Hiện nay để giải quyết những vấn đề tài chính, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức vay tiền khác nhau sao cho phù hợp với điều kiện và đáp ứng nhu cầu của mình. Một trong số những hình thức vay tiền đang được quan tâm đó chính là vay theo bảo hiểm nhân thọ mới chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy bạn có muốn tìm hiểu về gói vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank, hãy cùng CafeBank theo dõi bài viết dưới đây.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank là gì?

vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank

Khái niệm vay theo bảo hiểm nhân thọ chắc chắn các bạn đã được nghe nhắc đến khá nhiều, tuy nhiên chắc rằng có nhiều người vẫn chưa biết được thực chất gói vay này là gì phải không nào?

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank được hiểu là gói vay tín chấp của ngân hàng Techcombank dành riêng cho những khách hàng đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, lưu ý đây không phải là hình thức thế chấp hợp đồng bảo hiểm mà dùng hợp đồng bảo hiểm để đăng ký khoản vay.

Khách hàng vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank sẽ không cần phải thế chấp tài sản hoặc cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có hợp đồng nhân thọ hiệu lực trên 1 năm là có thể được vay với hạn mức tối đa 70 triệu đồng. Ngân hàng Techcombank chấp nhận duyệt vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của các tổ chức, công ty bảo hiểm hiện đang hoạt động tại Việt Nam.

Điều kiện thủ tục đăng ký đơn giản, dễ dàng với thời hạn vay linh hoạt, giải ngân nhanh chóng vì vậy đây được xem là giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn dành cho đông đảo khách hàng.

Sản phẩm gói vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank

Sau đây là những thông tin cơ bản về gói vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank mà khách hàng có nhu cầu vay cần biết:

Thông tin về quy trình vay

Điều kiện để vay

 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải có hiệu lực tối thiểu trên 12 tháng.
 • Phí bảo hiểm tối thiểu là từ 167 nghìn đồng/tháng trở lên tương đương số tiền bảo hiểm mỗi năm là 2 triệu VNĐ. Thu nhập tối thiểu là 3 triệu VNĐ/tháng.

Thủ tục vay

Khách hàng vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3
 • 1 ảnh 3×4
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Hóa đơn đóng phí bảo hiểm

Chú ý: tất cả các giấy tờ vừa nêu đều phải là bản gốc để ngân hàng sẽ chụp lại lưu hệ thống và sau đó sẽ trả lại cho khách hàng.

Khách hàng đáp ứng được các điều kiện trên và chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết hãy đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để đăng ký vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank. Quy trình vay rất đơn giản và thủ tục cũng rất gọn nhẹ tạo điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được với khoản vay mong muốn để giải quyết khó khăn về tài chính.

Lãi suất vay, hạn mức, kỳ hạn

Hiện nay hạn mức và lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank phân làm 2 hạn mức tương ứng với 2 mức lãi suất khác nhau theo phí bảo hiểm hàng tháng của khách hàng. Cụ thể:

+ Khách hàng có phí bảo hiểm >=167.000VND/tháng tương đương 2 triệu VNĐ/năm thì hạn mức vay tối đa là 25.000.000 đồng, lãi suất là 2,17%/tháng.

+ Khách hàng có phí bảo hiểm >=250.000VNĐ/tháng tương đương 3 triệu VNĐ/năm thì hạn mức vay tối đa là 70.000.000 đồng, lãi suất vay được áp dụng là 1,66%/tháng.

Khách hàng vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại Techcombank sẽ được lựa chọn kỳ hạn vay vốn linh hoạt từ 06 tháng đến 3 năm.

Hy vọng với những thông tin về hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank mà Cafebank.net vừa cung cấp trong bài viết sẽ hữu ích với các bạn. 

Giới thiệu các gói vay khác hiện có tại Techcombank

vay tin chap Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu hiện nay cung cấp đến khách hàng nhiều gói vay tài chính đa dạng đáp ứng cho nhiều phân khúc khách hàng trong xã hội. Vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank là gói vay được đông đảo khách hàng quan tâm. Tuy nhiên Techcombank cũng có thêm các gói vay ưu đãi khác, chúng ta hãy cùng xem qua tổng quan về các gói vay hiện có tại Techcombank.

Gói vay thế chấp Techcombank

Đây là sản phẩm vay vốn truyền thống của ngân hàng Techcombank nói riêng và tất cả các ngân hàng nói chung. Đặc điểm của gói vay này là để vay tiền khách hàng cần phải có tài sản để thế chấp và tài sản đem thế chấp sẽ là căn cứ để xét duyệt khoản vay. Hạn mức vay sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào giá trị của tài sản thế chấp và tối đa là 10 tỷ đồng. 

Gói vay tín chấp 

Ưu điểm của gói vay này là khách hàng vay tiền không cần tài sản thế chấp, điều kiện thủ tục vay đơn giản, dễ dàng tuy nhiên lãi suất của gói vay này sẽ cao hơn nhiều so với gói vay thế chấp.

Các bạn có thể vay tín chấp theo các hình thức sau:

 • Vay theo bảng lương
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank
 • Vay bằng cavet xe
 • Vay bằng hóa thanh toán tiền điện
 • Vay bằng sim điện thoại

Gói vay tín chấp là “phao cứu sinh” để giải quyết khó khăn cho những khách hàng có thu nhập thấp hoặc trung bình không có tài sản giá trị để thế chấp. Khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mình để lựa chọn gói vay phù hợp nhất.

Để có thêm những thông tin đầy đủ và chính xác về các gói vay tài chính hiệu quả, quý khách hãy “ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CFB”. CafeBank là chuyên trang so sánh vay tiền nhanh, vay tín chấp, cầm đồ online, thẻ tín dụng, bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ vậy bạn sẽ được các chuyên gia tổng hợp thông tin và đưa ra những phương án tài chính phù hợp nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +