Vay tiền online tại nhà thực chất là loại hình vay không cần thế chấp, bạn chỉ cần có một cuộc điện thoại đền các công ty tài chính là sẽ có tiền. Đặc biệt lãi suất rất hấp dẫn, thủ tục vay nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn có một số người chưa hiểu chi tiết về hình thức vay tiện lợi này. Vậy hãy cùng Cafebank tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Vay tiền online tại nhà là gì?

Vay tiền online tại nhà thực chất là hình thức vay trực tuyến theo tín chấp, người vay không cần tài sản đảm bảo. Người cho vay sẽ dựa trên sự uy tín của người vay về thu nhập và dự vào khả năng trả nợ sẽ cho vay với một số tiền nhất định. Hầu hết các giao dịch sẽ thực hiện trực tuyến, có thể thông qua một số những web hoặc những sàn giao dịch trực tuyến, các ứng dụng trên điện thoại.

Lợi ích của việc vay tiền online tại nhà đó là thủ tục vay đơn giản, nếu bạn đáp ứng được đầy đủ điều kiện vay tín chấp. Bạn chỉ cần viết giấy đề nghị vay vốn, cung cấp CCCD và một số thông tin liên quan khác là có thể được cấp vốn.

Không những vậy, vay tiền online tại nhà còn giúp bạn có thể chủ động thiết lập chi tiêu theo kế hoạch trong thời gian vay khi mà số tiền bạn phải trả chiếm một phần nhỏ trong thu nhập của mình. Mọi thông tin vay bạn đều có thể tìm hiểu qua điện thoại, email hoặc các web cho vay. Các quá trình vay vốn và trả nợ đều diễn ra hoàn toàn bằng tài khoản ngân hàng.

Để có thể vay online tại nhà, bạn cũng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện đó là:

  • Bạn phải ở trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
  • Có giấy tờ cần cung cấp là CMT/CCCD
  • Có thu nhập cố định
  • Có đăng ký tài khoản ngân hàng và
  • Không có khoản nợ xấu ở thời điểm vay.

vay tien nhanh online tai nha

Các công ty cho vay tiền online tại nhà uy tín

Hiện nay, có rất nhiều công ty cho vay tiền online tại nhà trên thị trường . Nhu cầu về tài chính ngày càng tăng cao, nên việc lựa chọn vay vốn được khá nhiều người quan tâm. Nhưng để có thể lựa chọn được công ty vay uy tín, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về  các thông tin để tránh bị lừa đảo. Dưới đây là một số những công ty uy tín và có hình thức cho vay này:

Home Credit

Nhắc đến công ty tài chính cho vay, chắc chắn sẽ không thể không nhắc đến Home Credit. Công ty tài chính này đã hoạt động từ năm 2009, đây là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng nhanh chóng, tiện lợi. Để vay tiền online tại nhà, bạn chỉ cần chuẩn bị thủ tục đơn giản như CCCD, bằng lái xe/hộ khẩu.

Khi vay tiền online tại nhà, bạn không cần phải thế chấp hoặc chứng minh thu nhập của mình. Lãi suất vay canh tranh, thời gian vay linh hoạt với số tiền vay lên đến 80 triệu đồng và được duyệt ngay trong ngày. Sau đó, bạn sẽ nhận tiền qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp.

FE Credit

FE Credit đã hoạt động 6 năm trong lĩnh vực tài chính, đây là một trong những công ty được nhiều người biết đến. Độ phủ sóng của công ty này toàn quốc, phục vụ nhiều người có nhu cầu vay vốn.

Khi bạn vay tiền online tại nhà, sau khi cung cấp đầy đủ thông tin vay, bạn sẽ được xác nhận tài khoản qua điện thoại một cách nhanh chóng. Ưu điểm của công ty tài chính này đó là thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, thủ tục rất đơn giản. Bạn có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng đã được đăng ký ngay trong ngày. Việc bảo mật thông tin tại đây cũng luôn được đảm bảo bảo mật an toàn.

Doctor Dong

Doctor Dong là dịch vụ cho vay tiền online tại nhà do Công ty TNHH MTV Vạn An Phát – Đây là công ty cung cấp các giải pháp tài chính, cho phép bạn vay từ 500.000-10.000.000VNĐ .Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể vay tiền một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của tổ chức vay này đó là bạn có nợ xấu vẫn có thể được hỗ trợ vay. Chi phí vay sẽ được công khai, minh bạch trên web của Doctor Dong. Các bước đăng ký và xác nhận thông tin đêu qua điện thoại. Đặc biệt, bạn sẽ được xét duyệt và giải ngân trong ngày.

VaytienAZ

Công ty VaytienAZ là địa chỉ vay tin cậy, giúp khách hàng giải quyết được vấn đề khó khăn về tài chính. Sau quá trình hoạt động, VaytienAZ đã trở thành cái tên được nhiều người biết đến.

Ưu điểm của VaytienAZ là không cần các giấy tờ nào khác ngoài CCCD. Số tiền bạn có thể vay lên đến 100 triệu đồng với thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Bạn được nhận tiền và thanh toán tiền qua hình thức chuyển khoản. Bạn hoàn toàn sử dụng dịch vụ qua hình thức online.

Oncredit

Nếu bạn muốn vay tiền online tại nhà nhanh chóng, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua Oncredit. Đây là một trong những đơn vị cho vay tiền mặt nhanh nhất trong ngày. Chỉ cần có CCCD và trên 20 tuổi là bạn có đủ điều kiện để vay.

Ưu điểm của của OnCredit là hồ sơ duyệt nhanh chóng trong 20 phút. Nếu bạn trễ thanh toán 3 ngày sẽ không bị chịu phí phạt. Đặc biệt bạn không cần chứng minh thu nhập mà chỉ cần có CCCD/CMT. Số tiền bạn có thể vay lên đến 100 triệu.

Cash24

Cash24 được biết đến là một sản phẩm của Ideal Teach là thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ tài chính uy tín. Bạn có thể nhận được khoản vay từ 1 – 15 triệu và được hỗ trợ thanh toán trong 3 tháng. Ưu điểm của Cash24 đó là bạn sẽ được ưu đãi với lãi suất 0% và chỉ cần trả số tiền gốc tất toán. Bạn có thể vay trả góp trong 3 tháng và có thể được thanh toán sớm.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên vay tiền online tại nhà ở đâu thì hãy ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CFB để được phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +