Vay tiền nhanh online bằng CMND là gì?

Vay tiền nhanh online bằng CMND là hình thức vay tiền trực tuyến mà không cần phải đến trực tiếp đơn vị cho vay tài chính cũng không cần phải làm các thủ tục, giấy tờ rườm rà mà chỉ cần ngồi tại nhà, đăng ký vay tiền thông qua app vay tiền online nhanh trên điện thoại thông minh hoặc website với giấy tờ chỉ là hình ảnh chụp 2 mặt của CMND.

Với hình thức này, bạn sẽ nhận được tiền chỉ trong 30 phút giải ngân, với thủ tục vay online đơn giản, lãi suất minh bạch, chỉ cần nhập số tiền vay, hệ thống sẽ tự tính mức lãi suất, số tiền phải trả cuối cùng cho bạn.

Ưu điểm của gói vay tiền nhanh online bằng CMND

 • Hồ sơ thủ tục đơn giản, chỉ cần ảnh chụp 2 mặt của CMND
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng, nhận tiền chỉ sau 30 phút.
 • Không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh cho các đơn vị, công ty tài chính.
 • Không cần xác minh tận nhà
 • Kỳ hạn thanh linh hoạt

Vay tiền online bằng CMND cần thủ tục gì

 • Người đi vay phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi có đầy đủ năng lực hành vi nhân sự, đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Người đi vay tiền có thu nhập ổn định và đủ khả năng thanh toán tài khoản vay của mình.
 • Người đi vay không mang nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác.

Quy trình vay tiền bằng CMND

Bước 1: Tìm hiểu và So sánh các sản phẩm vay tiền online tại Cafebank.net

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh online bằng CMND. Vì vậy trước khi tiến hành đăng ký vay, cần tìm hiểu về đơn vị cũng như dịch vụ, điều khoản vay tiền để tránh rơi vào “tín dụng đen”.

So sánh sản phẩm vay tiền online

 

Bước 2: Tính toán khoản tiền cần vay nhanh online bằng CMND

Sau khi lựa chọn được đơn vị cho vay tiền nhanh, bạn nên tìm hiểu và tính toán, so sánh giữa điều kiện, chính sách của các  đơn vị tài chính và nhu cầu của mình. Điều này sẽ giúp bạn không vay thiếu hụt hoặc dư quá nhiều tiền so với nhu cầu của mình, đồng thời tạo sự an toàn cho bạn khi giải quyết các khoản nợ cho bên công ty đó.

Bước 3: Đăng ký vay

Chọn sản phẩm có khoản vay, lãi suất, thời gian vay phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn tại trang Vay tiền online của cafebank.net và Đăng ký vay như hình bên dưới

đăng ký vay tiền nhanh online bằng cmnd

Thủ tục và quy trình vay tiền nhanh online bằng CMND rất đơn giản và được thực hiện nhanh chóng thông qua 3 bước:

 • Bước 1: Cung cấp đầy đủ thông tin trên hệ thống vay tiền nhanh online bằng CMND (có hình chụp 2 mặt của CMND). Đây sẽ là căn cứ căn cứ để xét duyệt hồ sơ.
 • Bước 2: Đơn vị cho vay tài chính xúc tiến quy trình thẩm định hồ sơ cho người đi vay. Quy trình này sẽ được tiến hành rất nhanh chóng, thông thường chỉ mất vài giờ và khách hàng được trả kết quả ngay sau đó.
 • Bước 3: Đơn vị cho vay tài chính báo kết quả thẩm định cho người đi vay và tiến hành giải ngân cho khoản vay được chấp nhận. Khi được duyệt vay, bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn gồm: SMS thông báo Phê duyệt Khoản vay và SMS thông báo Giải ngân.
  Vay tiền nhanh online bằng CMND vay tối đa được bao nhiêu?

Không phải thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND để làm thủ tục 100% online, bạn sẽ nhận được khoản vay tối đa 15 triệu.

Lãi suất vay tiền nhanh online bằng CMND

Do không có tài sản thế chấp, tất cả khoản vay dựa trên uy tín nên lãi suất vay của hình thức vay tiền nhanh online bằng CMND sẽ cao hơn so với các hình thức khác để chi trả cho những khoản phí như SMS, hệ thống công nghệ vay online, bảo hiểm cho khoản vay, rút gọn thời gian vay,…

Thông thường mức lãi suất vay tiền online bằng CMND sẽ dao động từ 1,66%/tháng đến 2,2%/tháng tuỳ vào từng đơn vị cho vay tài chính.

Đặc biệt, ở một số đơn vị tài chính, khoản vay đầu tiên của khách sẽ nhận được ưu đãi miễn 0% lãi suất và phí giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đến hạn, khách hàng chỉ cần thanh toán lại đúng số tiền gốc đã vay ban đầu.

Chính vì vậy để được hưởng mức lãi suất thấp nhất quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị cho vay ưu đãi. Nhưng nên nhớ lưu ý chọn nơi cho vay uy tín để tránh các bẫy lừa tín dụng không mong muốn.

Đáo hạn như thế nào?

Khi gần đến hạn thanh toán, các đơn vị cho vay sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn thông báo. Bạn cần sắp xếp thanh toán khoản vay sớm trước thời hạn để tránh phát sinh thêm phí chậm trả và các khoản phí khác.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +