhan tho agribank

Ngân hàng Agribank có chi nhánh trên toàn quốc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sử dụng gói vay này dù ở bất kì đâu, dù đồng bằng hay miền núi, miền xuôi hay miền ngược. Bên cạnh đó, khách hàng không cần đến bất kì thủ tục thế chấp phức tạp nào mà mức lãi suất vô cùng ưu đãi từ 1 tới 1.8% một năm. Lãi suất cũng chính là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu, nhưng đến với vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank khách hàng không cần lo lắng.

Thời gian vay tối đa của gói vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank lên đến 36 tháng, đủ thời gian để khách hàng có thể hoàn trả các khoản vay. Trong trường hợp khách hàng muốn chi trả toàn bộ khoản vay thì cũng không cần đến thời điểm đáo hạn, có thể thanh toán ngay mà không sợ vi phạm hợp đồng hay đền bù gì cả.

Với lãi suất và hạn mức vay như vậy, rất khó để tìm được một dịch vụ khác, một ngân hàng khác ngoài vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank tại Việt Nam. Đây cũng là lý do trong thời gian qua đây luôn là ưu tiên hàng đầu với những người có nhu cầu vay vốn lại đã và đang muốn sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ.

Điều kiện

Đối với dịch vụ vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank, khách hàng phải đảm bảo các điều kiện sau: Người vay là người có quốc tịch Việt Nam tuổi từ 21 trở lên có công việc ổn định, đảm bảo thu nhập trên 5 triệu đồng một tháng, phải lưu trú hoặc làm việc tại nơi có chi nhánh của Agribank. Vốn vay phải được sử dụng với mục đích minh bạch không vi phạm pháp luật và trong thời gian vay tiền không có bất kỳ khoản nợ xấu nào.

Để đảm bảo được những điều kiện trên đây, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với ngân hàng để vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank hoặc để đơn giản dễ dàng hơn có thể liên hệ với cafebank của chúng tôi để đăng ký vay nhanh chóng mà vô cùng thuận tiện.

Hồ sơ

Mặc dù đây là hình thức vay vốn đơn giản nhưng khách hàng vẫn phải đảm bảo các loại giấy tờ sau: 

– Mẫu đơn vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank do ngân hàng cung cấp.

– Sổ hộ khẩu cùng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người vay tiền.

– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của người vay và một số giấy tờ cần thiết khác theo quy định của ngân hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn về các dịch vụ vay thế chấp và không thế chấp liên hệ với CafeBank để biết thêm thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể đăng ký vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank trên CafeBank nhanh chóng và tiện lợi. Nếu có bất kỳ thắc mắc về các dịch vụ vay vốn khác liên hệ chúng tôi thông qua website https://cafebank.net/ để biết thêm thông tin chi tiết. CafeBank hân hạnh được phục vụ.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +