Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp và không biết lựa chọn đơn vị nào là địa chỉ tin cậy để vay? Ngoài ra, bạn cũng chưa nắm rõ được các gói vay mà mình có thể áp dụng hiện nay như thế nào? Công ty tài chính mirae Asset đang là đơn vị cho vay nổi tiếng hiện nay và bạn có muốn tìm hiểu không? Sau đây thông tin chi tiết giúp người đọc hiểu rõ hơn về các gói vay tín chấp Mirae Asset.

1.       Giới thiệu về công ty tài chính Mirae Asset

vay tín chấp mirae asset

Công ty tài chính Mirae Asset trải qua hơn 10 năm phát triển hiện nay đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Các thành tựu mà đơn vị đã giành được khiến cho người tiêu dùng ngày càng thêm tin tưởng để lựa chọn các gói vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset như: công ty tăng trưởng tài chính tốt nhất năm 2017, 2018, công ty phát triển vững mạnh và có khách hàng nhiều nhất…

2.   Các gói vay tín chấp Mirae Asset hiện có

Để biết được bạn có thể vay tín chấp tại công ty này với các gói vay như thế nào bạn có thể tham khảo chi tiết theo từng mục sau đây:

Vay tiền nhanh theo lương tại Mirae Asset

Đối tượng vay là những người làm tại các tổ chức được trả lương định kỳ hàng tháng hàng kỳ. Người vay có thu nhập ổn định nên có thể vay và chứng minh thu nhập thông qua các hồ sơ về bảng lương, bảng xác nhận thu nhập, hợp đồng lao đồng.

Khi vay tín chấp Mirae Asset, ngoài các hồ sơ cần thiết như trên thì hồ sơ cơ bản cần có nữa là CMND, hộ khẩu hoặc tạm trú. Thủ tục vay rất đơn giản, bạn chỉ cần ĐĂNG KÝ VAY trên Cafebank.net và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Sau đó, đơn vị sẽ xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng

  • YÊU CẦU THU NHẬP 3 TRIỆU
  • LÃI SUẤT: 19% / NĂM
  • Thời gian vay từ 06 – 36 tháng
  • Hạn mức vay lên đến 100 triệu, không cần tài sản thế chấp
  • Thủ tục nhanh gọn, giải ngân trong vòng 2 – 5 ngày làm việc

>>> Đăng ký vay theo lương Mirae Asset

Vay theo sao kê ngân hàng

Với các khoản vay theo sao kê ngân hàng thì sẽ bị áp dụng mức lãi suất là 2.92%/ tháng và thời gian tối đa để trả nợ là 36 tháng. Người vay sẽ được vay với số tiền cao nhất là 60 triệu.

Đối tượng vay phải là người có giao dịch thường xuyên tại các ngân hàng lớn có liên kết với công ty. Khi vay sẽ phải cung cấp các hồ sơ như: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bảng sao kê gần nhất so với thời điểm vay có xác nhận của ngân hàng.

Để vay tín chấp Mirae Asset được tiền mặt theo sao kê tài khoản ngân hàng bạn cần phải liên hệ với cán bộ tín dụng để biết được hồ sơ cụ thể cần chuẩn bị. Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ xong sẽ nộp cho cán bộ tín dụng đó hoặc trực tiếp tại công ty. Đơn vị sẽ xét duyệt và giải ngân sau 24 giờ cho người vay.

Vay theo hợp đồng BHNT

Hiện nay có nhiều người quan tâm và sử dụng bảo hiểm nhân thọ. Đây là sản phẩm có giá trị cao nên được làm điều kiện để vay tín dụng. Đối tượng hẳn nhiên phải là người có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và đảm bảo thanh toán đúng kỳ, đúng đợt. Số tiền đã trả trong bảo hiểm phải tương ứng với khoản vay của người dùng. Về lãi suất, thời hạn vay và hạn mức vay tương tự như vay theo sao kê tài khoản ngân hàng.

Hồ sơ vay cần có đó là: chứng minh nhân dân, hộ khẩu, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn đóng phí các kỳ theo hợp đồng cung cấp. Sau khi có đủ hồ sơ, bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến hay trực tiếp tại công ty và chờ xét duyệt vay.

Vay theo hóa đơn điện, nước

Mirae Asset vay tín chấp sẽ được áp dụng với lãi suất 2.92%/ tháng, thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng, hạn mức tối đa lên đến 60 triệu. Hồ sơ cần chuẩn bị là: chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc tạm trú, hóa đơn tiền điện gần nhất thời điểm vay.

Đối tượng được áp dụng là những công dân ở Việt Nam, có tên chính chủ chi trả các hóa đơn tiền điện kể trên. Giá trị của các khoản hóa đơn phải từ 300 nghìn trở nên.

Vay theo hợp đồng tín chấp

Với gói vay này thì bạn sẽ phải chịu lãi suất là 3.75%/ tháng và được vay tối đa 70 triệu. Thời gian rất linh hoạt từ 6 đến 36 tháng để đủ trả nợ.

Hồ sơ vay cần chuẩn bị đó là cmnd, hộ khẩu, các hợp đồng tín dụng đi kèm hóa đơn thanh toán gần nhất. Theo đó, đối tượng vay phải là người đang sở hữu hợp đồng tín chấp còn hiệu lực.

Vay thế chấp cà vẹt xe

Đây là khoản vay tiền mặt mà có lãi suất cao nhất lên đến 4.58% và thường áp dụng cho người tiêu dùng cao cấp có tài sản là xe hơi do mình chính chủ đứng tên. Thời hạn vay được áp dụng từ 6 đến 36 tháng và tối đa là 50 triệu.

Người vay cần phải cung cấp cho công ty các giấy tờ như giấy đăng ký chứng nhận xe do chính người vay đứng tên, cmnd, hộ khẩu hoặc tạm trú.

Vay sao kê thẻ tín dụng

Hồ sơ của khoản vay sao kê theo thẻ tín dụng sẽ cần cung cấp là cmnd, hộ khẩu hoặc tạm trú, thẻ tín dụng. Do có tài sản đảm bảo là thẻ tín dụng nên mức vay của khoản này khá cao lên đến 100 triệu. Người vay tín chấp Mirae Asset được áp dụng lãi suất là 3.75%/ tháng và trả dần trong vòng 36 tháng.

Vay mua điện máy

Hình thức vay để mua các đồ ở điện máy hiện nay được triển khai và sử dụng rất nhiều ở người tiêu dùng. Nhằm kích thích tiêu dùng và liên kết giữa các bên nên gói vay theo kiểu này có lãi suất 0% với số tiền tối đa là 70 triệu có thể mua được nhiều sản phẩm ở điện máy. Thời hạn trả nợ dần từ 6 đến 36 tháng rất thích hợp cho nhiều người vay khác nhau.

Hồ sơ cần phải chuẩn bị khi vay theo hình thức mua hàng ở điện máy bao gồm cmnd phô tô công chứng, sổ hộ khẩu hoặc tạm trú hoặc giấy đăng ký lái xe, các chứng minh thu nhập bất kỳ như bảng lương, sao kê ngân hàng, hóa đơn tiền điện… Sau đó sẽ cung cấp cho đơn vị bán để làm thủ tục.

Vay mua xe

Loại hình khoản vay tín chấp Mirae có thể áp dụng theo các hình thức là vay trả góp hoặc đã qua sử dụng. Nếu là xe máy thì lãi suất và hạn mức, thời gian vay tương ứng là 1.92%, 100 triệu, từ 6 đến 36 tháng. Nếu là ô tô thì các chỉ số tương ứng như trên là 7.99%/ năm, 10 tỷ, từ 12 đến 72 tháng.

Hồ sơ cần chuẩn bị về cơ bản là như nhau khi vay mua ô tô hay xe máy. Đó là chứng minh nhân dân, hộ khẩu, các giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân.

Vay giáo dục và làm đẹp

Ngày nay, làm đẹp và giao dục được quan tâm và tiêu dùng rất nhiều. Hiểu được điều đó, công ty Mirae Asset đã cung cấp khoản vay liên quan. Với lãi suất ưu đãi là 0% và được vay trong vòng 6 đến 36 tháng và hạn mức tối đa lên 70 triệu đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều người vay.

Bạn sẽ phải cung cấp giấy tờ như cmnd, hộ khẩu hoặc tạm trú và các giấy tờ chứng minh thu nhập.

Hy vọng rằng, với bài viết này, bạn có thể lựa chọn được một trong các gói vay tín chấp Mirae Asset cho mình nhé. Nếu muốn thực hiện vay nhanh chóng, người vay có thể thực hiện đăng ký vay trên Cafebank để được hỗ trợ tốt nhất

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +