Vay tiền theo hóa đơn tiền điện là một trong những hình thức vay tiền với gói lãi suất vay thấp. Có rất nhiều người đã lựa chọn hình thức vay này, bởi khi vay với hình thức này thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và không cần thế chấp. Tuy nhiên, vẫn còn một số những khách hàng đang thắc mắc và muốn tìm hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền theo hóa đơn tiền điện. Qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về cách vay tiền qua hình thức vay này một cách chi tiết nhất. 

1. Vay tiền theo hóa đơn tiền điện là gì? 

vay tien theo hoa don dien

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện là một hình thức vay tín chấp mà người vay chỉ cần đứng tên hóa đơn tiền điện là có thể vay được mà không cần chứng minh thu nhập của mình. Hóa đơn tiền điện sẽ được ngân hàng hoặc tổ chức tài chính đánh giá cao bởi người đứng tên hóa đơn sẽ là người có đủ điều kiện thanh toán trả nợ hàng tháng. Để có thể vay tiền theo hóa đơn tiền điện thì người vay đứng tên có hóa đơn từ 300 nghìn đồng trở lên và người vay phải trong độ tuổi cho phép vay. 

2. Ưu điểm khi vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ dựa trên hóa đơn thanh toán tiền điện hàng tháng để có hạn mức vay phù hợp đối với mỗi khách hàng. Số tiền khách hàng được vay sẽ tỉ lệ thuận với số tiền thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng. Vì vậy, nếu hóa đơn có giá trị cao thì số tiền bạn vay càng lớn lên đến 50 triệu và một số những tiện ích như:

  • Bạn không phải thế chấp tài sản cũng như không cần phải có người bảo lãnh khi làm hồ sơ vay theo hình thức này.
  • Hồ sơ và thủ tục vay rất đơn giản và nhanh gọn
  • Hạn mức vay tiền theo hóa đơn tiền điện linh hoạt từ 10 – 50 triệu đồng
  • Thời hạn cho vay sẽ dựa trên hạn mức vay kéo dài đến 36 tháng
  • Lãi suất vay ưu đãi theo từng chính sách của ngân hàng hoặc công ty tài chính

3. Gói vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện

Điều kiện vay

Để có thể vay tiền theo hóa đơn tiền điện một cách dễ dàng thì bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện như: 

  • Bạn phải là chủ hóa đơn đang trong độ tuổi từ 20 – 60 
  • Tiền điện mỗi tháng tối thiểu là 300.000VNĐ
  • Có thu nhập hàng tháng ổn định và có khả năng chi trả các khoản vay hàng tháng
  • Không có lịch sử nợ xấu tại ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác

Hạn mức vay

Theo quy định của ngân hàng và các tổ chức tài chính, việc cho vay tiền theo hóa đơn tiền điện được xét duyệt sẽ gấp 40 lần hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên, nhưng không được vượt quá 50 triệu đồng. Với hóa đơn từ 300 – 500 nghìn đồng bạn sẽ được hỗ trợ vay đến 20 triệu đồng, với hóa đơn từ 500 nghìn – 1 triệu sẽ hỗ trợ vay đến 40 triệu đồng. Với hóa đơn trên 1 triệu đồng sẽ được hỗ trợ vay 50 triệu. Tùy vào giá trị hóa đơn bạn sẽ được vay với hạn mức nhất định và phù hợp với từng đối tượng vay.

Lãi suất vay 

Lãi suất vay sẽ là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn vay theo hình thức này. Vay tiền theo hóa đơn tiền điện cũng là một trong những hình thức vay nhanh gọn và dễ dàng, không cần tài sản thế chấp. Mặc dù lãi suất có thể cao hơn so với các hình thức khác nhưng vẫn trong giới hạn quy định của nhà nước.

Lãi suất vay tiền theo hóa đơn tiền điện sẽ tương ứng với mỗi hóa đơn tiền điện khác nhau như: đối với hóa đơn 300 – 500 nghìn sẽ có mức lãi suất là 2,95%, hóa đơn có giá trị từ 500 nghìn – 1 triệu sẽ áp dụng lãi suất 2,17%, còn đối với hóa đơn trên 1 triệu sẽ áp dụng mức lãi suất thấp nhất là 1,66%. Mức lãi suất khi vay theo hình thức này được tính trên dư nợ giảm dần và được xem là mức lãi suất vừa phải và phù hợp so với những hình thức vay khác. 

Hồ sơ, thủ tục vay

Khi bạn vay cần có các giấy tờ tùy thân như CMT/Hộ chiếu/CCCD, hộ khẩu, hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất. Các giấy tờ đều cần bản gốc, nếu bạn bị mất hóa đơn hoặc bị rách hãy cung cấp mã khách hàng để nhân viên tư vấn kiểm tra trên hệ thống về các hóa đơn thanh toán tiền điện hàng tháng. Một số ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ yêu cầu về chứng minh thu nhập hàng tháng của bạn phải trên 3 triệu đồng mới hoàn thiện được hồ sơ vay.

4. Top 3 địa điểm vay tiền theo hóa đơn tiền điện tốt nhất 

Vay tiền hóa đơn điện tại $Nap FEcredit

$Nap là ứng dụng cho vay của FE Credit nhằm giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn về tài chính. Hồ sơ xét duyệt nhanh chóng chỉ mất 15 phút bạn đã có thể nhận tiền ngay trong ngày. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như trên là đã có thể vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Điều kiện để bạn có thể vay tiền hóa đơn tiền điện đó là bạn là công dân Việt nam có độ tuổi từ 20 – 60, thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng, có hóa đơn tiền điện tối thiểu là 300 nghìn đồng/ tháng. 

Vay tín chấp hóa đơn tiền điện qua Mirae Asset 

Mirae Asset là một trong những thành viên của tập đoàn tài chính Mirae Asset hàng đầu tại Hàn Quốc. Bạn có thể vay tiền theo hóa đơn tiền điện qua công ty tài chính này, kèm theo đó là nhiều những lợi ích như lãi suất thấp, hạn mức vay cao, không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, giải ngân nhanh chóng trong vòng 3 ngày. 

Hồ sơ vay bạn cần đầy đủ những giấy tờ như trên kèm theo đó là một số những điều kiện khi vay đó là bạn phải trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, đang cư trú tại nơi có văn phòng hoặc chi nhánh của Mirae Asset tại Việt Nam. Hóa đơn tiền điện tối thiểu trong vòng 3 tháng là 300 nghìn. Lãi suất vay của công ty tài chính Mirae Asset với hình thức vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện là 2,92%/tháng với thời hạn vay lên đến 36 tháng. 

Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện tại Easy Credit

Easy Credit thuộc công ty tài chính cổ phần điện lực được hoạt động từ tháng 10/2018 và mang đến cho khách hàng những sản phẩm vay đa dạng có lãi suất ưu đãi, dịch vụ chuyên nghiệp. Ưu điểm của công ty tài chính này đó là thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh, giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h mà không cần thế chấp tài sản. 

Điều kiện khi vay tín chấp hóa đơn tiền điện tại Easy Credit đó là bạn phải là công dân Việt nam có độ tuổi từ 20 – 60, có hóa đơn tiền điện hàng tháng tối thiểu 300 nghìn đồng/tháng. Hạn mức vay của công ty tài chính này từ 10 – 90 triệu đồng, có thời hạn vay lên đến 20 tháng với mức lãi suất là 1,23%/tháng. 

Một số thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp bạn có thêm thông tin về hình thức vay tiền theo hóa đơn tiền điện đơn giản nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức vay này hãy ĐĂNG KÝ VAY TẠI CFB ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn về các khoản vay phù hợp.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +