Vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ liệu có được không, là điều mà nhiều người thắc mắc hiện nay. Các thủ tục liên quan đến vay tiền này nếu thực hiện được sẽ bao gồm những gì? Địa chỉ nào cho vay theo cách thức này? Tất cả sẽ có được câu trả lời qua bài viết sau đây của CFB, cho bạn đọc hiểu rõ hơn về khoản vay này. 

Vay tiền bằng hóa đơn điện không chính chủ là gì?

vay tien theo hoa don dien khong chinh chu

Ngày nay, nhu cầu vay tiêu dùng với khoản tiền không quá lớn rất nhiều. Trong đó, việc vay bằng hóa đơn tiền điện được sử dụng khá phổ biến. Vậy khoản vay này là như thế nào?

Bạn có thể hiểu là chúng ta sử dụng các hóa đơn tiền điện làm căn cứ đảm bảo, chứng minh khả năng chi trả của mình. Theo đó, người vay sẽ được cho vay các khoản tiền tương ứng nhờ vào chứng từ này.

Có được vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ không ?

Nếu như việc vay tiền bằng hóa đơn tiền điện do chính bạn làm chủ là điều hết sức phổ biến và thông dụng thì nhiều người thắc mắc không biết vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ có được hay không?

Hiện nay, đã có dịch vụ cho vay theo hình thức này. Người vay không nhất thiết là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện đó. Họ có thể là người thân trong gia đình của người đứng tên trên hóa đơn tiền điện. 

Vì vậy, khi vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ, bạn hãy cung cấp hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất, kèm với sổ hộ khẩu có xác nhận của cơ quan chức năng. 

Có nên vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ ?

Việc vay tiền theo cách thức sử dụng hóa đơn tiền điện có nhiều ưu điểm khiến cho mọi người sử dụng ngày một nhiều hơn. Các ưu điểm sau giải thích cho bạn biết vì sao nên sử dụng dịch vụ này nhé! 

Hồ sơ đơn giản

Hồ sơ cần phải chuẩn bị để vay vốn vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất, đi kèm với đó là giấy tờ chứng minh nhân thân như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu….

Không cần tài sản đảm bảo

Việc sử dụng giấy tờ tiền điện sẽ giúp bạn đảm bảo và vay tiền dễ dàng. Bạn sẽ không phải chứng minh thu nhập hàng tháng hay cần bất cứ người bảo lãnh nào mà vẫn có thể vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ. Chỉ với những tờ hóa đơn tiền điện đã đủ chứng minh được năng lực chi trả chi phí hàng tháng của bạn, từ đó đơn vị cho vay sẽ quyết định mức vay tiền tương ứng. 

Hạn mức cao

Hạn mức khi vay tiền theo hóa đơn tiền điện có thể lên đến tối đa gấp 50 lần so với số tiền chi trả trên hóa đơn. Tùy theo số tiền điện phát sinh hàng tháng là bao nhiêu sẽ làm căn cứ để xác định số tiền tối đa mà người vay có thể nhận được. 

Thời gian linh hoạt

Bạn có thể vay tiền từ 6 đến 36 tháng tùy theo nhu cầu và điều kiện của mình. Căn cứ vào kế hoạch sử dụng vốn vay cũng như kế hoạch trả nợ mà bạn có thể quyết định ký hợp đồng vay vốn trong thời hạn phù hợp. 

Đặc biệt, chúng ta có thể trả nợ trước kỳ đáo hạn để tiết kiệm được chi phí trả nợ lãi vay. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu một số đơn vị có thể thu phí khoản tiền đáo hạn này.

Nơi cho vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho vay tiền theo hình thức hóa đơn tiền điện. Nhưng không phải là đơn vị nào cũng chấp nhận không phải chính chủ trên hóa đơn đó được vay tiền. Một trong những địa chỉ sau đây cho phép bạn áp dụng gói vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ:

Vay tại Vpbank

Đây là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cho vay tiền theo hóa đơn tiền điện mà không nhất thiết phải là chính chủ trên hóa đơn đó. VPBank là ngân hàng uy tín hàng đầu nên được nhiều người tin tưởng chọn lựa gói vay tại đây. 

Mức lãi suất mà đơn vị áp dụng cho vay theo hình thức này khá linh hoạt áp dụng tùy theo số tiền vay và hạn mức sử dụng, thông thường sẽ giao động từ 1.2 đến 1.66%/ tháng. 

Hạn mức tối đa để vay tiền là 50 triệu và tối thiểu là 10 triệu đồng. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng tiền vay vào nhiều việc lớn nhỏ khác nhau: từ chi tiêu các oản nhỏ như tiền điện, internet trong gia đình, đến tham gia các khóa học cần khoản tiền lớn…

Vay tại Vietcombank

Tiếp đến chúng ta cũng không thể bỏ qua ngân hàng nổi tiếng Vietcombank lớn mạnh với nhiều gói vay đa dạng. Tại đây, việc vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ có mức lãi suất cực kỳ ưu đãi là từ 0.8 đến 1.2%/tháng Theo đó, bạn sẽ không hề phải lo lắng đến chi phí trả lãi vay hàng tháng. 

Hạn mức cho vay tại đây không quá cao so với nhiều nơi khác. Thông thường bạn chỉ được vay tối đa lên đến 14 lần so với hóa đơn tiền điện. Do vậy, nếu hóa đơn của bạn càng lớn thì giá trị được vay càng cao. Thời gian áp dụng vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng giống như nhiều tổ chức khác.

Vay tại Fe Credit

Đây là công ty tổ chức tài chính cho vay tiền rất hiệu quả trên thị trường hiện nay. Mức lãi suất được biết đến đối với các khoản vay này thường giao động từ 1.66 đến 2%/tháng. Hiển nhiên mức lãi suất tại đây thường cao hơn so với các ngân hàng, điều này cũng dễ hiểu bởi tại đây sở hữu nhiều lợi ích vượt trội. 

Một trong những ưu điểm đó là hạn mức tín dụng tại đây khá cao lên đến 70 triệu đồng. Người vay có thể áp dụng trong thời hạn từ 6 đến 36 tháng. Ngoài ra, bạn có thể trả nợ vay trước kỳ đáo hạn mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. 

Có thể thấy, việc vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ là hoàn toàn có thể thực hiện được. Hy vọng rằng bài viết sẽ giải đáp thắc mắc cho những ai muốn biết rõ hơn về khoản vay này. Để thực hiện nhanh chóng, khách hàng có thể liên hệ với CFB để được tư vấn thêm nhiều thông tin đa dạng khác nữa.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +