Hiện nay, trên thị trường tài chính, có nhiều nơi cho vay tiền nhanh Hà Nội. Tuy nhiên để tìm được những địa chỉ uy tín cần tốn rất nhiều thời gian của khách hàng để tìm hiểu thông tin. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về một số địa chỉ cho vay nhanh uy tín tại Hà Nội để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất cho mình.

Vay tiền nhanh hà nội

1. Các hình vay tiền nhanh Hà Nội

Để tạo thuận lợi cho mọi khách hàng đều có thể tiếp cận các khoản vay, khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh Hà Nội có thể lựa chọn 2 hình thức: Vay tiền mặt onlineVay tín chấp.

– Vay tiền mặt online

Vay online là hình thức vay tín chấp thông qua các app được cài đặt trên điện thoại di động hoặc trên các website uy tín của các công ty, ngân hàng cho vay tiền mặt online. Hiện nay, có nhiều hình thức vay tiền mặt bao gồm vay tiêu dùng, vay tín chấp theo lương, theo hộ khẩu, vay tiền nhanh…

Hình thức này được thực hiện hoàn toàn bằng hình thức online. Vì vậy, thời gian xét duyệt hồ sơ và chuyển tiền có thể thực hiện ngay trong ngày đăng ký vay.

– Vay tín chấp

Vay tín chấp là một trong những hình thức cho vay tiền nhanh Hà Nội thuận tiện mà không cần tài sản đảm bảo. Các tổ chức tín dụng sẽ căn cứ vào thông tin cá nhân, nguồn thu nhập để xét duyệt các khoản vay cụ thể.

Các đơn vị, tổ chức cho vay tín chấp sẽ cho phép vay tiền nhanh theo các hình thức như: Vay tín chấp trả góp, Vay thấu chi tín chấp hoặc Cấp thẻ tín dụng tùy thuộc theo nhu cầu của người vay và chính sách cho vay của mỗi đơn vị tài chính.

2. Nơi vay tiền nhanh Hà Nội uy tín

Để đảm bảo vay tiền nhanh Hà Nội tại các địa chỉ uy tín, các bạn có thể lựa chọn một số trang web cho vay nhanh uy tín như:

2.1 Lendbox – các bước vay, gói vay

– Các bước cho vay

Để vay vốn nhanh tại Lendbox, khách hàng chỉ cần thức hiện theo 3 bước:

Bước 1: Chọn hạn mức vay
Bước 2: Xác thực thông tin
Bước 3: Nhận tiền ngay

– Các gói cho vay nhanh của Lendbox

Căn cứ vào điều kiện, nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng, Lendbox đã triển khai 3 gói vay vốn nhanh . Cụ thể

+ Sinh Viên:

Đây là gói vay tiền nhanh Hà Nội dành cho các bạn sinh viên cần tiền gấp phục vụ cho sinh hoạt hoặc chi trả học phí tạm thời trong thời gian ngắn. Với mức lãi suất và phí dịch vụ ưu đãi, khách hàng sẽ được giảm đến 80% so với các gói vay khác.

+ Hộ gia đình / Kinh doanh

Đối với các hộ gia đình, khi khách hàng có nhu cầu vay vốn phục vụ cho việc kinh doanh hay sinh hoạt tại gia đình sẽ được Lendbox hỗ trợ nhanh khoản vay lên tới 100 triệu. Thời gian vay nợ kéo dài từ 7 đến 28 ngày kể từ ngày khách hàng nhận tiền vay.

+ Công nhân / Làm văn phòng

Đối với những người làm công ăn lương, nếu có nhu cầu cần tiền gấp để trang trải các vấn đề cuộc sống có thể đăng ký vay tiền nhanh Hà Nội tại Lendbox với gói Công nhân / Làm văn phòng. Chỉ cần có chứng minh thư hoặc căn cước nhân dân, khách hàng đã có thể vay nhanh khoản tiền từ 1 triệu đến 10 triệu đồng trong thời hạn từ 7 đến 28 ngày.

2.2 Tima.vn – các gói sản phẩm, điều kiện vay

– Gói vay tiền bằng cavet xe máy

Khách hàng chỉ cần truy cập vào trang Tima.vn và chuẩn bị đầy đủ Giấy đăng ký / Cà vẹt xe máy, ảnh chụp bản gốc CMND. Chỉ sau 2 giờ đăng ký và xét duyệt, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay giá trị 70% giá trị chiếc xe, với mức lãi suất chỉ từ 1,5%/Tháng.

– Gói vay tiền trả góp theo tháng

Đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn từ 3 triệu – 10 triệu – 20 triệu… 50 triệu trong thời gian khoảng từ 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, khách hàng sẽ được xét duyệt hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất cố định ở mức 1,5%/Tháng (tương đương 18%/Năm) tính theo dư nợ giảm dần. Ngoài ra, thời gian xét duyệt chỉ trong vòng 5 phút.

– Gói vay tiền bằng đăng ký xe ô tô

Đây là là một hình thức vay tín chấp nhanh không cần thế chấp tài sản. Khách hàng chỉ cần trong độ tuổi 18 – 65 tuổi, có hộ khẩu thuộc khu vực được Tima hỗ trợ sẽ được hỗ trợ vay vốn nhanh tối thiểu 20 triệu, tối đa 300 triệu. Thời gian thương ứng cho vay linh hoạt từ 6 đến 12 tháng.

Đặc biệt, khi vay tiền bằng đăng ký xe ô tô, người vay chỉ cần chỉ cần đăng ký xe ô tô, không giữ xe. Vì vậy khách hàng vẫn có thể yên tâm về phương tiện đi lại hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

– Vay tiền bằng hình thức cầm ô tô

Hình thức vay tiền nhanh Hà Nội này chỉ áp dụng cho các đối tượng khách hàng là:

  • Doanh nghiệp đang kinh doanh tại Việt Nam, hiện vẫn đang hoạt động theo quy định của pháp luật.
  • Doanh nghiệp thực hiện và hoạt động đúng theo quy định của pháp luật.
  • Doanh nghiệp có văn phòng hoặc trụ sở nằm trong khu vực hỗ trợ của Tima.
  • Mức khoản vay sẽ được xét duyệt tương đương với giá trị của xe khách hàng mang đi cầm cố tại Tima.

2.3 Vamo – các bước vay, thanh toán vay

– Các bước vay tiền nhanh tại Vamo

Để có thể đăng ký vay vốn tại Vamo, khách hàng chỉ cần thực hiện theo đúng 4 bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website: Vamo.vn
  • Bước 2: Chọn và đăng ký khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn
  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo mẫu có sẵn
  • Bước 4: Nhận tiền sau khi được xét duyệt hồ sơ
  • Bước 5: Thanh toán khoản vay theo thời hạn đã cam kết.

– Thanh toán khoản vay

Để thanh toán khoản vay tiền nhanh Hà Nội tại Vamo, các bạn chỉ cần đăng nhập vào hồ sơ của mình, sau đó lựa chọn số tiền thanh toán. Hệ thống sẽ tiếp tục hướng dẫn khách hàng hoàn thành thanh toán trên Vamo.vn

Hoặc có thể truy cập vào hồ sơ và thanh toán trực tiếp bằng thẻ quốc tế Visa/Mastercard.

Kết luận

Qua đây, các bạn có thể thấy hình thức vay tiền nhanh Hà Nội rất nhanh chóng và đơn giản đúng không. Hy vọng bài viết này của CafeBank sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng lựa chọn được phương thức vay vốn nhanh chóng và uy tín nhất.

Với vai trò là nền tảng kết nối khách hàng với ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín trên cả nước, Cafebank đã thu thập đầy đủ thông tin chi tiết được các ngân hàng chia sẻ cho  khách hàng. Vì vậy, để tìm kiếm thông tin hoặc cần tư vấn hỗ trợ các gói hỗ trợ từ các ngân hàng uy tín, đơn vị tài chính, tín dụng hãy nhanh chóng liên hệ với CAFEBANK để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +