Xu hướng vay tiền mặt không mua hàng trả góp ngày càng được nhiều người lựa chọn. Vậy bạn hiểu thế nào là vay tiền không mua hàng trả góp. Ưu nhược điểm của hình thức vay này? Làm thế nào để đăng ký các gói vay tiền mặt này. Tất cả sẽ được giải đáp hết ở bài viết dưới đây.

1. Vay tiền mặt không mua hàng trả góp là gì?

Vay tiền mặt không mua hàng trả góp là hình thức vay tiền mặt được sử dụng cho các mục đích cá nhân. Số tiền vay được chia nhỏ và trả dần trong nhiều tháng. Khi vay sẽ không cần phải có tài sản đảm bảo, thế chấp, không cần phải mua hàng trả góp.

2. Ưu điểm và nhược điểm của vay tiền mặt không mua hàng trả góp

Mỗi hình thức vay vốn, vay tiền sẽ đều có những ưu – nhược điểm riêng. Sau đây là một số ưu nhược điểm khi vay tiền mặt không mua hàng trả góp bạn nên biết.

Ưu điểm vay tiền mặt không mua hàng trả góp

 • Bạn không phải mua hàng trả góp mà vẫn có thể vay được tiền
 • Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản bằng cách đăng ký online 24/7
 • Không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân, sao kê tài khoản. Chỉ cần có chứng minh thư nhân dân là được, tuyệt đối không giữ bất kỳ giấy tờ nào của người vay
 • Mức lãi suất vô cùng thấp, ai cũng có đủ khả năng vay tiền mặt
 • Thẩm định nhanh, nhận tiền sớm nhất có thể
 • Hạn mức vay cao lên tới vài trăm triệu đồng
 • Không cần phải cung cấp số điện thoại người thân để xác nhận. Đảm bảo thông tin khách hàng tuyệt đối được bảo mật.

Nhược điểm của vay tiền không mua hàng trả góp

hình thức vay tín chấp nên lãi suất vay sẽ có hơn các hình thức vay thế chấp khác. Nếu bạn muốn thanh toán khoản vay trước thời hạn sẽ phải chịu thêm một mức phí khác theo quy định hồ sơ.

Vì thế mọi người hãy tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định vay tiền mặt không mua hàng trả góp. Để tránh tình trạng không trả được nợ mà làm ảnh hưởng đến quá trình vay tiền sau này vì dính nợ đen.

3. Các hình thức vay tiền mặt không mua hàng trả góp

Có rất nhiều các hình thức vay mà không cần trả góp. Mọi người có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp và thuận tiện nhất cho mình.

Vay tiền mặt tín chấp qua lương hoặc hợp đồng lao động

Áp dụng cho các đối tượng cán bộ, công nhân viên chức, người lao động có bảng lương hằng tháng. Lãi suất vay chỉ từ 1.58% số tiền vay. Tổng số tiền vay có thể lên tới 100 triệu đồng.

Vay tiền mặt không mua hàng trả góp qua sao kê tài khoản ngân hàng

Mọi khách hàng có tài khoản ngân hàng và sao kê đều có thể vay tiền mặt bằng hình thức này. Lãi suất vay tiêu dùng này từ 2.92% / tháng; số tiền vay tối đa là 60 triệu.

Vay tiền mặt bằng sim Viettel chính chủ

Chỉ áp dụng với sim Viettel chính chủ đứng tên giống như ở chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Vay được tối đa lên tới 80 triệu đồng với lãi suất dư nợ từ 1.67 – 2.17% / tháng.

Vay tiền mặt thông qua bảo hiểm nhân thọ

Đây cũng là một cách vay tiền mặt không cần mua hàng trả góp hữu hiệu. Áp dụng cho người vay có tham gia bảo hiểm nhân thọ bất kỳ. Số tiền vay tối đa 70 triệu với mức lãi suất từ 2.91% / tháng giúp khách hàng có tiền tiêu phục vụ đời sống, sinh hoạt hàng ngày.

Vay tiền mặt qua giấy tờ xe máy, ô tô

Chỉ cần là chủ sở hữu chính chủ của xe máy hay ô tô là bạn có thể vay tiền mặt không cần mua hàng trả góp.

Lãi suất vay chỉ từ 4.64% / tháng số tiền vay tối đa 50 triệu đồng. Thời hạn vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Vay tiền mặt qua hóa đơn tiền điện

 • Hằng tháng hóa đơn tiền điện đều được gửi đến nhà, nên bất kỳ khách hàng có đứng tên trên hóa đơn tiền điện cũng có thể vay tiền mặt bằng hình thức này.
 • Lãi suất vay sẽ phụ thuộc vào tiền điện nhà bạn sử dụng hàng tháng. Tối thiểu phải từ 300.000 đồng trong 3 tháng liên tiếp. Với mức vay cao lên tới 60 triệu đồng.

Vay tiền mặt qua sao kê thẻ tín dụng

 • Áp dụng cho khách hàng có thẻ tín dụng với lãi suất vay từ 3.75% / tháng và vay tối đa được 100 triệu đồng.
 • Vay tín chấp thông qua hợp đồng tín chấp
 • Áp dụng cho khách hàng đang có dư nợ tại các tổ chức tín dụng. Số tiền vay tối đa là 70 triệu đồng, với mức lãi suất từ 2.33% / tháng, không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo nào.

4. Thủ tục vay không mua hàng trả góp

Thủ tục vay tiền mặt không cần mua hàng trả góp vô cùng đơn giản. Các chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện tư vấn cụ thể nhất cho bạn về các gói vay tài chính phù hợp và các giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị.

Thông thường chỉ cần chứng minh thư hoặc thẻ căn cước có giá trị sử dụng tại thời điểm vay và sổ hộ khẩu để chứng minh danh tính của người vay.

Bên cạnh đó tùy thuộc vào gói vay tín chấp của bạn mà có kèm theo một số giấy tờ khác như: sao kê bảng lương, hợp đồng lao động cá nhân, hóa đơn tiền điện, sổ bảo hiểm nhân thọ, giấy tờ xe máy,.. để làm thủ tục.

Nếu hồ sơ đủ điều kiện của bên cho vay tín chấp thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Sau đó, bên cho vay tín chấp sẽ giải ngân nhanh nhất tiền mặt cho bạn.

Một lưu ý nhỏ: Bạn nên tìm hiểu kỹ và đọc kỹ hợp đồng vay tiền mặt trả góp để biết được thông tin lãi suất, cách thanh toán, phí phạt khi quá hạn trả,.. xem có phù hợp để dùng gói vay đó không.  Một khi đã ký vào hợp đồng vay tín chấp thì phải tuân thủ thời hạn thanh toán nợ đúng kỳ hạn để tránh bị ảnh hưởng đến vay vốn sau này.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của CafeBank về hình thức vay tiền mặt không mua hàng trả góp. Hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức về các hình thức vay vốn tín chấp hiện nay. Để dễ dàng chọn cho mình các gói vay tiền phù hợp, uy tín và chất lượng nhất hãy SO SÁNH, LỰA CHỌN VÀ CLICK ĐĂNG KÝ VAY trên Cafebank.net để lại form đăng ký thông tin, Ngân hàng bạn chọn sẽ liên hệ lại với bạn nhanh nhất trong ngày

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +