Vay tín chấp là một trong những hình thức vay phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Có rất nhiều tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ này cho người tiêu dùng lựa chọn. Trong số đó phải kể đến tổ chức tín dụng mang tên FE Credit. Vậy tổ chức này có những gói vay như thế nào? Có uy tín và ưu điểm như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cho bạn đọc cái nhìn chi tiết để biết được có nên lựa chọn vay tín chấp FE Credit hay không nhé.

1. Nguồn gốc FE Credit

Vay tiền nhanh Fe Credit

Tiền thân là Khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE Credit tính đến thời điểm hiện tại đã có mạng lưới với hơn 13.000 điểm phục vụ khác nhau, với hơn 17.500 nhân viên, hơn 9000 đối tác để phục vụ lượng lớn khách hàng trên cả nước. Điều này cho thấy quy mô, tầm cỡ phát triển của tổ chức. Để có được điều đó, đơn vị đã đạt được các uy tín nhất định, các thành công rực rỡ thu hút ngày càng nhiều khách hàng.

2. Các gói vay tín chấp FE Credit

FE Credit hiện đang có rất nhiều các gói vay khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Cụ thể là:

2.1 Cho vay tiền mặt

FE Credit cho vay tiền mặt lên đến 70 triệu đồng. Những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp để lĩnh tiền mặt thì cần đảm bảo về điều kiện, hồ sơ thủ tục giấy tờ như sau:

Điều kiện vay tiền mặt

 • Đối tượng được vay tiền mặt tại FE Credit phải đảm bảo đủ độ tuổi trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi. Đây là độ tuổi người vay có thể đảm bảo về mặt tâm, sinh lý ổn định để có thể thực hiện hành vi vay và trả nợ nhất.
 • Người vay phải đảm bảo nguồn tài chính tối thiểu là từ 3 triệu đồng/ tháng trở lên. Đây là mức thu nhập cố định nhằm đảm bảo chi trả được nợ vay và lãi khi vay tại tổ chức theo hình thức tiền mặt.
 • Việc cho vay tiền mặt theo hình thức vay tín chấp hiện chỉ áp dụng cho công dân là người Việt Nam. Vì vậy cần phải chứng minh giấy tờ pháp lý của bản thân bạn như hộ khẩu và chứng minh nhân dân.

Thủ tục – Hồ sơ vay cần có

Để vay tín chấp FE Credit lấy tiền mặt, người vay cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản chứng minh pháp lý của bản thân như:

 • Chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy tờ chứng minh khả năng chi trả: chứng minh thu nhập ổn định; bảng lương có xác nhận của doanh nghiệp; hóa đơn tiền điện có giá trị tương đương hàng tháng; hoặc hợp đồng bảo hiểm…
 • Thủ tục để vay cần đảm bảo các bước đầy đủ để có thể vay tiền mặt được một cách tốt nhất tại FE Credit. Người vay cần thực hiện đăng ký gói vay với tổ chức thông qua các hình thức như liên hệ với nhân viên kinh doanh, hoặc vay tự động qua $Nap, hoặc đăng ký theo hình thức trực tuyến.

ứng dụng vay tiền tín chấp Fe Credit

>>> Đăng ký Vay qua app Nap Fecredit bằng điện thoại Iphone

>>> Tải app đăng ký vay bằng điện thoại Android

Khi nhận được yêu cầu, tổ chức sẽ cung cấp cho bạn danh sách các hồ sơ cần phải chuẩn bị như kể trên. Người vay cung cấp giấy tờ cho đơn vị và chờ đợi xét duyệt. Sau khi FE Credit đồng ý khoản vay thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng và giải ngân theo đăng ký ban đầu.

2.2 Cho vay mua hàng trả góp đồ điện máy

Đây là hình thức cho vay khá mới mẻ trong vài năm gần đây ở nước ta khi mà các đơn vị điện máy lớn và uy tín liên kết với các tổ chức tín dụng. Người tiêu dùng có thể làm thủ tục vay tín chấp FE Credit khi có nhu cầu mua các thiết bị điện tử có giá trị lớn

Điều kiện vay mua hàng trả góp

Khách hàng mua đồ điện tử tại điện máy lớn có nhu cầu muốn sử dụng gói vay tín chấp FE Credit phải đủ độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

Hồ sơ vay cần có

Hồ sơ để vay tín chấp khi mua hàng ở các điện máy rất đơn giản. Ngoài các giấy tờ tùy thân như kể trên thì người vay cần có thêm giấy tờ đảm bảo khác nữa như sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe là sẽ được vay.

Thủ tục vay

Về cơ bản, hình thức vay này tương tự như vay tiền mặt. Người vay cần đăng ký với FE Credit bằng cách liên lạc với họ thông qua website của tổ chức hoặc bằng điện thoại, hoặc đến trực tiếp. Các nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn khách hàng cần chuẩn bị các hồ sơ cần có kể trên. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thì nộp lại cho tổ chức. Ngoài ra có thể liên hệ đăng ký vay tại Cafebank sẽ hỗ trợ bạn vay được khoản tín dụng này nhanh chóng.

Nhân viên kinh doanh sẽ xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ và cung cấp hợp đồng ký nhận vay và nhận tiền.

2.3 Cho vay mua xe máy, mua bảo hiểm

Đối với hình thức vay nay thì cũng đòi hỏi về điều kiện vay, hồ sơ và thủ tục riêng biệt. người vay cần tham khảo để thực hiện nhanh chóng:

Điều kiện vay

 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi để đảm bảo chịu trách nhiệm pháp lý đối với các khoản vay
 • Thu nhập từ 3 triệu đồng/ tháng
 • CMND còn hạn

Hồ sơ cần có

 • Giấy tờ tùy thân: CMND, hộ khẩu
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương hoặc giấy sao kê ngân hàng, hợp đồng mua xe, hợp đồng bảo hiểm…

Thủ tục vay

Trình tự vay khách hàng cần thực hiện bao gồm: Đăng ký gói vay tại Cafebank để có được thủ tục nhanh nhất. Người vay cần cung cấp hồ sơ vay theo yêu cầu, ký kết hợp đồng để vay tiền và nhận tiền.

>>> Đăng ký Vay qua app Nap Fecredit bằng điện thoại Iphone

>>> Tải app đăng ký vay bằng điện thoại Android

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được chi tiết về tổ chức tín dụng uy tín cho vay tín chấp hàng đầu hiện nay là FE Credit. Tổ chức hiện cung cấp các gói vay đa dạng phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng sử dụng. Với các ưu điểm như thủ tục nhanh chóng, đơn giản, giải ngân nhanh, lãi suất tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo đơn vị đã chinh phục ngày càng nhiều người sử dụng dịch vụ của mình hơn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +