Shinhan Bank được biết đến là ngân hàng tiên phong với 100% vốn của nước ngoài gia nhập vào thị trường Việt nam và chiếm được khá nhiều tình cảm của khách hàng bởi những ưu thế mà sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng mang lại. Hình thức vay tiền theo bảng lương Shinhan bank là một ví dụ điển hình, với lãi suất ưu đãi, thời hạn vay linh hoạt cùng thủ tục đơn giản, Shinhan Bank đã giúp không ít khách hàng giải quyết được nhu cầu về tài chính một cách dễ dàng, thuận lợi.

vay tiền theo bảng lương shinhan bank

Ưu điểm của vay tiền theo bảng lương Shinhan Bank

Thủ tục vay tiền theo bảng lương Shinhan Bank vô cùng đơn giản và được tiến hành nhanh chóng, không cần thẩm định tài sản, không cần tài sản thế chấp cũng không cần bảo lãnh từ người thân hay xác nhận nào từ phía Công ty hay phường xã.

Lãi suất vay tiền theo lương của ngân hàng Shinhan Bank khá ưu đãi so với thị trường vay tiêu dùng hiện nay và đảm bảo cố định trong suốt thời gian vay. Hiện tại, mức lãi suất tối thiểu là 1.16% và tối đa là 1.49% mỗi tháng tính trên dư nợ giảm dần, tương đương với mức 0.64% và 0.82% tính trên dư nợ ban đầu.

 • Khoản vay tiền theo bảng lương tại Shinhan Bank cao lên đến 12 lần mức lương hàng tháng, tối thiểu 40 triệu và tối đa 500 triệu cho mọi mục đích vay.
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 12 – 36 tháng,  giúp khách hàng có thể chọn thời gian phù hợp và linh động hơn với số tiền góp hàng tháng.
 • Khoản vay hoàn toàn miễn phí, không tốn bất kỳ chi phí nào từ lúc tiếp nhận hồ sơ đến sau khi giải ngân, kể cả bảo hiểm vay.
 • Quy trình cho vay nhanh chóng, nhận tiền chỉ sau vài ngày làm việc, chấp nhận sổ hộ khẩu tại tất cả các Tỉnh, Thành trên cả nước.
 • Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc và tư vấn khách hàng ân cần, chu đáo và khách hàng được tặng thẻ tín dụng Shinhan Bank miễn phí.

>>> Đăng ký vay tiền theo bảng lương Shinhan bank

Điều kiện vay tiền theo bảng lương Shinhan Bank

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài theo quy định của Pháp luật, đang trong độ tuổi lao động (tính tới thời hạn trả nợ xong): nam từ 21 đến 60 tuổi, nữ từ 21 đến 55 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng của đối tượng vay sau khi đã trừ thuế phải đạt mức tối thiểu 6 triệu VNĐ.
 • Khách hàng đang làm việc tại công ty hiện tại tối thiểu 6 tháng và được đóng bảo hiểm đầy đủ.
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào

Hồ sơ vay tiền theo bảng lương Shinhan Bank

 • Đơn đề nghị vay tiền theo mẫu có sẵn của ngân hàng Shinhan Bank
 • CMND/thẻ căn cước/ Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú của Phường, Xã nơi khách hàng đang cư trú.
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận đang công tác làm việc tại công ty.
 • Xác nhận lương 03 tháng gần nhất.

Quy trình vay tiền theo bảng lương Shinhan Bank

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ

Khi có nhu cầu vay tiền qua bảng lương, khách hàng sẽ được nhân viên tài chính của ngân hàng Shinhan Bank liên hệ qua điện thoại để tư vấn về khoản vay dựa trên lương, các chính sách, ưu đãi và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ như đã nêu ở trên. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ nhận hồ sơ, đồng thời đối chiếu với bản gốc trực tiếp để hoàn thành thủ tục tiếp nhận hồ sơ.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đề nghị vay vốn cho phía ngân hàng, hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển lên hệ thống và bắt đầu tiến hành thẩm định: Ngân hàng sẽ xem xét lại hồ sơ giấy tờ của khách hàng có hợp lệ hay không và sau đó tiến hành phỏng vấn trực tiếp, thẩm định thực địa nơi cư trú hiện tại của khách hàng và cơ quan khách hàng đang làm việc.

Bước 3: Báo kết quả khoản vay

Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu, ban thẩm định sẽ thông báo kết quả duyệt hồ sơ cho quý khách hàng, chốt thông tin giải ngân tới khách hàng.

Bước 4: Tiến hành giải ngân

Để được giải ngân nhanh chóng từ khoản vay tín chấp theo lương Shinhan Bank, khách hàng đem CMND gốc ra chi nhánh phòng giao dịch gần nhất để làm thủ tục giải ngân và nhận tiền thanh toán.

Bước 5: Thanh toán hàng tháng

Sau khi nhận tiền giải ngân, hàng tháng khách hàng nhận được tin nhắn từ ngân hàng Shinhan Bank về khoản vay và khoản phải trả. Khách hàng có thể ra bưu điện, thế giới di động hoặc các cửa hàng liên kết với ngân hàng để thanh toán. Hoặc cũng có thể thanh toán qua chuyển khoản trực tiếp từ phòng giao dịch của ngân hàng hay sử dụng ứng dụng Internet banking.

Nếu khách hàng muốn tất toán khoản vay trước hạn mà không phải thanh toán lãi của những tháng còn lại trong hợp đồng, ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục mà không phải gặp bất cứ trở ngại nào.

Đăng ký vay tín chấp tiêu dùng gói 15 – 20 triệu Shinhan Bank

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +