Vay tín chấp được nhiều người quan tâm, sử dụng và cũng lựa chọn các đơn vị cho vay có nhiều ưu đãi nhất. Trong đó, ngân hàng quân đội là một trong những tổ chức uy tín, có nhiều gói vay đa dạng, mang lại các ích lợi cho người vay. Vì vậy mà nhiều người mong muốn tìm hiểu các gói vay tín chấp MB Bank một cách chi tiết nhất để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mình.

Về ngân hàng Quân Đội MB bank

app vay tin chap mb bank

Ngân hàng MB là đơn vị hoạt động được nhiều năm trên thị trường. Tính đến thời điểm này đã được hơn 25 năm và là ngân hàng tiên phong trong nhiều lĩnh vực. Với nhiều lĩnh vực hoạt động như chứng khoán, bảo hiểm, tài chính, tín dụng cho vay,… đã cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau.

Qua thống kê và công báo số liệu hiện nay thì ngân hàng đã đạt nhiều thành tích nổi tiếng, tiêu biểu nhất là đạt top 5 ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

>>> Đăng ký vay MB Bank cho Iphone

>>> Đăng ký vay MB Bank cho điện thoại Android

Các gói vay tín chấp MB Bank – Ngân hàng quân đội

Ngân hàng MB được biết đến là ngân hàng uy tín và lớn mạnh nên hẳn nhiên nhiều khách hàng muốn lựa chọn vay tín chấp ở đây ngày một đông. Người vay có thể tham khảo các gói vay tín chấp tại ngân hàng MB hiện đang cung cấp như sau:

Vay cá nhân sản xuất kinh doanh

Đối với mục đích đề vay sản xuất kinh doanh luôn được các cơ quan khuyến khích thực hiện để phát triển kinh tế xã hội.

Người vay sẽ được áp dụng với thủ tục đơn giản nên chỉ sau 24 giờ làm việc là có thể giải ngân. Lãi suất cực kỳ hấp dẫn nhất hiện nay là 5.9%/ năm. Thêm vào đó, các giao dịch để thực hiện khoản vay sẽ được miễn phí.

Điều kiện vay sản xuất kinh doanh

Các khách hàng có hộ khẩu hay tạm trú tại nơi trụ sở vay vốn. Nếu là đơn vị thì cần có đảm bảo kinh doanh còn đang hoạt động đủ điều kiện về năng lực, tài chính.

Hồ Sơ cá nhân vay sản xuất kinh doanh

Điều kiện để được vay đó là phải đáp ứng đầy đủ các giấy tờ liên quan bao gồm: đăng ký kinh doanh công chứng, giấy tờ biên lai nộp thuế, báo cáo tài chính, phương án kinh doanh, giấy tờ của tài sản đảm bảo trả nợ…

Vay dành cho Quân nhân

Đối tượng là quân nhân khi muốn vay tín chấp tại ngân hàng MB Bank sẽ được áp dụng với gói vay có nhiều ưu đãi. Cùng với đó là điều kiện và thủ tục hồ sơ đơn giản

Người vay có thể được vay tối đa cao nhất lên đến 1 tỷ tùy theo mức độ cấp bậc của mỗi quân nhân khác nhau. Thời hạn vay tương tự như nhiều gói vay khác lên đến 60 tháng. Đây là đối tượng thuộc ban ngành của ngân hàng nên được áp dụng lãi suất rất ưu đãi và có thể bổ sung hồ sơ 30 ngày sau khi giải ngân.

Điều kiện vay

Với những người đang là quân nhân thì bản thân họ đã đảm bảo đủ các điều kiện về nhân thân, tài chính được minh bạch. Vì vậy, người vay chỉ cần đảm bảo từ cấp bậc Thiếu úy trở nên là đã được áp dụng gói vay này.

Hồ sơ vay

Hồ sơ vay bao gồm các giấy tờ mẫu mà vay tín chấp ngân hàng MB yêu cầu như thỏa thuận hợp tác, đề nghị vay vốn…Ngoài ra các giấy tờ tùy thân như cmnd, hộ khẩu, bản hợp đồng lao động, quyết định thăng hàm.

Vay dành cho CBNV nhà nước

Với gói vay cho cán bộ nhà nước thì thủ tục thường rất đơn giản và không cần phải có tài sản đảm bảo cũng có thể vay được. Mức vay rất linh hoạt lên đến 500 triệu đủ để giải quyết nhiều công việc như mua nhà, mua xe, cho con du học…

Thời gian áp dụng vay có thể lên tối đa 60 tháng giúp đảm bảo cho mức lương của người nhà nước có thể trả được. Thêm vào đó là chính sách đi kèm có tặng thưởng thú vị như bảo hiểm, lãi suất ưu đãi đã giúp cho mọi người có cơ hội vay vốn tốt nhất.

Điều kiện vay dành cho CBNV nhà nước

Khách hàng muốn vay ngoài điều kiện là cán bộ viên chức nhà nước ra thì cần đảm bảo điều kiện về tuổi không quá 55 với nữ và 60 với nam khi đáo hạn vay. Nếu muốn vay tại cơ sở nào của MB thì cần phải có sổ hộ khẩu hay tạm trú ở khu vực đó. Ngoài ra còn có một số quy định khác của ngân hàng dành cho mỗi khách hàng khác nhau.

Hồ sơ vay

Hồ sơ để có thể vay vốn dành cho đối tượng là cán bộ viên chức bao gồm các giấy tờ theo mẫu của ngân hàng quy định. Cùng với đó là các giấy tờ cơ bản khác như cmnd, sổ hộ khẩu hay tạm trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, …

Vay mua ô tô MB Bank

Mua ô tô khi vay tín chấp tại ngân hàng Quân Đội MB cần biết các đặc điểm như sau:

Gói vay này có ưu điểm là thời gian nhanh chóng, lãi suất thấp chỉ vào 0.55%/ tháng. Thêm vào đó là thời gian vay khá linh hoạt có thể kéo dài đến tận 84 tháng cho người vay đủ điều kiện tài chính tốt nhất.

Cộng thêm là phương thức trả nợ rất linh hoạt sao cho phù hợp với điều kiện của mỗi người. Với gói vay mua ô tô tại MB bạn có thể sử dụng tài sản để thế chấp là chính chiếc xe đang chuẩn bị mua hoặc các giấy tờ có giá trị khác tương tự.

Điều kiện vay mua ô tô MB Bank

Với khách hàng muốn vay tín chấp tại ngân hàng Quân Đội để mua ô tô thì điều kiện đầu tiên cần phải đủ về năng lực dân sự để đảm bảo được hành vi dân sự chịu trách nhiệm về khoản vay. Người vay muốn thực hiện vay tại trụ sở nào cần có hộ khẩu hay tạm trú ở khu vực đó.

Bên cạnh là điều kiện về tài chính cũng rất cần thiết. Điều kiện này sẽ áp dụng quy định mực thu nhập tối thiểu để đảm bảo trả nợ được khoản vay.

Hồ sơ vay mua ô tô MB Bank

Hồ sơ có thể vay vốn để mua xe ô tô bao gồm các giấy tờ theo mẫu của ngân hàng quy định. Cùng với đó là các giấy tờ cơ bản khác như cmnd, sổ hộ khẩu hay tạm trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, …

Vay mua nhà MB Bank

Đây là khoản vay mà nhiều người sử dụng bởi người dân Việt Nam có nhu cầu về nhà ở rất lớn. Tại ngân hàng MB có cung cấp gói vay này với các tính năng riêng, hồ sơ yêu cầu riêng biệt

Với gói vay này hệ thống thường duyệt hồ sơ cực kỳ nhanh chóng cho khách hàng đủ điều kiện. Do vậy, tiền sẽ về tài khoản của người vay chỉ sau 30 phút khi hồ sơ được phê duyệt. Thêm vào đó, do đây là khoản vay dùng để chi tiêu nhu cầu thực tế, có tài sản thế chấp chính là căn nhà nên lãi suất của MB rất ưu đãi với 0.57%/ tháng.

Mặc dù sử dụng gói vay mua nhà tại ngân hàng xong với chính sách linh hoạt, người vay hoàn toàn có thể giao dịch mua bán thuận tiện. Đây là giải pháp được đánh giá cao mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Điều kiện vay mua nhà MB Bank

Các điều kiện về năng lực pháp lý dành cho khách hàng hàng có độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi. Điều kiện về tài chính đảm bảo có thể trả nợ và một số điều kiện khác do ngân hàng quy định.

Hồ sơ vay mua nhà MB Bank

Hồ sơ bao gồm các giấy tờ tùy thân như CMND hay hộ chiếu còn hạn, sổ hộ khẩu hay sổ tạm trú, giấy đăng ký kết hôn do mua nhà là tài sản chung. Ngoài ra, còn phải chuẩn bị giấy tờ về tài chính như chứng minh nguồn trả nợ, giấy tờ tài sản đảm bảo, giấy tờ liên quan đến mua đất, làm nhà….Các giấy tờ theo quy định của ngân hàng cũng cần được thực hiện.

Các gói vay tín chấp tiêu dùng khác tại ngân hàng Quân đội MB Bank

Bên cạnh các gói vay tín chấp ngân hàng MB phổ biến như trên, ngân hàng còn nhiều gói vay khác nữa cho người dùng sử dụng. Bạn có thể tham khảo như: Vay bằng giấy tờ có giá trị, Vay tiêu dùng tín chấp, Vay hộ trồng lúa, Vay mua nhà ở lực lượng vũ trang nhân dân… Về cơ bản các gói vay này cũng có điều kiện, hồ sơ và tính năng tương tự như các gói vay trước.

Chúng ta vừa mới tập hợp các gói vay tín chấp tại ngân hàng Quân đội MB kể trên. Để hiểu rõ và chi tiết hơn nữa bạn có thể truy cập vào hệ thống Cafebank và có thể đăng ký vay thông qua tổ chức này để được duyệt hồ sơ giải ngân sớm. Chúc các bạn có thể chọn lựa được gói vay phù hợp nhất hợp với mình.

>>> Đăng ký vay MB Bank cho Iphone

>>> Đăng ký vay MB Bank cho điện thoại Android

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +