Vay tiền mặt online là dịch vụ mà nhiều người mong muốn sử dụng. Bởi dịch vụ này mang tính tiện lợi cao, thanh khoản tốt cho người vay. Hình thức này còn khá mới mẻ và không phải ai cũng nắm rõ. Khi vay nhu cầu vay với lãi suất thấp và an toàn luôn là tiêu chí mà nhiều người hướng tới. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn đọc có được các thông tin cần thiết nhất.

Để hiểu rõ hơn về vay tiền mặt online trong ngày chúng ta cần tìm hiểu hình thức này như nào. Từ đó có thể lựa chọn được cơ sở và dịch vụ vay tốt nhất.

vay tien mat online

1. Vay tiền mặt online là gì?

Đây là một trong những dịch vụ tín dụng mang lại tiện ích rất lớn cho người vay. Bằng cách thực hiện trực tuyến trên internet là có thể vay tiền mà không mất công đi gặp mặt trực tiếp.

Theo đó, khi vay vốn, người vay cần kê khai các thông tin mà tổ chức cho vay yêu cầu. Đó là các thông tin về cá nhân, về số tiền có thể vay. Bằng hình thức vay này, người vay có thể nhận được tiền thông qua chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp.

Các đơn vị cho vay

Trên thị trường hiện nay có các hình thức sau đây phổ biến để vay tiền mặt online:

Vay tiền mặt online trả góp từng tháng từ các công ty tài chính, ngân hàng: Các tổ chức này thường thiết kế web có tính bảo mật cao, an toàn và hiện đại. Khi đã tiếp nhận được thông tin của khách hàng từ hệ thống website đó sẽ tiến hành thẩm định và giải ngân.

Vay tiền mặt chỉ cần CMND: Loại hình này sử dụng một sàn kết nối tài chính để người vay và người cho vay sẽ gặp nhau tại đó. Sàn trung gian này do một công ty sở hữu làm nền tảng.

Hồ sơ của người vay sẽ được hiển thị trên nền tảng trực tuyến. Các cá nhân hay tổ chức cho vay có thể đánh giá hồ sơ này và xác định cho vay. Mức lãi suất sẽ căn cứ trên thỏa thuận của 2 bên.

2. Vay tiền mặt online ở đâu lãi suất thấp?

Việc thực hiện vay tiền mặt online mang lại nhiều tiện lợi nhưng đi kèm với đó sẽ chịu lãi suất cao hơn các loại thông thường. Chính vì vậy mà người vay thường quan tâm chọn lựa vay ở đâu để có lãi suất tốt nhất. Trên cơ sở đó sẽ hạn chế các phí tổn chi phí tốt nhất:

Vay tại OnCredit

Khi vay tại OneClick money người vay có thể nhận được khoản tiền mặt nhanh chóng. Cách thức thực hiện đơn giản, dễ dàng. Cùng với đó là hình thức trả nợ tiền lợi.

Các bước vay:
Người vay chỉ cần truy cập theo đường link sau: http://bit.ly/vay-tien-nhanh-oncredit

Sau đó tiến hành điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Khi đã điền xong hãy nhấn vào mục đăng ký ngay. Tiếp theo sẽ hiện ra một hệ thống bảng biểu cần điền thông tin để bạn điền vào đó và nhấn nút tiếp theo. Khi hoàn tất các bước theo hướng dẫn của website hệ thống sẽ xét duyệt để cho vay tiền mặt online.

Thực hiện thanh toán
Khi đến hạn trả nợ hoặc có nhu cầu hoàn nợ sớm thì có thể thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng. Ngoài ra, người vay cũng có thể thực hiện trả tiền mặt tại Viettel post.

Ngoài ra, chúng ta có thể xin gia hạn thanh thanh toán nợ với đơn vị này qua điện thoại. Lưu ý hãy liên hệ trước khi ngày hết hạn đến để không bị phạt.

Tìm hiểu lãi suất vay
Tại đây bạn có thể vay tối đa lên tới 10 triệu đồng. Mức lãi suất được căn cứ tùy theo số tiền bạn vay. Thông thường sẽ từ 13 – 21%. Thời hạn vay trong vòng 1 tuần.

Vay tiền mặt online tại Money Veo

Khi vay tiền mặt chỉ cần cmnd tại đây, bạn có thể vay được tối đa lên đến 10 triệu đồng tiền mặt. Đặc biệt là thời hạn khá linh hoạt cho người vay lựa chọn. Bạn có thể vay từ 1 tuần đến 30 ngày.

Hồ sơ và các bước vay
Do hình thức vay tiền mặt online nên hồ sơ gần như không phải chuẩn bị nhiều. Người vay chỉ cần điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

Người vay chỉ cần truy cập vào đường link http://bit.ly/vay-tien-nhanh-moneyveo

Sau đó điền các thông tin theo yêu cầu là có thể vay được.

Bước 1: Cần điền số tiền muốn vay và thời gian bạn muốn vay

Bước 2: Điền hồ sơ với các thông tin chính xác của bạn

Bước 3: Nhấn gửi và chờ đợi được nhận tiền

Mức lãi suất
Lãi suất của hệ thống khi vay tiền mặt online giao động khá nhiều. Điều này phụ thuộc vào số tiền vay và thời hạn vay. Theo đó, số tiền vay càng lớn và thời hạn càng dài thì lãi suất càng cao. Mức lãi suất tại hệ thống này hiện đang quy định từ 13% đến 39% khi đáo hạn.

Thanh toán
Khách hàng khi thanh toán trả nợ cần trả đủ cả nợ gốc và lãi vay. Việc thực hiện thanh toán này có thể trực tuyến internet banking hoặc trực tiếp tại các ngân hàng mà đơn vị chỉ định.

Vay tiền mặt online tại ATM Online

Hình thức này được sử dụng rất phổ biến bởi tính tiện lợi và an toàn, dễ sử dụng. Người vay có thể thực hiện theo các bước sau:

Các bước thực hiện:
Người vay truy cập vào hệ thống https://atmonline.vn/ . Sau đó tiến hành các bước lần lượt:

Bước 1: Chọn lựa số tiền muốn vay, chọn kỳ hạn thanh toán, nhập số điện thoại của bạn. Tiếp theo nhấn vào đăng ký vay.

Bước 2: Một mã OTP sẽ gửi về số điện thoại của bạn. Bạn nhập vào hệ thống và thực hiện điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Bước 3: Hệ thống xác nhận được vay tiền hay không

Bước 4: Đăng nhập lại hệ thống bằng số điện thoại để ký hợp đồng vay. Sau đó sẽ được giải ngân thông qua chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp.

Lãi suất vay:
Mức lãi suất khi vay tiền mặt online trả góp hàng tháng được tính khá tốt. Người vay sẽ phải trả 12%/năm khi vay tại đây.

Với các thông tin kể trên, bạn đã biết được thế nào là vay tiền mặt online rồi phải không? Có thể thấy, loại hình này đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi có nhiều tiện ích. Đồng thời qua đây cũng nắm được các đơn vị cho vay tiền mặt trả góp theo tháng, hay vay online trong ngày với lãi suất tốt nhất hiện nay.

Kinh nghiệm Vay liên quan

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +